“Trẻ em biến mất” được dự đoán là một con ngựa đen là một bộ phim ngắn hồi hộp trong năm nay với cốt truyện và cái nhìn sâu sắc sâu sắc về cảm xúc gia đình. Hình ảnh cho thấy ảnh tĩnh

Huang Qizhe

Vào buổi sáng sớm của ngày đông chí, người mẹ theo dõi đứa con trai chín tuổi đi ra trường, và người cha đã lên đường đầu tiên đang đợi con trai của mình sưởi ấm chiếc xe ở tầng dưới. Tuy nhiên, sau một phút đi xuống cầu thang, đứa trẻ biến mất khỏi không khí mỏng trong hành lang. Khi chương trình phát sóng hơn một nửa thời gian, “trẻ em biến mất” rất lạc quan với ngành công nghiệp và khán giả với những hiểu biết sâu sắc về cảm xúc gia đình với âm mưu của khóa cố định, và dự đoán rằng đó là một con ngựa đen của sự hồi hộp năm nay bộ phim ngắn. Hiện tại, số điểm cư dân mạng 7.7 của nó tương đương với “sự khởi đầu” của chu trình “dòng không giới hạn” vào đầu năm.

Lý do cho danh tiếng tốt là một mặt, nó có mức độ phục hồi cao của tiểu thuyết gốc- “Anemone” như một điểm số cao là 8.6 như một cuốn tiểu thuyết hồi hộp đầu tiên phát triển trên nền tảng Internet; chế độ kể chuyện theo phong cách mang đến cho khán giả một cảm giác tham gia và đắm chìm hơn. Tuy nhiên, mặc dù “những đứa trẻ biến mất” đã giành được danh tiếng cao hơn ở Dark Horse, nhưng nó vẫn ở trong một tiếng thở dài “phi thường” như “bắt đầu” và “sự thật im lặng”. Điều xứng đáng với sự khẳng định của chúng tôi là “những đứa trẻ biến mất” có thể có thể đưa ra những người sáng tạo hồi hộp tiếp theo để mặc khải sau chu kỳ tạm thời của bộ phim hồi hộp -kết hợp với nỗi kinh hoàng kỳ quái và phóng đại của “bản chất con người của thanh kiếm ra khỏi thanh kiếm Tội ác “Eye -catching, và sự đổi mới kể chuyện của” giết người “có thể nói” sự hồi hộp “trong tình huống khó xử của cuộc sống thực trong cuộc sống thực; và quan trọng hơn, hãy để khán giả suy luận với những người trong vở kịch, sau khi trải nghiệm, trải nghiệm, trải nghiệm, Nhận sức mạnh ấm áp của tốt.

Tường thuật “Script Kill” phản ánh “giáo dục tình yêu” là gì

“Tên của bạn là Yang Yuan, nhưng bạn không bao giờ đi xa. Cuộc sống của bạn đang ở trong tình huống khó xử của một chu kỳ.” Vào đầu mỗi tập phim “Trẻ em biến mất”, nó sẽ được mô tả ở người thứ hai như vậy và những phác thảo tinh tế Các nhân vật dường như là bình tĩnh và thực tế. Tình huống khó xử tâm lý. Và điều này cũng đã trở thành quan điểm “Kiến kịch bản” đầu tiên mà vở kịch mang đến cho khán giả -như nếu tập lệnh nhân vật có được từ tay mỗi người chơi khi “kịch bản giết chết” được tăng cường. Cốt truyện tiến bộ cung cấp nhiều quan điểm khác nhau.

