Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Vũ Hán, ngày 13 tháng 11 (Phóng viên Yu Yan) “Thành phố anh hùng” của “Thành phố anh hùng” Wuhan chào đón bữa tiệc nghệ thuật. Lễ hội nghệ thuật Qintai thứ tư khai mạc tại Vũ Hán vào tối ngày 12. Trong 40 ngày tới, 21 buổi biểu diễn của các bộ phim truyền hình, nhạc kịch, phim truyền hình, phim truyền hình, vở opera Bắc Kinh, nói chuyện chéo và các buổi hòa nhạc sẽ được tiết lộ từng người một để cho phép khán giả Jiangcheng thưởng thức văn hóa.

Phóng viên đã học được từ Nhà hát lớn Qintai của Vũ Hán rằng lễ hội nghệ thuật năm nay sẽ tiếp tục cho đến ngày 31 tháng 12 Biểu diễn và giới thiệu “Ba người đàn ông ở Trung Quốc ở Trung Quốc” SOP Win Wuhan Inclay Concert “” Yishi Lắng nghe -Shi Yijie và MEISHENG BOY BÀI TẬP ĐẶC BIỆT “, Chu Feng Song Song -Shanghai Dàn nhạc Dàn nhạc quốc gia” và phiên bản ngôi sao của bộ phim truyền hình sân khấu “The Life of the Pine Pine Nuts”, các tác phẩm nhạc kịch của Li Zongsheng “Dangda đã trở thành quá khứ”, “Buổi hòa nhạc trong các thông số nổi tiếng của Opera Opera” do Yu Kuizhi và Li Shengsu dẫn đầu, và màn trình diễn chất lượng cao của bộ phim truyền hình sân khấu vui nhộn hạnh phúc “trước cửa sổ”.

Đặc biệt vào ngày 30 tháng 12, ba giai điệu chính của đàn ông -Dai Yuqiang, Mo Huarun và Wei Song sẽ làm việc với Dàn nhạc Vũ Hán Philharmonic để vào Hội trường hòa nhạc Vũ Hán. Là “DRAGON SHIP TUNE”, có nhiều thành tựu và sự quyến rũ độc đáo của nghệ thuật thanh nhạc đương đại Trung Quốc, càng nhiều thành tựu và sự quyến rũ độc đáo của nghệ thuật thanh nhạc đương đại Trung Quốc.

Điều này được hiểu rằng để trả lại cho khán giả, lễ hội nghệ thuật này đã đặc biệt xây dựng chính sách mang lại lợi ích cho người dân. Giá vé đầy đủ của 21 buổi biểu diễn đã giảm 30 %, giá vé trung bình không vượt quá 200 nhân dân tệ và Giá vé thấp nhất là 30 nhân dân tệ. Công dân cũng có thể tận hưởng các khoản trợ cấp văn hóa của chính phủ trên cơ sở điều này và việc mua vé tối đa là 300 nhân dân tệ. Đối với nhân viên y tế và công nhân chống máu, lễ hội cũng giảm giá độc quyền.

Lễ hội nghệ thuật năm nay được tổ chức bởi Cục Văn hóa và Du lịch Vũ Hán và Công ty TNHH Nhà hát Poly Poly, Công ty TNHH Bắc Kinh. Trong buổi biểu diễn của lễ hội nghệ thuật, nhà hát cũng sẽ tổ chức một số bài giảng nghệ thuật với kiến ​​thức và tương tác mạnh mẽ.