Vào ngày 30 tháng 11, tin tức về Wang Yuelun và Li Xiang đã ly dị tìm kiếm nhiệt. Những cư dân mạng đã ăn dưa trong hai năm qua đã không cảm thấy ngạc nhiên, nhưng đối với một số khán giả đã chú ý đến Wang Shiling vì “cha ở đâu” , nó vẫn chắc chắn thở dài.

“Bố đang ở đâu” phát sóng vào năm 2013 như một chương trình đa dạng vụ nổ hiện tượng -Sau khi phát sóng, nó đã từng thống trị màn hình trên toàn bộ mạng, cho đến nay, vẫn còn một mức độ thảo luận cao.

Về vấn đề này, một số cư dân mạng thậm chí đã mở một bài bỏ phiếu của “Chương trình tạp kỹ phổ biến nhất trong mười năm qua”. Từ quan điểm của kết quả bỏ phiếu, thậm chí “Running Brothers” với nhiều ngôi sao lớn và danh tiếng cao ” Thử thách cực đoan “, họ bị bỏ lại bởi” Bố ở đâu “.

Không có nghi ngờ rằng như một chương trình tạp kỹ, “Bố ở đâu” chắc chắn là thành công.

Tuy nhiên, với sự lưu thông của thời gian, mặc dù chương trình này mang lại niềm vui không rõ ràng cho khán giả, đối với gia đình ngôi sao đã tham gia chương trình, cuộc sống sẽ không phải lúc nào cũng như vậy.

Điều đầu tiên là Wang Baoqiang. Sau sự trật bánh của Ma Rong, anh ta đã thông cảm với toàn bộ mạng lưới. Sự cố ly hôn giữa Wang Baoqiang và Ma Rong đã rất phổ biến trên internet năm đó. Từ sự trật bánh của vợ anh ta và người đại diện cho cuộc đấu tranh cho vấn đề quyền nuôi con, cư dân mạng đã chú ý đến sự cố này, cho đến khi kết thúc của vấn đề kết thúc bản chất

Điều khiến mọi người thở dài là vào mùa thứ ba của “Bố ở đâu”, Wang Baoqiang cũng đưa con gái Wang Zishan đến chương trình, và gia đình bốn người trông hạnh phúc và hài hòa.

Hôm nay Wang Zishan được Ma Rong nuôi.对 , , , 穿 穿 穿 , , , , 妈妈 妈妈 妈妈 妈妈 相似 不 不 不 不 是 是 中Thực sự quan trọng.

Sau Wang Baoqiang, Zhang Liang đã theo sau Wang Baoqiang. Mô hình này đã trở nên phổ biến bởi chương trình và được các cư dân mạng gọi là “cuộc hôn nhân sớm của Anh”. Ban đầu nó có một cuộc hôn nhân đẹp nhất ở người ngoài. Tuy nhiên, chỉ vào năm 2019, tin tức ly hôn mà anh phát hành đã gây xôn xao.

Là một gia đình đã được hưởng lợi nhiều nhất sau khi tham gia chương trình, tất nhiên, hình ảnh của Zhang Liangxian không phải là một người. Nhiều cư dân mạng có thể thấy rằng từ nấu ăn đến giáo dục trẻ em, Zhang Liang luôn cảm thấy tất cả những điều này.

Vì sự thật, nó đã được các cư dân mạng chấp nhận, và Zhang Liangli đã coi đó là điều hiển nhiên.

Cũng mở ra hành trình ngôi sao với con trai mỗi ngày, và người phụ nữ đáng ghen tị nhất vào thời điểm đó là tự nhiên Kou Jing.

Nhưng cuộc hôn nhân luôn vô thường. Sau tin tức về Zhang Liang và Kou Jing vào đầu năm 2017, tin tức về cuộc ly hôn đã được đưa vào cuộc tìm kiếm nóng bỏng, và các cư dân mạng đã được tinh chỉnh bởi tin tức giải trí đã trở thành trẻ em lần đầu tiên : “Hai bạn đã ly hôn Tôi nên làm gì mỗi ngày?”

