Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào ngày 21, chương trình truyền hình “New Life of the Drama” do Iqiyi chính thức công bố đội hình khách mời. Để bắt đầu “cuộc sống mới” của cuộc sống, sáng tạo và hiệu suất. Là chương trình truyền hình trong nước đầu tiên, cho dù đó là biểu hiện sáng tạo của chương trình thực tế của nó, hay bài thuyết trình thú vị của người kịch, “Cuộc sống mới của bộ phim” sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho khán giả.

Huang Lei Chương trình hình ảnh hình ảnh

Huang Lei, Lai Shengchuan và Qiao Shan có một mối quan hệ không thể giải thích được trong cùng một bộ phim. Thật bất ngờ khi tham gia “Cuộc sống mới của bộ phim” lần này. Trong một thời gian dài, Huang Lei có một tình yêu mạnh mẽ cho bộ phim. Ông đã công khai tuyên bố: “Chỉ có hai điều đã được thực hiện trong đời, một là” tình yêu bí mật Peach Blossom Nguồn “, và người kia là Lễ hội kịch Wuzhen. “Lai Shengchuan được gọi là” Lãnh đạo Nhà hát Châu Á “đã tạo ra một số tác phẩm kinh điển như” Dream of Dreams “và” Secret Love Peach Blossom Nguồn “, có thành tựu sâu sắc trong kịch. Trong những năm đầu, Qiao Shan đã biểu diễn trong nhiều buổi biểu diễn nhà hát như Bắc Kinh Renyi, Nhà hát Tiên phong và Kịch Haidian, và tích lũy kinh nghiệm phong phú trong kịch. Ba loại tia lửa tuyệt vời nào sẽ trở lại sân khấu kịch? Huang Lei và Lai Shengchuan, người sáng lập Liên hoan phim Wuzhen, lần đầu tiên kết hợp, và sự thèm ăn của những người hâm mộ bộ phim. Theo Reuters trước đây, anh cũng sẽ ngạc nhiên khi tham gia “Cuộc sống mới của The New Life of the The Kịch “. Loại” Killing Killing “sẽ được gợi lên trong chương trình tạp kỹ lần đầu tiên?

Lai Shengchuan Chương trình Biểu đồ Biểu đồ tự tin

Qiao Shan’s Program Biểu đồ tự tin biểu đồ

Trong “Cuộc sống mới của bộ phim truyền hình”, Huang Lei, Lai Shengchuan và Qiao Shan sẽ mở ra một bản sắc mới, cho thấy sự xuất hiện của họ với Giám đốc Ủy ban Phát triển, Giám đốc Ủy ban Nghệ thuật, và nhà sản xuất của đoàn kịch. Tám người kịch đã tập trung tại xã kịch của thị trấn thị trấn dưới sự triệu tập của đạo diễn để cùng điều hành nhà hát.

Ảnh của nhóm chương trình poster kịch bản

Là chương trình truyền hình đầu tiên ở Trung Quốc, dòng phim truyền hình “Cuộc sống mới của bộ phim” có thể được mô tả là “Fairy Fight”. Liu Xiaoyuan, Xiu Rui, Wu Pei, Zhao Xiaosu, Liu Xiaoyi, Ding Yiteng, Liu Tianqi, và Wu Haozhen đã tham gia. là đủ cư dân mạng được gọi trực tiếp là nhóm chương trình để di chuyển “Half Drama Circle”. Để nói về bộ phim “Old Cannon”, bộ phim kinh điển “Ý kiến ​​cuộc sống của hai chú chó” Người chơi Liu Xiaoyi và thẩm phán của Lễ hội phim truyền hình Wuzhen Wu Pei đã thêm rất nhiều điểm nổi bật cho chương trình. Nói về phong cách biểu diễn, Xiu Rui, người đã xuất hiện trong buổi biểu diễn Gala Festival Spring, và Zhao Xiaosu, người đóng vai Yin Shengchao trong “Vinh quang thông thường” và Liu Xiaoyi, người đã giúp Mo Wenwei của Mo Wenwei ở Mo Wenwei. Ở tuổi 28, ông từng là thành viên của Đoàn Đoạn Odin Đan Mạch và được ca ngợi là Đinh Yifeng, người được ca ngợi là “Đồ chơi vàng trên bộ phim truyền hình sân khấu”. “Những người đàn ông kinh tế” trong phim “Tìm bạn” Trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình đã xuất hiện trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình. Bộ phim truyền hình Post -90 sẽ mang đến một thanh niên khác cho chương trình.

Tám người kịch không chỉ thu hút sức mạnh kịch tính, mà mỗi người cũng là “vĩ đại”. Xiu Rui và9-liu Yuxin ban đầu là cựu sinh viên. Zhao Xiaosu và Tong Liya đều là bộ phận của bộ phim truyền hình, cũng như Liu Xiaoyi, một người bạn cùng lớp của Học viện Khiêu vũ Bắc Kinh, khiến mọi người gọi là “Fairy Fate”! Tôi tự hỏi liệu những người tiếp theo sẽ mang đến một màn trình diễn sân khấu tuyệt vời trong chương trình r ng bạch Kim Soi Cầu ?