Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 11. Giải thưởng Golden Rooster phim Trung Quốc lần thứ 34 đã công bố danh sách đề cử. Theo năm 2019, “sáu ông già” của “Six Old Han” của “Người mẫu của Thời báo” được trao cho Tuyên truyền Trung ương Bộ. Ba thế hệ của các hành động của nhóm kiểm soát cát được điều chỉnh, và bộ phim “Tám bước cát” với sự tham gia của nam diễn viên trẻ du Shaojie được đề cử cho bộ phim câu chuyện nhỏ và vừa hay nhất.

Nam diễn viên trẻ du Shaojie đóng vai trò điều khiển cát thứ hai Xu Huaiying

Cát tám nằm ở rìa phía nam của sa mạc Tengger. Môi trường khắc nghiệt. Một số lượng lớn đất nông nghiệp bị sa mạc nuốt chửng. Sinh thái học rất mỏng manh. Vào mùa đông năm 1981, Guo Chauming, ông Fulin, Shi Man, Luo Yuankui, Cheng Hai và Zhang Runyuan, Hạt Gulang, Thành phố Wuwei, tỉnh Gansu, đã làm tổ chức cát và niêm phong trong một hợp đồng gia đình chung và tổn thương cát. Kể từ đó, sáu ông già và cháu đã tham gia nhóm kiểm soát cát. Sau những nỗ lực không ngừng, cát tám từ “bảng điều khiển cát” đến “mọi người đi vào cát và rút lui”.

Vào tháng 3 năm 2019, ba thế hệ của “sáu ông già” đã được trao danh hiệu danh dự mô hình mô hình của Thời báo Tuyên truyền Trung ương. Bộ phim “Tám bước Sands” dựa trên câu chuyện có thật và được sản xuất bởi kênh phim và các đơn vị khác của bộ phận tuyên truyền trung tâm. Nam diễn viên trẻ du Shaojie đóng vai Xu Huaiying, bộ điều khiển cát phát triển thứ hai.

Giải thưởng Golden Dậu Golden 34 Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Xiamen, Fujian từ ngày 28 đến 30 tháng 12 năm nay. Đề cử chi phí vừa và vừa của bộ phim câu chuyện.

【Chỉnh sửa: Liu Huân】