Mặc dù tin tức ly hôn đã được công bố, Zhang Liang đã nhanh chóng cho biết một ý nghĩa không rõ trong cơ sở người hâm mộ, như thể nó chỉ ra rằng một số cư dân mạng thậm chí còn suy đoán rằng sự cố ly hôn của Zhang Liang chỉ là một thiết bị cho sự cố Gao Xiang.

Và trước đó, một số người đã chụp ảnh Zhang Liang và Kou Jing trở lại biệt thự với con cái của họ. Trong mọi trường hợp, việc ly hôn của thông báo chính thức là sau khi ly hôn. Sự ly thân của một cặp vợ chồng bình thường đôi khi gây ra tổn hại không thể xóa nhòa cho trẻ em, chứ đừng nói đến cuộc sống hàng ngày của cuộc sống dưới ánh đèn sân khấu?

Tất nhiên, so với mỗi ngày mà cha mẹ có thể giao tiếp bình thường sau khi ly hôn, Wang Shiling, người vẫn được công chúng quan tâm rộng rãi sau khi trở lại cuộc sống bình thường, có vẻ buồn hơn.

Là “công chúa nhỏ” ở nhà, không có gì cường điệu khi nói rằng Wang run rẩy lớn lên với một chiếc thìa vàng.

Ngay từ “Bố ở đâu”, những bình luận của Volkswagen về Wang Shiling đã bị phân cực.

Một số người nghĩ rằng cô ấy không đủ dễ thương. Nó trông rất tinh tế so với bối cảnh của con gái của Tian Liang, một số người nghĩ rằng mặc dù cô ấy được sinh ra trong một gia đình giàu có, cô ấy vẫn có một trái tim.

Những đánh giá này đi kèm với Wang Shiling để lớn lên, và không ai biết liệu nó có ảnh hưởng hay không. Rốt cuộc, bất kỳ cuộc sống hàng ngày của cô ấy trông bằng phẳng. Tuy nhiên, sau khi Wang Yuelun tuyên bố ly hôn với Li Xiang, một số cư dân mạng sớm nhận thấy sự năng động của Wang Shiling. Sau khi ca ngợi “lời xin lỗi của Wang Yuelun” .

Bây giờ nhìn lại hình ảnh của Li Xiang với chương trình phát sóng trực tiếp của Wang Shiling, không khó để thấy rằng Wang Shiling trong phòng phát sóng trực tiếp lúc đó không vui. của Li Xiang.

Chỉ có thể nói rằng Wang Shiling thực sự có thể là một công chúa về mặt tài liệu tiền bạc, nhưng ngay cả công chúa cũng không thể luôn sống trong tòa tháp ngà. Tâm trí, không bận rộn để chạy cho dư luận, để có được sự thịnh vượng tâm linh.

Gia đình ngôi sao đã ly dị từng người một, rất nhiều cư dân mạng không thể giúp chế giễu, nói rằng “Bố đi đâu” dường như đã trở thành “Bố đang biến mất ở đâu)?” Tuy nhiên, thực sự có nhiều gia đình nổi tiếng trong chương trình. Ví dụ, gia đình Tian Liang, người đã để trẻ em thoát ra khỏi tầm nhìn công khai sớm. Sau khi lớn lên, Mori Dan cuối cùng đã trở thành một người phụ nữ “giống như gió” thực sự. Cũng khá cao.

Hu Haokang, con trai của Hu Jun và con trai của Guo Tao, Guo Zirui, cũng xuất hiện trong cuộc tìm kiếm nóng trước đó. mối quan hệ giữa cha và con trai.Nhiều người nói rằng một cặp vợ chồng là một cách riêng biệt, và người bị thương nhiều nhất là đứa trẻ. Rốt cuộc, mối quan hệ này không thể so sánh được để gây ra một cuộc hôn nhân. Rốt cuộc, cha mẹ có cuộc sống của cha mẹ và con cái họ có tương lai của riêng họ.

Nhưng nếu bạn muốn một đứa trẻ thời thơ ấu kết thúc một chút sau đó, “cân nặng” là một vấn đề mà mọi phụ huynh phải xem xét. Nó sẽ dạy trẻ đối mặt với việc chia tay với các phương tiện nhẹ. Bài học đầu tiên được học.

(Tiêu đề gốc: “Bố ở đâu” và phát sóng 3 cặp ly hôn trong 8 năm, sau tất cả, người bị thương là một đứa trẻ)