“Tìm kiếm và giải cứu”

Với bối cảnh của các bộ phim như “Return to Return”, “Những anh hùng bình thường” và “Iron and Steel Will”, các bộ phim chính thống mới một lần nữa trở thành trách nhiệm tươi sáng của tập tin Ngày Quốc khánh năm nay. với sự kết hợp giữa di chuyển và dịu dàng. Nhà hát là “kỳ nghỉ”. Bộ phim chính mới đã trở thành “tiêu chuẩn” của tập tin Ngày Quốc khánh và khán giả cũng đã trở thành một “thời trang mới” trong tập tin Ngày Quốc khánh.

Tệp ngày quốc gia tiếp tục giai điệu chủ đề chính

Từ năm 2019 đến 2021, phòng vé của hồ sơ ngày quốc khánh là 4,466 tỷ nhân dân tệ, 3,976 tỷ nhân dân tệ và 4,388 tỷ nhân dân tệ, chiếm 6,96%, 19,57%và 9,32%của phòng vé trong năm. Trong số đó, “Hồ Changjin” được phát hành vào năm 2021, “Hồ Changjin” đã trở thành nhà vô địch phòng vé của lịch sử phim Trung Quốc đại lục với tổng số phòng vé là 5,76 tỷ.

Tổng cộng có bảy bộ phim đã được phát hành trong năm nay, bao gồm “Wanli Return”, “Strinary Heroes”, “Iron and Steel Will”, “Tìm kiếm và Cứu hộ”, và “New Cinderella 2”, “Tôi là một con rồng bắt nạt”, ” Con trai lớn mới và người cha nhỏ bé 5: Người bạn ngoài hành tinh của tôi “Ba phim hoạt hình. Mặc dù lần cuối cùng cho hồ sơ ngày quốc khánh năm nay là muộn- “10.000 dặm”, “những anh hùng bình thường” và “sắt và thép sẽ được thiết lập vào ngày 24 tháng 9,” Tìm kiếm và giải cứu “chỉ” không khí “vào ngày 27 tháng 9 Hồ sơ, nhưng điều này không ảnh hưởng đến mức độ phổ biến của hồ sơ Ngày Quốc gia. Kể từ ngày 29 tháng 9, phòng vé trước của hồ sơ Ngày Quốc khánh đã vượt quá 60 triệu.

Bốn bộ phim trực tiếp có các chủ đề khác nhau và có sở thích riêng. Nó tiếp tục giai điệu chủ đề chính mà khán giả thích trong những năm gần đây. Trong số các khán giả. Trong những ngày lễ, bạn có thể thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và “tính phí” thế giới tâm linh.

Đột phá của chủ đề mang lại “sự tươi mới”

Trong những năm gần đây, các bộ phim Trung Quốc đã phát triển mạnh mẽ và chủ đề này rất phong phú và đa dạng, và các nhà làm phim vẫn đang khám phá “Unknown”. Các bộ phim quốc gia năm nay đã đạt được những bước đột phá trong các chủ đề. Trong số đó, bộ phim “Quay trở lại Wanli” lần đầu tiên tập trung vào hiện trường các nhà ngoại giao Trung Quốc, “sắt và thép sẽ” nói với quá trình lịch sử về sự ra đời của lò nung đầu tiên của Trung Quốc trên màn ảnh rộng. và Wang Chunlun cũng được di chuyển. Trên màn hình.

Bộ phim “Return to Wanli” được phát hành vào ngày 30 tháng 9. Được đạo diễn bởi Rao Xiaozhi, với sự tham gia của Zhang Yi, Wang Junkai, và Yin Tao đóng vai Các vấn đề, Cheng Lang, đến nhà hát để hỗ trợ việc rút tiền ở nước ngoài. Vào cuối nhiệm vụ, họ đã vô tình biết rằng có 125 đồng hương bị mắc kẹt ở vùng nội địa của khu vực chiến đấu, vì vậy họ đã từ bỏ cơ hội về nhà, trở về nguy hiểm và mở một kênh cuộc sống với sự can đảm và khôn ngoan.

Chủ đề của “Trở về Wanli” là mới. Các nhà ngoại giao không có súng và dao, nhưng họ có thể đưa đồng bào của họ trở lại quê hương trong chiến tranh. Đây là sức mạnh của Trung Quốc và sự can đảm và trí tuệ của các nhà ngoại giao Trung Quốc. Bộ phim vừa thương mại vừa hữu hình. Zhang Yi và các diễn viên khác có kỹ năng diễn xuất cao tận tâm. Khán giả theo tốc độ của các nhà ngoại giao Trung Quốc. ở quê hương.

“Sắt và thép sẽ” và “Trở về Wanli” đã được phát hành cùng ngày. Bộ phim được đạo diễn bởi ning link vào m88 bằng Điện Thoại Haiqiang, cho biết nhu cầu về thép cho Trung Quốc mới giải phóng, xây dựng và chiến đấu chống lại Hoa Kỳ. Kỹ sư Sun Xuefei và Lin Yongjian đã chơi Mô hình mô hình Meng Tai và tổng giám đốc Cheng Shixun do Zhang Guoqiang thủ vai, cùng nhau vượt qua những khó khăn, đã phá vỡ “cổ thẻ” của đế quốc với ý chí giống như thép, nhanh chóng tiếp tục sản xuất và hỗ trợ viện trợ chống DPRK. Bộ phim cho thấy sự xuất hiện ban đầu của ngành công nghiệp thép của Trung Quốc, mộc mạc và đầy sức mạnh.

