Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào ngày 18 tháng 12, hồ sơ “Chúng tôi và” King Kong Sichuan “đã chính thức hạ cánh trên các rạp chiếu phim lớn trên cả nước. Được báo cáo rằng bộ phim là đạo diễn của Tian Yusheng và được đạo diễn bởi Wang Xiaomeng. Nó chủ yếu kể câu chuyện về nhà làm phim trong quá trình quay phim “King Kong Chuan”, đồng thời xem xét trận chiến lịch sử ở Jincheng .

Hình ảnh hình ảnh hình ảnh

Bắt đầu từ quan điểm của thực tế và lịch sử, khán giả dẫn khán giả vào đoàn làm phim của bộ phim “Vajrayana”. Sáng tạo nghệ thuật một cách hiệu quả, miêu tả các nhà làm phim Trung Quốc trong môi trường đặc biệt của “dịch bệnh” và kỷ niệm lực lượng tình nguyện của người dân Trung Quốc chiến đấu chống lại Hoa Kỳ và giúp Triều Tiên ra nước ngoài để đi ra nước ngoài. kỷ niệm 70 năm, tinh thần đoàn kết, tình hình chung và sự cống hiến.

Quan điểm 1: Làm thế nào để “Đảm bảo” cây cầu bên ngoài chương trình?

Bộ phim “King Kong” dựa trên sự trợ giúp chống lại và viện trợ của DPRK. Thông qua quan điểm kể chuyện tinh tế và mới lạ, nó kể câu chuyện về những người lính tình nguyện trong một môi trường khó khăn, trong một môi trường khó khăn, để sửa chữa những câu chuyện của cây cầu gỗ tương đương với huyết mạch, và để hối tiếc Xu Guo với máu thịt. Trong vở kịch, Chiến tranh Triều Tiên đã gần kết thúc và hoạt động của hoạt động của nhóm sòng bạc sòng bạc sòng bạc sòng bạc Chöi Ku Sòng bạc Sòng bạc và đêm để đạt được vị trí được chỉ định của hoạt động; Quân đội Hoa Kỳ liên tục bắn phá và khó khăn. Bên ngoài chương trình, đội ngũ sản xuất cũng gặp nhiều khó khăn. Không chỉ các nhiệm vụ chặt chẽ trong thời gian mà còn rất nhiều địa điểm. Họ cần phải “ăn bằng bầu trời”. . Dưới trận lụt. “Vỗ tay và vỗ nhẹ, cây cầu đã biến mất …” Làm thế nào cây cầu có thể “bảo vệ” cây cầu bên ngoài vở kịch? Đó là tất cả những khó khăn.

Lượt xem 2: Nỗi buồn về Pháo và nhóm xấu cao

Trong bộ phim “King Kong”, máy bay trinh sát cuộc đấu tay đôi cao cấp là cao trào và đường chính của bộ phim. Các đạo cụ của những khẩu súng cao hoàn toàn làm cho các đạo cụ buồn. Bậc thầy thích hợp nói: “Điều khó khăn nhất và quan trọng nhất đối với toàn bộ bộ phim là hai bảy bảy khẩu pháo này. Sau khi chúng tôi thử, chúng tôi thấy rằng có một vấn đề với hướng và thùng đại bác. ? Các đạo cụ sống trong các đạo cụ tập thể. Sau nhiều ngày nghiên cứu và cố gắng, cuối cùng nó đã biến đổi khẩu pháo cao đáp ứng các yêu cầu.

