Vào ngày 17 tháng 6, vào đêm trước ngày của Cha, bộ phim phúc lợi công khai “Bí mật của Cha”, đã vinh danh tình yêu của cha mình, đã chính thức ra mắt và bắt đầu phát sóng trên các nền tảng truyền thông video liên quan. Bộ phim đã khiến khán giả trở lại năm 1978 để xem một loạt những điều thú vị gây ra bởi đứa trẻ 8 tuổi -Dongdong và bố mẹ 8 tuổi. Bất kể quá khứ và bên ngoài bộ phim, bí mật lớn nhất của cha anh là tình yêu dành cho trẻ em.

Trong lễ hội mùa xuân năm 1978, người lớn đang bận rộn mua hàng năm mới và trẻ em cũng có suy nghĩ riêng của chúng về 188bet CSGO . Một “trò chơi khăm” ở Dongdong đã được cha mình tha thứ, và những bí mật của cha và con trai thật ấm áp và ngọt ngào. Cha của Dongdong có thể hơi “bối rối”, nhưng tình yêu của anh ấy là kéo dài và đáng tin cậy. Nhà sản xuất phim QILU Liu Wei đã sản xuất nhiều bộ phim tham gia giải thưởng quốc tế. Ông tin rằng không có nhiều tác phẩm có thể thể hiện cảm xúc thực sự trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình vào lúc này. quốc gia.

Từ quan điểm của đạo diễn Qu Lijun, dường như có nhiều từ liên quan đến tình yêu của người cha. Mọi người thường ca ngợi sự vĩ đại của tình yêu mẹ, nhưng hình ảnh của “tình yêu cha giống như một ngọn núi” luôn khiến anh ta mơ ước. “Bây giờ, điều kiện sống của mọi người ngày càng tốt hơn, thật khó để trải nghiệm hạnh phúc khi có thể ăn một miếng thịt và mặc một bộ quần áo mới trong quá khứ. Tôi hy vọng rằng qua cảnh này tình yêu thể hiện nó.” Lijun nói.

Bộ phim “Secret’s Secret” dài gần 30 phút. Mặc dù nó thuộc bộ phim ngắn cốt truyện, Qu Lijun đã lên kế hoạch sử dụng một tiêu chuẩn phim lớn để thực hiện bộ phim này. Tiêu chuẩn cao lần đầu tiên được phản ánh trong đội ngũ sáng tạo của tất cả các tên tuổi lớn. Qu Lijun đã đạo diễn các bộ phim truyền hình và phim truyền hình kinh điển như “Mẹ”, “Mẹ”, “Câu chuyện Trung Quốc” và “Tình yêu của Hoàng đế vĩ đại”. Quyi, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, người đã giành được giải thưởng tại Liên hoan phim trong và ngoài nước nhiều lần, đã dẫn dắt một đoàn làm phim mạnh mẽ để giúp đỡ; và Hai Liang, người từng là nghệ thuật của bộ phim, là nghệ sĩ nổi tiếng Cao Jiuping người hợp tác với Zhang Yimou., “Tiểu sử của các anh hùng của đại bàng”, “Jiao Yulu” và các bộ phim khác của các bộ phim; Bộ phim truyền hình lớn “Khổng Tử” và “Sun Tzu”. Nama xuất sắc của Li Jing.

Đội sáng tạo bí mật của cha

Điều đáng nói là đối với bộ phim phúc lợi công cộng này, có thể có bài thuyết trình hay nhất tại các quỹ hạn chế. Các nhóm sáng tạo chính như Qu Lijun và các diễn viên tham gia vào bộ phim. Ngoài ra, Công ty TNHH Rượu Jingzhi phúc lợi nhiệt tình Shandong Jingzhi đã hỗ trợ rất nhiều cho bộ phim. Ngoài ra còn có các công ty chăm sóc như Bắc Kinh Dharifali Investment Co., Ltd. và Shanhai Elephant Construction Group . Là một thị trấn nhỏ của Weifangfang, với tư cách là một địa điểm chụp, nó cũng miễn phí, và hợp tác với các dịch vụ hỗ trợ và bảo mật hậu cần, đã mang lại cho phi hành đoàn rất nhiều.

Là một bộ phim tình cảm, điều rất quan trọng là đưa khán giả vào cảnh thực sự. Với bầu không khí tòa nhà cũ của thị trấn Fangfang, phi hành đoàn đã tạo ra một khoảng sân rộng lớn bằng tay. Có những quả bóng than mùa đông và bắp cải Trung Quốc trong sân. Các đồ đạc nhỏ là “nguyên bản”, và cuộc sống của “gia đình Dongdong” là đã ở phía trước của khán giả. Một cặp vợ chồng địa phương đã bị thu hút bởi những câu chuyện phim. Trong quá trình quay phim, tôi đã đến hiện trường gần như mỗi ngày, và rất nhiệt tình trong việc phục vụ đoàn làm phim. Họ nói với cảm xúc: “Cốt truyện của bộ phim quá cảm động, không chỉ khiến mọi người sống lại trong những năm qua, mà còn có ý nghĩa giáo dục đối với những người trẻ tuổi bây giờ.”

Khôi phục hoàn hảo sân nhỏ vào những năm 1970

Hai diễn viên quan trọng trong vở kịch “Dongdong” và “Dahong”, các cầu thủ của họ Gao Mingze và Xin Wenxuan đều là người bản địa của Weifang. Cả hai đều đang quay phim lần đầu tiên. Và mang lại hiệu quả vượt quá mong đợi. Khi tôi lần đầu tiên xem địa điểm với trang điểm, Gao Mingze tự nhiên thay thế mình vào vai trò của Dongdong. Trong sân nhỏ mà anh ấy xây dựng, anh ấy nói với các nhân viên rất quan tâm: “Đây là gia đình tôi”! Để giúp Dongdong, Dahong cần cắt đứt bím tóc của mình. Vì sự thật, Xin Wenxuan cũng cắt tóc dài yêu quý của mình rất nhanh. Buổi biểu diễn xuất sắc của hai diễn viên địa phương đã trở thành một điểm nổi bật của bộ phim.

Câu chuyện về “gia đình Dongdong” không mạnh mẽ, nhưng nó liên quan chặt chẽ đến cuộc sống của người dân, và thể hiện tình cảm và sự vĩ đại của “tình yêu của Cha như những ngọn núi”. Bộ phim được sản xuất bởi Shandong Jingzhi Alcoholor Co., Ltd., Cool Fish (Qingdao) Co. , Qing Apple Pictures, Dream Space Film, Weifangzhe Town, Qilu Jiufang hỗ trợ chụp.

Ngày của Cha đang đến. Trong cuộc sống bận rộn liên tục, “Bí mật của cha” mời khán giả nhớ lại ký ức của năm và biết ơn tình yêu của người cha mạnh mẽ. (Ji Zhe)