Từ Leslie Cheung, Cui Jian, đến Jay Chou, và sau đó đến Luo Dayou và Sun Yanzi, gần đây, các buổi hòa nhạc trực tuyến sống hoặc phát lại lần lượt gây ra một vòng lễ hội tập thể. Hình trên cho thấy ảnh chụp màn hình của buổi hòa nhạc hiển thị trực tuyến năm 2022 Jay Chou, và hình ảnh bên phải là poster buổi hòa nhạc trực tuyến đầu tiên của Luo Dayou Sunqi

Luật xa gần

Tất cả các dấu hiệu cho thấy thị trường buổi hòa nhạc trực tuyến đã bùng nổ trong các cơ hội kinh doanh. Nhấn một buổi hòa nhạc và buổi hòa nhạc trực tuyến trực tuyến, một hiệp hội mới được hình thành dưới sự xúc tác của dịch bệnh.

Dựa trên các buổi hòa nhạc trực tuyến dài hạn không chỉ không chỉ nâng cấp công nghệ, dựa vào các phương pháp cao như VR và XR để cung cấp gần hơn với trải nghiệm nghe nhìn tại hiện trường, mà còn cần phải phấn đấu để đa dạng hóa trong nội dung để duy trì Cảm giác tươi mới và bất ngờ.

Bạn đã bao giờ thiết lập đồng hồ báo thức chỉ để xem phát lại hai buổi hòa nhạc chưa?

Bạn đã bao giờ ngồi trên ghế sofa và mong chờ hai buổi hòa nhạc cùng một lúc?

Vào mùa xuân năm 2022, vô số người đã cho thấy vé điện tử được tạo ra bằng một cú nhấp chuột trong vòng tròn của bạn bè; vô số người tự nhiên thực hiện lời bài hát trong khu vực bình luận; vô số người hát với giai điệu trước màn hình máy tính; thậm chí vô số người Sẽ ở đó. Phòng trò chuyện video đã trở thành một phòng bài hát K.

Điều gì đã gây ra vòng lễ hội tập thể này chính xác là một buổi hòa nhạc sau một lần, từ Leslie Cheung, Cui Jian, đến Jay Chou, đến Luo Dayou và Sun Yanzi. Năm 2022, chúng tôi đã có một ngày với mùa xuân.

Trực tuyến và cảnh:

Nó là không thể và không thay thế

Thời đại của các buổi biểu diễn trực tuyến đã đến chưa? Là thời đại của các buổi hòa nhạc trực tiếp sắp kết thúc?

Câu trả lời cho cái trước là có. Các nền tảng lớn đã hạ cánh trên bãi biển và đỉnh cao của ngành công nghiệp.

Nó đã đến trong tương lai, nhưng điều đó không có nghĩa là các buổi hòa nhạc trực tiếp sẽ trở thành lịch sử. Theo như hiệu suất của tki kubet77 , các buổi hòa nhạc truyền thống tập trung vào ý nghĩa thực sự của người hâm mộ và các ngôi sao cùng một lúc, sự hòa nhập của mười nghìn người hát, và trải nghiệm khác biệt trên cơ sở do sự khác biệt mang lại do tác phẩm do người mang đến Bước giá vé. Các yếu tố cốt lõi này là không thể thay thế, và tất nhiên không cần phải thay thế, bởi vì các buổi hòa nhạc trực tuyến có các tính năng rất khác nhau: giá vé thấp, xem thuận tiện, sản xuất tinh tế và tương tác chặt chẽ hơn giữa các ca sĩ và khán giả. Hãy tham gia “Bạn có khỏe không?” Trò chuyện trực tuyến là một ví dụ. Sun Yanzi đôi khi đứng dậy và hát, đôi khi ngồi trên một chiếc ghế cao để trả lời một tin nhắn và chấp nhận một bài hát. Khoảng cách vật lý giữa ca sĩ và khán giả, nó ở một chiều khác, kích thước kéo khoảng cách với nhau.

Theo nghĩa này, các buổi hòa nhạc trực tuyến và các buổi hòa nhạc trực tiếp đã hình thành một kết nối mới theo xúc tác của dịch bệnh. Trước khi bùng phát, trực tuyến chỉ là một phần mở rộng tại chỗ. Khi bắt đầu dịch bệnh, trực tuyến trở thành một giải pháp thay thế cho bối cảnh. Ý định ban đầu là mang đến cho mọi người sức mạnh thông qua âm nhạc và có bản chất phúc lợi công cộng của mọi người truyền cảm hứng. Sau hai năm khám phá và phát triển, bây giờ, các buổi hòa nhạc trực tuyến được tự kiểm chứng và trở lại với bản chất của giải trí và kinh doanh. Bởi vì điều này, nó có thể bền vững.

Để đạt được sự phát triển bền vững, một mô hình kinh doanh tương đối ổn định cần được thiết lập. Tài trợ thương hiệu và cấy ghép quảng cáo hiện đang hoạt động các buổi hòa nhạc trực tuyến. Ngoài ra, một số người nổi tiếng đã thử giá vé cầu thang, hoặc trao đổi cho các lợi ích giới hạn VIP như hàng ngoại vi ở vé giá cao hoặc xác định phạm vi của người hâm mộ theo vòng tròn này, tổ chức các hoạt động ngoại tuyến và sử dụng cảnh như một phần mở rộng trực tuyến .