Với cuộc điều tra mất tích của cảnh sát về con trai của Yang Yuan FB88 Tóp , cảnh sát đã xuất hiện từng người một. So với các bộ phim truyền hình hồi hộp thông thường, không có nhiều nhân vật trong vở kịch, nhưng họ có động lực và nghi ngờ về tội phạm, nhưng mọi người dường như có một bằng chứng hợp lý. Trong quá trình phát hiện vụ án, nữ cảnh sát Zhang Ye đã không dựa vào ánh sáng thiên tài của thiên tài, hoặc theo dõi dai dẳng sau khi khóa nghi phạm sớm. Thay vào đó, anh ta có thể tìm ra “vật phẩm can thiệp” để tìm sự thật bằng cách Đặt một câu đố câu đố manh mối. khốc liệt. Và bài thuyết trình này cũng tương tự như quá trình trò chơi của “Killing Killing”, đó là nhận thức “Kẻ giết kịch bản” thứ hai.

Nhận thức “kịch bản giết người” thứ ba xuất phát từ bộ phim để thúc đẩy câu chuyện chính về “vụ mất tích của trẻ em”. Đồng thời, các manh mối chồng chéo và xen kẽ với âm mưu. Gặp phải các vụ tấn công tình dục. Cấu trúc của vụ án và bộ nối tiếp trong trường hợp không phải là hiếm trong việc tạo ra bộ phim hồi hộp, nhưng cách trình bày lựa chọn “đứa trẻ biến mất” gần với âm mưu dòng nhánh “Kill Kill” , nhân vật quan trọng của vụ án là chiều cao của chiều cao trường hợp của việc phát lại chiều cao trường hợp, kết nối lẫn nhau và quan hệ nhân quả. Chỉ bằng cách bẻ khóa từng cái một và thể hiện nhau có thể bề mặt giết người thực sự.

Điều đáng để nhận ra rằng việc giới thiệu trò chơi “Kill Kill” vào sáng tạo phim và truyền hình không chỉ là mang lại trải nghiệm kịch tính hấp dẫn hơn cho khán giả, mà theo logic kể chuyện này, thông qua sự tái tạo chính xác và cái nhìn sâu sắc sâu sắc về cuộc sống thực dưới cuộc sống thực dưới Logic tường thuật này, do đó làm nổi bật sự phản ánh của “giáo dục tình yêu”.

Vào đầu câu chuyện, đó là “con chó bay nhảy” trong nhà của cộng đồng cũ “gia đình văn minh”. Cha của anh, Yang Yuan, đã ngủ trong công việc thức khuya, và phàn nàn với mẹ Tao Fang của mình, anh siết răng và đánh răng. Ngay khi máy ảnh quay lại, con trai Yang Mo đã treo một vòng sữa bên cạnh môi, và cô có một bài tập về nhà mà cô đã ngã đêm qua khi ăn sáng. Khi tôi nghe nói rằng chồng cô ấy đang “lái xe đêm” để bù đắp cho gia đình, anh ấy đã bỏ bê bài tập về nhà của trẻ. Giọng điệu của Tao Fang đã giảm bớt rất nhiều. Khi cô ấy biết rằng cô ấy có thể kiếm được 1.000 Phí học của con trai vào tháng tới. “Máy ảnh lại cắt lại phòng khách. Trong vòng chưa đầy một phút khởi hành của mẹ, Yang Mo đặt bài tập về nhà và chơi xe, nhưng đôi mắt của anh không thể nhìn vào đôi giày tại cửa.

Chỉ trong hai phút, có một vài cuộc đối thoại hàng ngày, và một cặp cặp vợ chồng lo lắng cho con trai của họ rất lo lắng, và họ quan tâm đến nhau nhưng có rất nhiều triết lý giáo dục. Ở phía bên kia, con trai bà Yang Mo sợ mẹ mình và chơi cho “biến mất sau không khí mỏng”. Đối với những đứa trẻ bình thường, trong khi đối mặt với giáo dục “em bé gà” cao của người mẹ, sự khoan dung của người cha nhưng sự đồng hành chiếu lệ cuối cùng đã được chọn để thoát khỏi gia đình dưới sự cảm ứng của cô gái hàng xóm.

