Vào sáng sớm ngày 5 tháng 7, Trung tâm nghệ thuật kịch Thượng Hải đã diễn tập tại Hội trường C và các chương trình. Các diễn viên của đoàn làm phim “Vùng hoang dã” lần đầu tiên đã bị nghiền nát sau khi nối lại công việc. Bộ phim này do ông Nian đạo diễn và chuyển thể từ những kiệt tác kinh điển của Cao Yu sẽ được dàn dựng tại Nhà hát Nghệ thuật của Nhà hát Nghệ thuật Lao động từ ngày 14 đến ngày 24 tháng 7, mở màn của Trung tâm kịch Thượng Hải vào nửa cuối năm.

Đồng thời, buổi diễn tập của bộ phim truyền hình sân khấu được xem rất cao “Awakening” cũng trở lại hội trường từ hội trường diễn tập trực tuyến, và dự định sẽ ra mắt vòng chuẩn bị đầu tiên vào cuối tháng 8. Ngoài ra, các phi hành đoàn như “Trường Guizhen”, “Mọi điều tuyệt vời” và “Unknown Back” cũng đã tiếp tục diễn tập ngoại tuyến, và sự biến mất môi trường của nhà hát và các công việc khác đang được nâng cao. Điều này có nghĩa là sau hơn ba tháng, khán giả sẽ lấy lại vẻ đẹp của nhà hát để xem bộ phim.

Từ quan điểm của những người đương đại, bộ phim “Vùng hoang dã” làm cho tác phẩm kinh điển trở thành một sự quyến rũ mới

“Cuối cùng đã chờ đợi”, “Hạnh phúc của tôi đã trở lại”, “Tôi hy vọng tôi có thể đến Thượng Hải để xem vở opera vào tháng 8” Cảm thấy rằng những người hâm mộ kịch không thể chờ đợi để trở lại tâm trạng nhà hát.

“Tôi rất tự tin trong việc phục hồi thị trường hiệu suất. Sự chú ý và hỗ trợ của khán giả là động lực lớn nhất của chúng tôi.” Zhang Hui Khánh, tổng giám đốc của Trung tâm nghệ thuật kịch Thượng Hải, nói rằng bất kể tuổi tác, diễn viên và chủ đề, ” Được sản xuất bởi các từ “đã được” sản xuất “đã trở thành một bảng hiệu vàng trong trái tim của Thượng Hải và thậm chí cả đất nước. Điều mà người sáng tạo chính phải làm là đáp ứng sự mong đợi của khán giả với sự nhiệt tình 200%.

Cuối cùng, Trung tâm nghệ thuật kịch Thượng Hải đã chọn sử dụng “vùng hoang dã” làm tiết mục đầu tiên để bắt đầu buổi biểu diễn của nửa cuối năm. Trong đỉnh cao của “The Wilderness”, bộ phim truyền hình Cao Yu không chỉ thể hiện một nhân vật khác biệt và phức tạp, mà còn mượn các phương tiện nghệ thuật của chủ nghĩa biểu hiện phương Tây, kết hợp với chủ nghĩa hiện thực. Trong ông Nianye chỉ đạo, đạo diễn đã dẫn đầu rất nhiều cách giải thích sáng tạo chính của trẻ để cắt vào viễn cảnh của những người đương đại từ quan điểm của người đương đại, để sự quyến rũ cổ điển được trẻ hóa. Chương trình cắt vào mà không thay đổi hạt nhân và dòng ban đầu, cắt từ góc độ của những con hổ trả thù, và mạnh dạn điều chỉnh cấu trúc kịch bản, đặc biệt là chú ý đến biểu hiện của tâm lý nhân vật và cảm xúc bên trong và sử dụng phương pháp đào tạo “đọc dưới đây” Để kích thích trí tưởng tượng của diễn viên và củng cố việc sử dụng sự hồi hộp, cơ thể, dòng chảy có ý thức và các phương pháp biểu hiện khác để giải thích và khai quật nhân loại. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, công việc đã được đón nhận trong năm năm.

“Thời đại thức tỉnh” trên sân khấu không có nghĩa là phiên bản tập trung đơn giản của phim truyền hình

Là một trong những dự án quan trọng của Trung tâm nghệ thuật phim truyền hình Thượng Hải vào năm 2022, bộ phim truyền hình sân khấu “Awakening Age” được chuyển thể từ bộ phim truyền hình cùng tên cũng đang diễn ra đầy đủ. Nó được đạo diễn bởi Yu Rongjun với tư cách là nhà biên kịch và ông Nian. Ông tập trung vào nền tảng lớn của thời kỳ xuất bản của Đảng Cộng sản Trung Quốc từ năm 1915 “Tạp chí Thanh niên” Trong lịch sử hiện đại của Trung Quốc của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Nghệ thuật tái tạo các bài hát của các trí thức tiên tiến của Trung Quốc và thanh niên nhiệt tình một trăm năm trước. Theo người sáng tạo chính, phiên bản sân khấu của bộ phim sân khấu không phải là phiên bản tập trung đơn giản của phim truyền hình, nhưng nó sẽ tạo ra và khai quật nhiều hơn trong câu chuyện gốc nhiều hơn, và trình bày một màn trình diễn sân khấu nhiều hơn cho khán giả trong nhà hát.

Trong cuộc khảo sát câu hỏi về “Bộ phim mà bạn mong chờ nhất trên sân khấu vào năm 2022”, “Awakening Age” đã đứng đầu danh sách với 35%số lần bỏ phiếu. Phóng viên đã học được rằng để sống theo mong đợi này, trong những ngày mà nhà hát không được mở, bộ phim truyền hình trực tuyến “Awakening” diễn tập trực tuyến không dừng lại và tổ chức gần mười kịch bản để đọc cuộc họp. Khi tôi bước vào hội trường lần đầu tiên sau khi khôi phục lại buổi tập ngoại tuyến, các nhà sáng tạo chính đã đánh bóng một cuộc trò chuyện giữa các nhân vật nữ. Để đáp ứng tính cách của nhân vật, nền tảng của thời đại và tình huống theo quy định, các cuộc thảo luận như vậy thường chính xác cho mọi từ trong cuộc đối thoại.

Từ ngày 15 tháng 7, chuyến lưu diễn quốc gia hàng năm của Trung tâm nghệ thuật kịch Thượng Hải cũng sẽ được ra mắt hết lần này đến lần khác: “Không có người ở”, “Dream of Red Mansions”, “Heart Mê cung” Bạn “,” Những vị khách bất ngờ “,” 12 người “Những bộ phim truyền hình như vậy sẽ đưa khán giả đến hơn 10 thành phố bao gồm Nam Kinh, Ningbo, Changsha, Thâm Quyến, Zhuhai, Wuxi, Tianjin, Tuzhou, Hangzhou, Wuxi, Xi’an, Wuhan, Wuhan, Haikou, Zhengzhou, mang lại sản xuất phim nghệ thuật chất lượng, sáng tạo và đa dạng Thượng Hải.

Để bày tỏ lòng kính trọng đối với các tình nguyện viên trong đợt dịch bệnh này, từ nay đến ngày 31 tháng 12, bất kỳ ai cũng cho thấy giấy chứng nhận dịch vụ tình nguyện của dịch bệnh viêm phổi mới ở Thượng Hải hoặc “tình nguyện chống Bởi Trung tâm nghệ thuật kịch Thượng Hải có thể được giảm giá ít nhất bốn vé cho mỗi tiết mục. (Phóng viên Wang Xiaoli)