“Cô Holmes” Stills

Bộ phim “Hoa hậu Holmes 2” của “Hoa hậu Holmes 2” của Net Fei đã được phát triển. Bộ phim được quay vào tháng 9. Vào ngày 29 tháng 11, bộ phim của Henry Kavier đã được quay thành công.

Henry Kavier nói: “Đây là tập hợp của” Miss Holmes 2 “một ngày. Tôi rất thích bộ phim này. Tại hiện trường, tôi đã suy nghĩ, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không quay bộ phim này. Tuy nhiên Quay bộ phim, tôi yêu bộ phim này, và việc quay nó cảm thấy rất tuyệt vời. “

Cô Holmes “được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết” Sherlock Holmes Sister Discovery “ở Namshi Springer. Có 6 cuốn tiểu thuyết gốc. Nó nói với người mẹ đột nhiên biến mất vào sinh nhật thứ 16 của Enola. So với việc bẻ khóa bí ẩn này, anh em quan tâm nhiều hơn đến việc gửi cô đến trường nội trú để định cư. Vì vậy, Enola trốn sang London, bắt đầu sự nghiệp đến thăm của chính mình, và luôn đi trước một bước so với anh em của mình.

Trong diễn viên gốc “Little 11” Milly Bo Kèo Cá Cược Châu â Bron sẽ trở lại với phi hành đoàn và tiếp tục đóng vai cô Holmes. Cavill sẽ được mặc trang phục như chính Holmes. Hiện tại, bộ phim không có sự sắp xếp phát hành cụ thể.

.