Chủ đề thực sự tập trung vào “Mortal Micro -light”

Bộ phim “Những anh hùng bình thường” được phát hành vào ngày 30 tháng 9. Theo những hành động thực sự của “Cứu hộ và đối xử Trong vòng tám giờ kể chuyện vàng. Bộ phim đã miêu tả một cách sinh động bức chân dung nhóm xã hội Trung Quốc tình cảm với những nét thực tế.

“Những anh hùng bình thường” được đạo diễn bởi Chen Guohui, với sự tham gia của Li Bingbing và Feng Shaofeng, và sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 30 tháng 9. Đây là bộ phim “Hero Series” thứ ba do Bona sản xuất sau “Đội trưởng Trung Quốc” và “Fire Heroes”. Nó. là một bộ phim bom tấn anh hùng tập trung vào những người bình thường. “Mortal Light, Starry Torch” trở thành mục đích chính của bộ phim, bày tỏ lòng kính trọng đối với mọi anh hùng bình thường.

Để khôi phục lại sự ly kỳ của cuộc giải cứu thực sự, đạo diễn Chen Guohui đã sử dụng hình thức tài liệu gần gũi để thể hiện hoạt động giải cứu. Đồng thời, mỗi diễn viên được yêu cầu đào tạo từng diễn viên cho vai trò của vai trò đã tham gia vào Huấn luyện tiếp viên hàng không. Mỗi tư thế và giai điệu; Feng Shaofeng đã trải nghiệm cuộc sống của bác sĩ, trong tâm trí từ các chi tiết của quần áo đến quá trình phẫu thuật; Mỗi chi tiết của đội trưởng.

Để làm hết sức mình để khôi phục cảnh thực, phi hành đoàn của “Anh hùng bình thường” cũng khôi phục chính xác cabin của chuyến bay vào thời điểm đó. Khi quay, có vẻ như một đứa trẻ bị gãy tay đang chờ điều trị; Ngoài việc đóng vai chính Feng Shaofeng, tất cả họ đều là bác sĩ và y tá tham gia vào các sự kiện có thật vào thời điểm đó. Công việc thực sự này làm cho mọi người nhìn thấy ánh sáng của bản chất con người và phẩm giá và nhiệt độ của sự sống. Bộ phim “Tìm kiếm và cứu hộ” được phát hành vào ngày 3 tháng 10, với sự tham gia của Zhen Zidan, nhà biên kịch và đạo diễn của Luo Zhiliang, với sự tham gia của Han Xue và Jia Bing. Bộ phim thương mại dường như thảm họa này che giấu câu chuyện cảm động về “Tình yêu của Cha như Núi”. Nhóm của bộ phim đã quay hai mùa đông ở vùng núi tuyết, rừng và hồ băng ở núi Changbai ở phía đông bắc. Môi trường tự nhiên thực sự kết hợp với công nghệ hiện đại để cho phép khán giả “tuyệt vọng giải cứu”.

Hoạt hình đi kèm với khán giả thích hợp

Ba bộ phim hoạt hình của Ngày Quốc khánh năm nay được phát hành vào ngày 1 tháng 10. Trong số đó, “Con trai lớn mới và người cha nhỏ 5: Những người bạn ngoài hành tinh của tôi” thu hút sự chú ý nhất. Gia đình vui vẻ và ấm áp của những người đứng đầu lớn, những người cha đầu tiên và bà mẹ tạp dề không chỉ là hình ảnh thu nhỏ của các gia đình Trung Quốc trong thời đại mới, mà còn đi cùng thời thơ ấu của các thế hệ Post -80, Post -90, 00 và 10.

“New Big Head Son and Little Dad 5: My Alien Friends” tiếp tục một loạt các phong cách ấm áp và chữa bệnh của loạt bài này. Trong khi thể hiện sự quyến rũ của sự quyến rũ vũ trụ rộng lớn, tôi cũng hy vọng rằng thông qua việc khám phá không có giấc mơ hàng không vũ trụ và giấc mơ hàng không vũ trụ và Không gian vũ trụ thực hành tinh thần của Thánh Linh hướng dẫn phần lớn những người trẻ tuổi đoàn kết, củng cố sự tự tin của Trung Quốc, cố gắng vì ý chí của họ và thúc đẩy tinh thần khoa học.

“New Cinderella 2” bắt đầu với “viên ngọc cuộc sống” khi cứu hoàng tử, nói với sự can đảm và can đảm để đối mặt với thử thách.

“Tôi là một con rồng Tyrannosaurus” kể câu chuyện về bá quyền “Overlord Dragon”, người đã từng sống trên đất liền. Bộ phim đi theo dấu chân của con rồng Tyrannosaurus để bắt đầu một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc, cho phép khán giả ở trong sự man rợ và hỗn loạn của Thế giới Baiji thời tiền sử. Dưới sự hỗ trợ của High -Tech, bức màn bí ẩn của những con khủng long cổ đại đã dần được tiết lộ, và “màu trắng rõ ràng” đã được trình bày một cách sinh động trước công chúng.

Ngoài bộ phim mới, các bộ phim cũ cũng đã bổ sung thêm các lựa chọn cho tập tin Ngày Quốc khánh. được hiển thị đến cuối tháng Mười.

Văn bản/Phóng viên Xiao Yang Điều phối/Liu Jianghua