“Tôi nghĩ rằng tôi sẽ khác với người cha truyền thống đó. Tôi có thể làm tất cả thời gian và tình yêu của mình, đi cùng anh ấy để phát triển, và trở thành một người cha tốt … nhưng tôi nghĩ đó là tình yêu, hoặc đẩy đứa trẻ hơn và xa hơn.” Con trai tôi sau khi biến mất, đoạn độc thoại của Yang Yuan bày tỏ cảm giác tội lỗi và đổ lỗi. So với áp lực đối với giáo dục bên ngoài của mẹ Tao Fang, Yang Yuan cũng cố tình hoặc vô tình tiêu thụ niềm tin của trẻ. Những lời khuyên không phải là mắt đối với người lớn có thể có tác động sâu sắc đến trẻ em. Như anh ta nói, anh ta có thể đã “mất” đứa trẻ trong lời nói của mình trước khi đứa trẻ bị mất.

Bộ phim ngắn hồi hộp “tập thể Dumb Fire”? Ngoài các mánh lới quảng cáo, chúng ta phải tìm chủ đề của chủ đề. Một số người nói rằng vấn đề hồi hộp phải thu hút khán giả với những cảm giác và phim kinh dị tuyệt vời, nhưng “đứa trẻ biến mất” này ngoại trừ tội phạm tấn công tình dục của vụ bắt giữ cuối cùng , không có “nhân vật phản diện cuối cùng”, tất cả những người xấu xa “, và không có tội ác máu và tàn khốc nào trình bày và bố cục âm mưu phức tạp và xảo quyệt. Dường như “bình thường” và “bình thường”, tại sao nó lại giữ tim của khán giả một cách vững chắc?

Đó là một cuộc sống thực tế của “giết chết kịch bản” trong một câu chuyện sáng tạo. Nhân vật chính của câu chuyện không phải là một “mẫu” sinh ra để săn bắn tội lỗi, cũng không phải là một “công cụ” sinh ra để lý luận, nhưng như thể những người bình thường sống ở cửa tiếp theo của chúng tôi và làm việc bên cạnh bàn: Người lớn chạy theo sinh kế của họ Đối với gia đình của họ cho gia đình của họ. Bận rộn, đứa trẻ đang mong chờ sự chăm sóc của gia đình khi anh ấy đang học chơi. Bởi vì điều này, các vấn đề gia đình mà họ gặp phải cũng có thể gây ra sự đồng cảm và suy nghĩ công khai rộng rãi.

Trong giai đoạn đầu của vở kịch, cuộc thảo luận khá cao, Yuan Wu do Wei Chen thủ vai. Sau khi tốt nghiệp một trường nổi tiếng, ban đầu anh có một công việc tuyệt vời và một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, vì cờ bạc bị ám ảnh, anh không chỉ giải tán vợ, mà còn ảnh hưởng đến cha mẹ anh bán bất động sản để trả nợ. Do căn bệnh thần kinh, Yuan Wu đã bị chặn, vì vậy khi cha anh qua đời, sự khác biệt trong suy nghĩ của anh đã chọn cách che giấu cơ thể của cha mình để lấy lương hưu. Từ niềm tự hào của thiên đường đến một con bạc, anh ta đã trải nghiệm điều gì? Truy tìm sự tăng trưởng của sự tăng trưởng, cha mẹ đã định hình tính cách hèn nhát và trốn tránh của họ cho cuộc sống và thậm chí là hôn nhân của họ, và gián tiếp gây ra thảm kịch của số phận. Tập phim không sử dụng nhãn hiệu “Mambao Nan” được sử dụng như vậy, mà thay vào đó là sự thất vọng và bất lực trong việc thiếu lỗi của anh ấy trong “tình yêu và được yêu thương”, lặp lại toàn bộ cuộc thảo luận về cảm xúc gia đình và chủ đề giáo dục của gia đình.

