Một bức tranh được vẽ với một nửa bức tranh được treo dưới khung như một ghi chú bị hỏng. Bạn muốn mua bao nhiêu tiền này từ cùng một “phần còn lại

Một số người sẵn sàng mua 164 triệu để mua.

Vào ngày 14 tháng 10, giờ địa phương ở London, tình yêu “Tự đánh giá” “Tranh” của nghệ sĩ đường phố nổi tiếng nhất thế giới là trong thùng rác (tình yêu trong thùng rác) “đã được quay lại trong nhà đấu giá của Sothwis Cuộc thi kết thúc với mức giá 16 triệu bảng, cộng với tổng số 18,582 triệu bảng (khoảng 164 triệu nhân dân tệ).

“Tình yêu trong thùng rác trong thùng rác có thể” lần này

So với £ 1,042,000 vào tháng 10 năm 2018 vào tháng 10 năm 2018, việc phá hủy công việc sau khi bị phá hủy là gần 18 lần. Tên ban đầu của tác phẩm là “Cô gái với bóng bay”, mô tả một cô bé đang giữ một bức tranh bóng đỏ hình trái tim.

Vào tháng 10 năm 2018, khi “cô gái với một quả bóng” này vừa được giao dịch tại buổi đấu giá nhà đấu giá của London Sothwise, trong mắt công chúng, bức tranh bắt đầu rơi khỏi khung hình và được giấu trong độ dày của độ dày Con dao giấy bị hỏng được xây dựng trong khung được cắt thành từng mảnh, khiến khán giả bị sốc.

Tuy nhiên, tôi không biết nếu đó là cố ý hay thiết bị giấy này không may: bức tranh này chỉ mới xuống, và một nửa trong số đó vẫn còn trong khung. Ngay sau đó, Bangx đã lên tiếng qua Internet và thông báo rằng đó là những gì anh ta đã làm. Sau đó, anh ta đã tải lên một video để chứng minh cách anh ta tự lắp đặt cơ chế nhỏ.

Banker đã công bố hình ảnh cài đặt máy giấy sau khung

Theo Sothwise, các nhà sưu tập đã lấy bức tranh vào thời điểm đó là một khách hàng dài hạn, nữ, từ châu Âu. Nhà sưu tập sau đó nói: Tôi chỉ thấy rằng bức tranh tự phân biệt cũng ở lại, “Nhưng tôi dần dần nhận ra rằng tác phẩm độc đáo này xứng đáng với lịch sử của nghệ thuật đương đại.” Chiến thắng trái cây của bộ sưu tập này trong phiên đấu giá này gần 18 lần giá trị của chiến thắng.

Các nhà phê bình nghệ thuật cũng thường đồng ý: Sự hủy diệt thành công không hoàn chỉnh tương đương với một cách giải thích nghệ thuật hành vi mới về tác phẩm gốc -tác phẩm nghệ thuật “tự mình” ngay tại chỗ sau khi được bán đấu giá. Giá trị ban đầu của nghệ thuật.

Trang web đấu giá (hình dựa trên Sothwise’s)

Ba năm sau, bức tranh bán phá giá này được đổi tên thành “Tình yêu trong thùng rác”, bắt đầu với mức giá 2,5 triệu bảng tại Đêm nghệ thuật đương đại của nghệ thuật đương đại của Sothwise. 16 triệu bảng. Trước khi nhà đấu giá rơi vào búa, anh ta nói một cách hài hước rằng anh ta “hoảng loạn”. Tất nhiên, công việc này không có “chuyển động”.

Đây cũng là phiên đấu giá cao nhất của các công trình của các ngân hàng cho đến nay. Cuộc đấu giá cao nhất đã ghi nhận “người thay đổi trò chơi” được rút ra bởi các nhân viên y tế của Anh, người đã chiến đấu trên chiến tuyến kháng chiến trong dòng kháng chiến đầu tiên trong phiên đấu giá đầu tiên, và anh ta đã nhận được mức giá 16,8 triệu bảng.

Điều đáng nói là London’s London cũng nói rằng người mua yêu thích “Tình yêu trong thùng rác Breit” có thể sử dụng tiền điện tử (như Ethernium, v.v.) để trả.

.