“Cảm ơn bạn đã công nhận và hỗ trợ cho bộ phim của chúng tôi. Tôi hy vọng rằng câu chuyện về lớp thứ năm có thể được xem bởi nhiều người hơn. Tôi cũng hy vọng rằng mọi người có thể tiếp tục quảng bá và hỗ trợ chúng tôi.” Nói về bộ phim “Sniper” trong Bộ phim liên hoan mùa xuân khi anh có được danh tiếng cao nhất, khi phòng vé vươn lên chống lại xu hướng, Chen Yongsheng, người đóng vai nhân vật chính Chen Yongsheng trong phim.

Ở tuổi 23, anh có các tác phẩm màn hình lớn của riêng mình, và đạo diễn vẫn là Zhang Yimou. Tất nhiên, có một điểm khởi đầu cao như vậy, có những thành phần may mắn, nhưng cũng có những nỗ lực của Chen Yongsheng. Trước khi có được góc của “Da Yong” trong “Sniper”, Chen Yongsheng và các diễn viên khác đã trải nghiệm khoảng nửa năm đào tạo biểu diễn và đào tạo quân sự. Trước đây chủ yếu thực hành giải phóng cảm xúc và biểu hiện trong buổi biểu diễn. Nó giống như một người lính – “Sniper” là một bộ phim chiến tranh với cảm xúc. “Chạy hàng ngày, tập thể dục buổi sáng, giương súng, quỳ gối và nâng súng … Tất cả các khía cạnh là những điều kiện mà những người bắn tỉa cần phải có.” Chen Yongsheng tiết lộ rằng họ cũng đã đi bắn câu lạc bộ để trải nghiệm một khẩu súng.

Khi đạo diễn bầu chọn góc của góc, khi Chen Yongsheng được đào tạo, khi anh có thể đóng vai trò của Da Yong, anh cảm thấy như một giấc mơ. “Dù sao đi nữa, tôi đã rất phấn khích và hạnh phúc. Tôi không thể ngủ tối hôm đó và ném xung quanh.” Khi được hỏi về lý do được Zhang Yimou chọn, chàng trai trẻ thừa nhận, “đạo diễn chọn một diễn viên vì lý do của mình. Thể hiện những gì tôi có thể làm, chẳng hạn như biểu hiện cảm xúc, thể lực và sức mạnh bùng nổ. “Sau khi nhận được kịch bản, Chen Yongsheng thấy rằng tên của nhân vật chính cũng được gọi là” da yong “. Sự trùng hợp này đã làm anh ngạc nhiên. Anh và bộ phim này Số phận trong bóng tối.

Khi quay bộ phim, nó thực sự trở thành yêu cầu lớn nhất của Zhang Yimou đối với nhóm diễn viên mới này. Chen Yongsheng nhớ lại rằng trên trường quay, bản án trực tiếp nhất mà đạo diễn nói là “không giống như các tình nguyện viên của năm.” Các diễn viên cần liên tục phù hợp với tình huống thực tế vào thời điểm đó từ mọi khía cạnh. Có một bộ phim truyền hình trong đoạn thứ hai của bộ phim mà Da Yong nhặt được chiếc thìa của đội trưởng. Vào thời điểm đó, màn hình đã bị hy sinh. Cái muỗng này có thể được coi là di tích mà anh ta để lại cho da Yong. Cái muỗng, khuôn mặt anh cho thấy suy nghĩ của anh về màn hình. Lúc đầu, màn trình diễn của Chen Yongsheng quá bên ngoài và muốn khóc, nhưng Zhang Yimou ngay lập tức yêu cầu anh ta điều chỉnh và nói với anh ta rằng bạn phải bắt đầu từ trái tim của bạn và suy nghĩ về màn hình trong trái tim bạn. Bây giờ bạn là một chiến binh đủ điều kiện ., Nhận một chút, không cần phải được phơi bày như vậy.

Ngoài ra còn có một vở kịch. Da Yong đã đến công ty và yêu cầu anh ta đến chiến trường. Trong vụ nổ súng, Zhang Yimou cố tình không dừng lại. Anh ta muốn xem Chen Yongsheng sẽ phản ứng và kiểm tra tiềm năng của anh ta. Chen Yongsheng theo cảm xúc của nhân vật, nói một dòng, “Làm ơn, hãy để tôi đi, để tôi đi.” Sau vụ nổ súng, anh được giám đốc công nhận. Zhang Yimou nói rằng nếu tình huống này gặp phải trong tương lai, bạn sẽ tiếp tục thực hiện.

Da Yong trong phim là một chiến binh có cảm xúc phong phú và mũi khóc. Có rất nhiều loại cảnh khóc khác nhau. Khóc và chờ đợi. Tại thời điểm này, màn trình diễn của Chen Yongsheng có đầy đủ các lớp và bị nhiễm trùng mạnh. Nói về cảnh khóc, anh nói rằng nhóm diễn viên đóng vai chiến binh năm lớp trong “Sniper” đã được đào tạo, sống và quay cùng nhau, và tích lũy một mối quan hệ như đồng đội của anh W88 Vao . Những cảm xúc trong cuộc sống vào phòng thu, và sau đó hợp nhất với nhân vật, và phân tích và hướng dẫn của đạo diễn, những cảm xúc trong màn trình diễn tự nhiên thể hiện nó. “Cuối cùng, Liang Liang đã hy sinh hiện trường. Tôi không mong đợi Liu Yixie, người đã chơi Liu Yixie sáng sẽ giúp tôi chơi trong vụ nổ súng. nơi tôi có thể thấy để giúp tôi lấy nó. Bộ phim, những cảm xúc xuất hiện cùng một lúc, và không có cách nào để kiểm soát nó. Nhưng tại thời điểm đó, cảnh không thể được phát hành hoàn toàn, và tôi chỉ có thể giữ nó Khi có một phát bắn, chảy máu mũi đã choáng váng. “

Trước khi bộ phim được phát hành, các cầu thủ của nhóm binh lính năm lớp này ngồi cùng nhau và lần đầu tiên xem bộ phim. Trước khi xem, Chen Yongsheng vẫn còn hơi xấu hổ. Tôi không biết anh ta đã thể hiện loại ảnh hưởng nào. Tôi không mong đợi khóc từ đầu đến cuối khi tôi xem nó. Cuối cùng, mọi người đã khóc cùng nhau.

Sau khi phát hành “Sniper”, Chen Yongsheng được dán nhãn bởi “nam Lang”. Về vấn đề này, anh ấy cảm thấy rằng đây là quan điểm của khán giả. Từ quan điểm của anh ấy, anh ấy muốn hành động xuống -earth và thể hiện vai trò tốt của mình. Là một diễn viên mới, Chen Yongsheng thừa nhận rằng anh cảm thấy rằng anh bắt đầu với sự chân thành, bất kể hình dạng vai trò hay hiệu suất. Đối với những gì bộ phim tiếp theo được quay, anh ấy đã cười rằng anh ấy vẫn đang biểu diễn ít hơn. Bất kể nhân vật nào, anh ấy muốn thử lại, thách thức nó, và sau đó xác định một hướng phù hợp với anh ấy. (Phóng viên Yuan Yuner)