“Trẻ em biến mất” vẫn chưa kết thúc, và một số khán giả đã hét lên khi tìm thấy bộ phim truyền hình hồi hộp trong nước trong quá khứ. Thật vậy, một lần, “bộ phim ngắn hồi hộp” là sức mạnh mới nổi của các bộ phim truyền hình chất lượng trong nước tốt. Vào năm 2017, 12 tập phim “Tội ác không có giấy phép” đã được đưa ra, cho phép khán giả thấy sự quyến rũ của “bộ phim ngắn hạn h hồi”. Vào năm 2020, “sự thật im lặng”, “tòa nhà chọc trời”, “ánh trăng trắng”, v.v., thậm chí còn chuyên sâu hơn. Những tập phim này đã cố gắng phản ánh nhiều chủ đề như gia đình, cảm xúc và nơi làm việc thông qua lý luận trường hợp và có được danh tiếng tốt giữa Thính giả. “Bộ phim ngắn hồi hộp” Chi phí nhỏ và khối lượng cơ thể nhỏ để tận dụng con đường thành công của thị trường lớn đã khiến nó trở thành bản nhạc nóng bỏng nhất của việc tạo phim và truyền hình. Nhiều nền tảng trực tuyến cũng đã ra mắt thương hiệu “Nhà hát hồi hộp” và “Nhà hát Mist” cho bộ phim ngắn hồi hộp. Họ đã cải thiện rất nhiều về quy mô đầu tư và đội hình diễn viên.

Nói một cách khách quan, những bộ phim truyền hình ngắn này đã kiềm chế bầu không khí “tiêm nước” của các bộ phim truyền hình và truyền hình ở một mức độ nhất định. Thông qua một cốt truyện mạnh mẽ, mô hình sáng tạo nhanh và tham khảo, họ mang đến cho nhận thức không thể vượt qua của khán giả. Ngược lại, phản hồi thị trường tốt của nó cũng cho phép nền tảng và công ty sản xuất thấy giá trị thương mại của các bộ phim truyền hình ngắn, do đó hình thành một phản hồi tích cực về sáng tạo.

Tuy nhiên, cũng có những mối quan tâm ẩn giấu đằng sau sự thịnh vượng. Ví dụ, năm ngoái đã tập hợp Duan Yihong, Hao Lei, Zu Feng, Wu Yue và các “Trường diễn xuất khác” “Sương mù bí ẩn” của “Trường diễn xuất”. Ban đầu nó bị thu hút nhiều sự chú ý. Chỉ ghi được 5,6. Việc tạo ra quá nhiều sự theo đuổi bầu không khí của ma, để lại cảm giác bí ẩn, kéo những câu chuyện hay và các diễn viên giỏi vào một tình huống tầm thường. Năm nay, khối lượng lớn hơn của “Mẹo cho Hunter”, “Cổng tái sinh” và “Jiang Zhao Dawn” và những đột phá khác trong vấn đề này, nhưng thật không may, chúng “cao và thấp”. So với nhịp điệu của sự tập trung tập phim, vấn đề cơ bản hơn là nhãn và chủ đề của người tạo chính trên nhân vật “quá tải”, nhưng bỏ qua sự hợp lý thực tế và định hướng chủ đề. Cuối cùng, khán giả không phải hài lòng. Kết thúc. Ngược lại, “Ai là kẻ giết người”, “Hành lang Gian hàng” và “Thám tử đôi” và các bộ phim truyền hình khác bị ảnh hưởng trên thị trường nhỏ hơn, và ngay cả âm thanh của “bộ phim ngắn Dumb Dumb Dumb Dumb” rất lớn.

Trong giai đoạn nút cổ chai này, “trẻ em biến mất” có thể không phải là một điểm chuẩn và cửa hàng cùng một chủ đề, nhưng ngoại hình của nó đã tìm thấy một điểm mới để tạo ra những bộ phim truyền hình ngắn hồi hộp -khi hồi hộp trở lại thực tế, nó có thể không được gấp lại và Nó có thể không được gấp lại. Thay vào đó, sự sâu sắc của lợi thế và chủ đề của lý do, thay vào đó, đã trở thành một sức mạnh sâu sắc và tốt đẹp trong sự đồng cảm và thảo luận của công chúng.