Tất nhiên, cũng cần lưu ý rằng những cuộc thám hiểm được đề cập ở trên vẫn còn giới hạn trong thói quen cũ của nền kinh tế vòng tròn lúa. Nó không thực sự mở ra cánh cửa của thị trường hiệu suất và tạo thành một định dạng tương đối trưởng thành. Mặt khác, mặc dù nhiều buổi hòa nhạc trực tuyến gần đây đã gây ra hiệu ứng giật gân, nhưng chúng có một tiền đề chung. Cả nền tảng và ca sĩ chỉ nhìn vào khán giả với thái độ thử nghiệm nước và kiếm được một làn sóng “người qua đường” trong suốt thời kỳ đặc biệt của dịch bệnh. Vào thời hoàng kim của buổi hòa nhạc trực tuyến, nó là xa thời gian.

Tương lai của đám mây:

Con đường mới để khám phá

Trong suốt các buổi hòa nhạc được tìm kiếm rất nhiều năm nay, không khó để tóm tắt một từ khóa: hoài cổ. Leslie Cheung, Liu Ruoying, Cui Jian, Jay Chou, Luo Dayou, Sun Yanzi, và Xicheng Boys, những cựu “vua của thiên đường” và “Hou” đã để lại vô số tác phẩm kinh điển trong trái tim của nhiều thế hệ người hâm mộ.

Tần số gió hoài cổ thổi không thể tách rời với kết nối lặp đi lặp lại giữa dịch bệnh vương miện mới. Đối với những người chưa ra khỏi nhà và mệt mỏi với tình cảm thể chất và tinh thần trong một thời gian dài, âm nhạc là một phương pháp chữa trị tốt Thời gian, ca sĩ và người hâm mộ có nhiều khả năng tái hợp trong một thời gian dài. Những người bạn cũ, những lời phàn nàn và vật có giá trị lẫn nhau.

Tính phổ biến của nỗi nhớ cũng phản ánh hiện trạng đáng xấu hổ ở một mức độ nào đó. Trong những năm gần đây, người hâm mộ lên tiếng “Danh sách giai điệu vàng trong năm” và những tiếng thở dài vô tận cho nhạc pop Trung Quốc là vô tận. Những lý do cho hiện tượng này bao gồm khoảng cách thế hệ thẩm mỹ gây ra bởi sự khác biệt giữa các thế hệ, nhưng các nhà lãnh đạo của nền âm nhạc pop, Qinghuang, và bài hát không tốt như trước, và nó cũng khó tránh khỏi nó. Bởi vì điều này, người hâm mộ chỉ có thể nhiệt tình giao phó sự nhiệt tình của họ trong nỗi nhớ vô hạn của họ trong những năm trêu chọc.

Nắm bắt được thời gian của màn trình diễn và tìm thấy điểm đau cảm xúc. Mùi sắc sảo của nền tảng đã góp phần vào sự trở lại tập thể của các thần tượng trung niên và người già và “ông nội trở lại” của những người hâm mộ trẻ tuổi và trung niên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hình thành một kích thích nghe nhìn dài hạn và nhận ra nó, thì “hoài cổ” rõ ràng không phải là một ace thử nghiệm.

Rốt cuộc, trực tuyến khác với cảnh. Trước đây, các ca sĩ đã lưu diễn trên khắp đất nước và thậm chí trên khắp thế giới. Mặc dù nội dung của buổi hòa nhạc là tương tự, do các đối tượng khác nhau và các “quả trứng” khác nhau của các cảnh khác nhau, họ sẽ không có cảm giác lặp lại mạnh mẽ. Buổi hòa nhạc trực tuyến là một bước tại chỗ, trực tiếp tỏa ra tất cả đám đông, loại bỏ công việc khó khăn của việc chuyển nhượng ca sĩ, nhưng nó cũng làm giảm đáng kể “thời hạn sử dụng” của nội dung hiệu suất. Do đó, dựa trên các buổi hòa nhạc trực tuyến dài hạn không chỉ nâng cấp công nghệ, dựa vào các phương pháp cao như VR và XR để cung cấp gần hơn với trải nghiệm nghe nhìn tại hiện trường, mà còn cần phải phấn đấu để đa dạng hóa nội dung Duy trì cảm giác tươi mới và bất ngờ. Ngoài ra, mặc dù bản thân buổi hòa nhạc có màu sắc kinh tế của người hâm mộ mạnh mẽ, nhưng việc sàng lọc các buổi biểu diễn miễn phí thường xuyên chứng minh tiềm năng to lớn vượt qua kích thước của vòng tròn gạo và chạm vào tính thẩm mỹ của công chúng. Những đám mây trên đám mây không còn cần phải tham gia vào hiệu suất thông qua các hành vi phi lý như xếp hàng suốt đêm, đi đến những nơi nước ngoài và thu thập sự hỗ trợ của công chúng. Họ chỉ cần khen ngợi để thể hiện sự hỗ trợ. Việc giảm ngưỡng là một điều kiện cần thiết để phá vỡ vòng tròn, nhưng nó không đủ điều kiện. Quan trọng hơn, các buổi hòa nhạc trực tuyến phải tiếp tục gây ra cảm giác trong toàn bộ dân số. Họ phải được hỗ trợ bởi nội dung gốc tốt hơn và phổ biến hơn, và họ phải tham gia vào những người sáng tạo và ca sĩ trong sự tham gia sâu sắc hơn.

Dịch bệnh New Crown đã thay đổi thói quen sống của nhiều người và định hình lại các quy tắc sinh tồn của nhiều ngành công nghiệp. Buổi hòa nhạc trực tuyến là một hạt giống “Internet+” vô tình nảy mầm trên vùng đất nhàn rỗi. Nỗi nhớ cho một số vòng liên tiếp, thông qua việc thúc đẩy phương tiện truyền thông xã hội, đã thổi hạt giống này vào trái tim của mọi người. Đối với loại hoa và kết quả cuối cùng nó nở hoa, nó vẫn sẽ phụ thuộc vào việc rót và trồng của nhân viên. Mặt trời Xinqi