Gần đây, Li Chengru đã được giới truyền thông phỏng vấn và nói về lý do tại sao anh ấy đã “bắn phá” trong chương trình. Anh ấy thừa nhận rằng nam diễn viên là nghề nghiệp anh ấy yêu trong đời và không cho phép ai đó Để làm ô uế: “Thật ra, ý định ban đầu tôi đã đến, tôi đã tìm thấy những công việc tốt và các diễn viên giỏi, nhưng những gì tôi thấy là quá tệ. Đó không phải là một sự khác biệt chung. Tôi đã bắn phá khi tôi không thể nhìn thấy nó.”

Trang 188bet Ngoài ra, Li Chengru cũng phân tích lý do tại sao một số diễn viên trẻ hiện đang nghèo: “Lý do, không có văn hóa, không đọc một vài cuốn sách và chưa thực hành vài ngày. “Không thể định hình một người văn hóa để định hình một người văn hóa.

Được biết, chương trình của Li Chengru trong chương trình “diễn viên mời gọi” rất sắc nét và gia sư Guo Jingming đầy thuốc súng, gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi trên internet. Sau đó, Li Chengru đã rút khỏi chương trình để ghi âm nửa chừng và tham gia “Tôi là một diễn viên 3” với tư cách là người triệu tập. Nhiều cư dân mạng nghĩ rằng Li Chengru đang “giả vờ cao”. Anh ta chỉ chỉ trích “diễn viên 2” và không có gì. Anh ta nói rằng anh ta không muốn tham gia vào một chương trình như vậy, và chuyển sang “chỉ là tiền” cho chương trình trên nhà anh ta . Không thể tránh khỏi việc ăn uống xấu xí.

Trước đó, Li Chengru đã từng tuyên bố rằng anh ta “không muốn gấp năm gạo.” Trong cuộc phỏng vấn, anh ta cũng tiết lộ rằng anh ta đã đến “Nam diễn viên để yêu cầu ngai vàng” trong cuộc phỏng vấn. Tên của sự khích lệ, và chúng tôi không thể chiến đấu với 39 người khác cho một người. “Anh ấy nói thẳng thừng:” Tôi không cần tài nguyên của bốn giám đốc, vì vậy tôi không có gì phải sợ. Tôi không cần phải gấp năm -Bucket Rice. “Li Chengru cũng nói rằng anh ta dám nói rằng anh ta là vì tình yêu của anh ta dành cho phim ảnh và truyền hình. Anh ta hào hứng tuyên bố rằng anh ta không cho phép người khác làm ô uế phim và truyền hình.

Trước đó, Li Chengru đã mâu thuẫn với Chen Kaige, Guo Jingming và các đạo diễn khác trong chương trình do sự bất hòa. Trong chương trình, Guo Jingming đã đưa cho anh ấy thẻ của anh ấy tồn tại. “Lời không được phép từ bỏ, và bầu không khí tại hiện trường là rất nghiêm trọng.

Li Chengru cũng thẳng thừng đánh giá cao “Wuji” do Chen Kaige chỉ đạo trong chương trình, và chế giễu rằng đạo diễn Chen Kaige đã không hoàn thành sự không hài lòng của Chen Kaige kể từ khi Jiang Lang sau “Vở bộ Vùng lời chia tay của tôi”. Trước sự đánh giá của Li Chengru, Chen Kaige không sẵn sàng thể hiện sự yếu đuối, và ngay lập tức trở lại. “Anh ấy bảo thủ hơn. Những đứa trẻ của gia đình Liyuan tương đối bảo thủ và không quan tâm nhiều đến sự tiến bộ của thế giới.”