Điểm nổi bật 3: Zhang Yi Wu Jing để hướng dẫn các diễn viên trẻ tại chỗ

Trong phim phi hành đoàn “King Kong”, truyền thống xuất sắc của “Bangbu” lặng lẽ trở nên nổi tiếng. Khi có quá nhiều diễn viên trong đoàn làm phim, khi đạo diễn không thể bận rộn, Zhang Yi thậm chí còn phục vụ như một giám đốc điều hành tạm thời để hướng dẫn diễn viên của nam diễn viên. Trong cuộc phỏng vấn, ông cũng tiết lộ rằng “ban nhạc là sự kế thừa của ngành công nghiệp diễn viên”. Khi quay “King Kong”, anh cũng sẽ nói chuyện với các thế hệ trẻ về suy nghĩ và sự hiểu biết của anh về vở kịch, giống như những người cao niên của anh đã giúp anh. Wu Jing đã tham gia “lớp pháo” của mình để nói về ý định ban đầu của chương trình. Khi diễn tập trong nhà kho, anh đã yêu cầu các diễn viên báo cáo tên và kinh nghiệm cá nhân của họ trong phim trong các phương ngữ để giúp họ nhanh chóng tham gia vở kịch.

Điểm nổi bật 4: Ngôi sao trong các phương ngữ diễn xuất khách sạn trong thử thách chương trình mà không có màn trình diễn đối tượng thực sự

Trong bộ phim “Diamond Chuan”, một tính năng là ngoài Zhang Yi, mỗi ngôi sao đóng vai chính nói về phương ngữ ở quê nhà trong phim. Wu Jing đã nói phương ngữ Bắc Kinh, Đặng Chao nói phương ngữ Jiangxi, Li Jiuxiao nói phương ngữ Tứ Xuyên, Wei Chen đã nói phương ngữ Lan Châu. Mặc dù quê hương của Zhang đang ở Cáp Nhĩ Tân, Heilongjiang và Desktra Phương ngữ của Shaanxi mà anh ấy thực hiện trong phim là một nghiên cứu đặc biệt để giải thích vai trò này.

Do cơn bão và mưa lớn đã không gặp phải trong một thế kỷ, phi hành đoàn của “King Kong” đã buộc phải dừng lại trong khoảng 10 ngày. Trong thời gian này, phi hành đoàn đã không thư giãn chút nào, và các diễn viên đã luyện tập trước trong khách sạn. Vì khách sạn không có đạo cụ, phi hành đoàn được sắp xếp tại khách sạn tại chỗ theo địa điểm bắn súng -chiếc ghế được bao quanh trong một vòng tròn vào một tháp pháo, và một khẩu pháo cao được mô phỏng bằng một cột. Sau khi các điều kiện trực tiếp đáp ứng vụ nổ súng, họ ngay lập tức đưa vào cảnh quay thực sự, và họ đã giành được rất nhiều thời gian cho vụ nổ súng trong tình huống thường xuyên của tình huống.

Quan điểm 5: Các diễn viên đặc biệt của xác thịt trên chiến trường diễn viên diễn giải các anh hùng

Để thực sự tái tạo sự tàn ác của chiến trường, “King Kong” cũng đặc biệt mời một nhóm các diễn viên đặc biệt -đó là một diễn viên của người khuyết tật, cộng với trang điểm hiệu ứng đặc biệt, để cho những người lính bị phá vỡ sau đại bác. Điều này là hiếm trong quay phim trong nước. Như một diễn viên đặc biệt đã nói: “Cảm ơn đoàn làm phim” King Kong “vì đã để cho nam diễn viên khuyết tật có cơ hội phản ánh bản thân.”

Quan điểm 6: Phục hồi thực sự của Trận chiến Jincheng trong lịch sử

Ngoài việc tiết lộ câu chuyện về quay phim phía sau, bản thu âm “We và” King Kong Sichuan “còn bắt đầu từ bộ phim” King Kong Chuan “, vượt qua khói lịch sử, từ Dandong đến Bắc Kinh, qua các chuyến thăm và tìm kiếm của phim tài liệu, thông qua các di tích thực sự, di tích, vật liệu và miệng, trận chiến quyết định 70 năm trước, Trận chiến Jincheng, thể hiện tinh thần yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng và sự đoàn kết gần gũi của các tình nguyện viên của người dân Trung Quốc và người dân Trung Quốc. Sự gắn kết lớn và lực lượng hướng tâm của quốc gia Trung Quốc.