Vào ngày 5 tháng 4, bộ phim quân sự “Vinh quang chiến tranh đặc biệt” với sự tham gia bắt đầu chuyển đổi hình ảnh màn hình. Tinh hoa Không chỉ Yang Yang, thế hệ giao thông mới đang tìm kiếm một sự chuyển đổi hình ảnh màn hình. Nhiều người trong số họ chọn các bộ phim truyền hình quân sự. Dần dần di chuyển về phía sức mạnh. Con đường của các diễn viên nổi tiếng.

Trong “Glory of Warfare”, Yan Poyue, như một chất lượng tuyển dụng, được gọi là “những tân binh đâm”, nhưng anh ta không tương thích với tập thể. Dưới búa của môi trường nghiêm trọng và các nhiệm vụ khó khăn của quân đội, anh ta dần dần hòa nhập Vào nhóm, và anh ấy ở cùng nhóm. Đồng chí đồng chí -in -arms được cùng nhau cạnh nhau và cuối cùng phát triển thành các cầu thủ đặc biệt của cảnh sát vũ trang xuất sắc. Đánh giá từ tập đầu tiên, bộ phim này thuộc về bộ phim quân sự “anh chàng cứng rắn”. Trong vở kịch, những người lính thực tế được đào tạo và cạnh tranh. Hình dạng của một số diễn viên chính như Yang Yang cũng rất có cơ sở. Có một động lực để mất . Tập đầu tiên đã sử dụng rất nhiều không gian để thể hiện người chơi chiến đấu đặc biệt để giải cứu con tin. Yang Yang đã thực hiện một “anh chàng khó tính” trong vở kịch này. Nhân vật này có một thách thức lớn đối với sức mạnh và sức bền của diễn viên. Sự giải thích của Yang Yang về vai trò này khá thành công, và khán giả tạm thời quên mất hình ảnh màn hình “ngọt ngào” và “kem” của anh ấy trong các bộ phim truyền hình thần tượng.

Giống như Yang Yang, một ngôi sao trẻ vẫn tập trung vào các bộ phim truyền hình thần tượng và các bộ phim truyền hình cổ đại. Trên thực tế, nó đòi hỏi sự biến đổi đa dạng. Mặc dù đối với Yang Yang, các bộ phim truyền hình Idol vẫn có thể biểu diễn trong vài năm, nhưng kể từ bây giờ phát triển nhiều bài hát và từ từ nhận ra sự đột phá của các kỹ năng diễn xuất, sẽ có không gian sống lớn hơn trong tương lai.

Sự chuyển đổi của diễn viên bộ phim thần tượng thế hệ mới là điều bắt buộc. Trong ngành công nghiệp giải trí hiện tại, các diễn viên thần tượng ở mọi lứa tuổi như Post -85s, Post -90s, Post -95s, và Post -00 đang ăn cắp các bộ phim truyền hình lãng mạn và phim Idol. Ngay cả một nhóm “Front 80” và Post Các diễn viên -70 vẫn còn trong các bộ phim truyền hình thần tượng. Trong bài đăng, bộ phim thần tượng và diễn viên phim truyền hình lãng mạn là đông đúc. Chỉ có máy biến áp đầu tiên mới có thể có nhiều chỗ hơn để phát triển. Chỉ cần vòng tròn trong lĩnh vực phim truyền hình thần tượng, đóng vai nam diễn viên tinh tế với một trang điểm dày lớn mỗi ngày. Kết quả tốt nhất là trở thành một “bạn trai ném kịch” cho những người hâm mộ trẻ tuổi, hành động như một ngọn lửa nhỏ, và sau đó quên bị lãng quên Theo khán giả.

Các bộ phim truyền hình chủ đề quân sự luôn chỉ có trong bộ phim truyền hình. Trong hai năm qua, bộ phim quân sự ngày càng trở nên mới mẻ. Đầu tiên, về mặt nội dung, chúng tôi đã bắt đầu tập trung vào cuộc sống quân sự phong phú và hình ảnh của những người lính và hình ảnh của những người lính của Quân đội Đặc biệt , Đội quân Rocket và Lực lượng gìn giữ hòa bình. Thứ hai, bộ phim quân sự hiện tại ngày càng theo đuổi sự trẻ trung, ngoài việc trình bày cuộc sống quân sự đẫm máu của những người lính trẻ, nó có một mô tả chi tiết về tình yêu, tình bạn, ước mơ, v.v. Hình ảnh của hình ảnh ba chiều phong phú của những người lính trẻ. Yêu cầu các bộ phim truyền hình quân sự mới và trẻ, nó cung cấp cơ hội để chuyển đổi biến đổi hình ảnh màn hình cho một số lượng lớn các “nữ tu chảy hàng đầu”.

Trong nhiều bộ phim truyền hình quân sự như “Glory Wars Special Glory”, “Hands”, “Yêu các lực lượng đặc biệt”, “Lực lượng Ace”, “You Are My City Navy” Yang Yang, Gong Jun, Ren Jialun, Huang Jingyu, Li Yifeng, Bai Jingting và các ngôi sao kịch thần tượng khác đã bắt đầu định hình hình ảnh của những người lính có ý nghĩa đột phá. không “Lính. Li Yifeng đóng vai những người lính trẻ với “Super Brain” trong “Hands”. Hình ảnh nhân vật có cả IQ cao và “anh chàng cứng rắn”. So với các hình ảnh màn hình khác, nó cũng kiểm tra hiệu suất và sức mạnh. Yang Yang và Bai Jingting đóng vai cảnh sát vũ trang, từ cơ thể đến việc tăng cơ thể đến tính khí nồng nhiệt của những người lính, và sự biến đổi của khí chất của nam diễn viên phù hợp hơn với tính khí “anh chàng cứng rắn” của người lính. Ngoài ra còn có những ngôi sao giao thông biến đổi khó khăn, chơi binh lính, bởi vì tính khí không đủ kỹ lưỡng, nó được coi là hình ảnh của những người lính không phải là anh hùng và không phù hợp với thực tế.

Hiện tại, bộ phim quân sự là một nơi bắt buộc để chuyển đổi “dòng chảy hàng đầu”. Hình ảnh nhân vật chung của bộ phim quân sự là tích cực và đặc biệt, nhân vật lan truyền các giá trị tích cực và khán giả rất được chấp nhận. Thứ hai, chất lượng của các tác phẩm kịch của quân đội được đảm bảo. Nói chung, nó được sản xuất bởi các công ty sản xuất lớn. Ưu điểm của bộ phim quân sự là rõ ràng. Diễn xuất của một bộ phim quân sự sẽ không bị kéo xuống bởi sự thấp kém, miệng tội nghiệp và hình ảnh của nhân vật. Có thể nói rằng bộ phim quân sự sẽ luôn thêm điểm cho các diễn viên. Sự chuyển đổi của quá trình chuyển đổi “dòng chảy hàng đầu” để chọn bộ phim quân sự là sự công nhận truyền miệng và sức mạnh. Các bộ phim truyền hình quân sự là sự chuyển đổi chính xác và đáng tin cậy của “đá vàng”.

□ Shi Wenjing

【Chỉnh sửa: Wang Shiyao】