Đạo diễn Zhang Yimou “lần đầu tiên tham gia” Lễ hội mùa xuân lần đầu tiên tổ chức một “nhà phát triển bài”. Sniper “được chuyển đến cùng với con gái Zhang Mo, trong trường hợp của cái lạnh trong vài ngày trước khi phát hành, dựa vào bất lợi của danh tiếng và danh tiếng của khán giả và số người trung bình trong phòng vé , phòng vé, và trung bình. Bộ phim phòng vé -bộ phim. Đặc biệt là sau lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 do Zhang Yimou đạo diễn đã giành được danh tiếng cực cao, “nước máy” của “Sniper” được khuyến nghị tự nhiên cho việc quảng bá phim, do đó các chủ đề liên quan thường xuyên lên đường doumin và Weibo tìm kiếm nóng Weibo. . Vào thời điểm báo chí, phòng vé của “Sniper” đã phá vỡ 300 triệu nhân dân tệ. Giống như các “câu tục ngữ” bắn tỉa trong phim -những kiệt tác sẽ được khán giả nhìn thấy, công nhận và được giới thiệu, do đó buộc thị trường phải nhận ra “nhà phát triển bài”.

Mặc dù bộ phim bắt đầu với “Cầu Cổng Nước của Hồ Changjin” trong cùng một bài hát, nhưng nó tạo thành một mô hình của quan điểm và phong cách bổ sung: nếu “Cánh cổng nước của Hồ Changjin” là tráng lệ và toàn cảnh “nó gần gũi và gần gũi và tiêu điểm. Phong cách phối cảnh là khác nhau, nhưng nó mang lại sự sốc và chuyển động tương tự cho khán giả. Mặc dù không có cảnh lớn và những trận chiến khốc liệt liên tục, và không có lời tuyên bố tự hào nào về những ngọn núi và dòng sông, với kịch bản vững chắc và nhịp điệu nhỏ gọn, kẻ thù và đội của chúng tôi đang kéo mạnh những khẩu súng lạnh của đội và đội. cảm xúc yêu nước.

Nhiều người “nhìn thấy lớn” để đạt được cảm giác cào cào chiến tranh

“Nhìn thấy người lớn”, đây không chỉ là chủ đề của cuộc chiến bắn tỉa của đội.

Về thời gian, không gian 96 phút là ngắn nhất trong các bộ phim lễ hội mùa xuân cùng thời kỳ. Nhịp điệu nhỏ gọn của nó làm cho khán giả cảm thấy “cao năng lượng”.

Từ quan điểm, toàn bộ chương tập trung vào trò chơi chiến thuật ở cấp độ vi mô. Từ nghệ thuật nghệ thuật điện ảnh, so với những cảnh lớn của các bộ phim chiến tranh để làm nổi bật sự quay phim tàn khốc của chiến tranh, bộ phim và truyền hình chuyển thể từ “Phong trào Pháo và Pháo lạnh” là khó khăn. Điều này là do súng lạnh là một thử nghiệm tuyệt vời về sức bền và ý chí. Từ quan điểm của hiệu suất chiến đấu một mình, kéo theo sự thiếu kịch tính và phân cấp. Ngay cả trên chiến trường để che chở hỏa lực của các đồng chí -in -arms, cần phải cứu sử dụng NHÀ Cáii Mới NHất 2020 Bullets, cũng thiếu thay đổi trong lập lịch cảnh khi hiệu suất màn hình. Tuy nhiên, “Sniper” làm nổi bật sự khôn ngoan và lòng can đảm của những người lính tình nguyện “nhìn thấy mánh khóe” bằng cách phục hồi tỉ mỉ. Điều này cho phép khán giả nhận thức sâu sắc hơn về cách quân đội tình nguyện của người dân Trung Quốc gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng mà không có khoảng cách giữa kẻ thù và chúng tôi.

Từ chân dung nhân vật, toàn bộ bộ phim gần như không bị nhấp nháy và không có cây bút nhàn rỗi, nhưng với các đường dây lẻ tẻ trên chiến trường, khoảnh khắc thở phào trong trận chiến, đứng lên với một tính cách khác của các anh hùng quân đội tình nguyện.

Từ quan điểm của đội hình của nam diễn viên, tất cả các thành viên của lớp thứ năm của lớp thứ năm Zhang Yu đều có một “khuôn mặt quen thuộc” trên màn ảnh rộng với “Tôi không phải là Thần thuốc”, và những người khác là những diễn viên mới. Buổi biểu diễn dường như màu xanh lá cây, nhưng hình ảnh của những người lính trẻ trong vở kịch, hình ảnh tình cảm và dai dẳng của những người lính trẻ trong vở kịch tạo thành một tiếng vang bên trong và bên ngoài, và cuối cùng khiến khán giả cảm thấy cảm xúc chân thành.

Nhiều người “xem The Big” làm cho bộ phim thể hiện cảm giác nắm bắt vững chắc, để mang đến cho một khán giả quen thuộc với ngôn ngữ nghe nhìn “BRIG Blockbuster” để có trải nghiệm xem đơn giản. Đó là sự đổi mới và sự trở lại của chủ nghĩa hiện thực.

Đây không phải là cuộc thi giữa các tay súng bắn tỉa, mà là lực lượng tập thể để đánh bại chủ nghĩa anh hùng cá nhân.

Trong phần tường thuật của bộ phim gần gũi, “Sniper” cố gắng đạt được sự cân bằng giữa các lực lượng tập thể và cá nhân. Sự cân bằng này không chỉ là mức độ biểu hiện nghệ thuật. Bộ phim cũng cố gắng giải quyết nền tảng của đội quân tình nguyện của nhân dân để giành được tinh thần tập thể và kỷ luật có tổ chức cao. Đây là chìa khóa cho đội quân tình nguyện có thể đảo ngược tình hình.

Sự khởi đầu của câu chuyện là sự cám dỗ của quan điểm của kẻ thù. “Sniper” trong tiêu đề là ai? Anh ta là một “vị thần súng bắn tỉa” được thể hiện trên tờ báo tiếng Anh. Phong cách chiến đấu rất thấp nhưng chiếm một bức ảnh gần gũi với các tiêu đề. Anh ta là một tay súng bắn tỉa người Mỹ đã học trong vài năm, và anh ta phải có một đối thủ cao hơn. Anh ta cũng là một mục tiêu chính mà các lực lượng kẻ thù đã cố gắng chiến đấu. Những người bắt gặp anh ta có thể mời công đức và phần thưởng. Quân đội Hoa Kỳ bị suy giảm trong quân đội tình nguyện và tinh thần thậm chí còn cố tình vượt qua anh ta để tăng cường trái tim quân sự và thiết kế cẩn thận một âm mưu cho anh ta.

Về phía quân đội tình nguyện, “vị thần súng” này đã tạo ra kẻ thù hoặc gió hoặc bất cứ điều gì sắp di chuyển là thành viên phổ biến nhất trong số hàng ngàn binh sĩ. Người lính nhỏ trong lớp không phải là thuốc súng của anh ta, nhưng khi anh ta có thể “cười”, chỉ huy công ty không chỉ định số lượng kẻ thù, nhưng mang lại một điều tra viên, và chính anh ta, nhìn thấy các đồng chí liên tiếp liên tiếp của đồng chí liên tiếp – liên tiếp liên tiếp – liên tiếp – liên tiếp – liên tiếp – liên tiếp – liên tiếp – liên tiếp – liên tiếp – liên tiếp – Trong sự hy sinh, biết rằng anh ta bị mắc kẹt trong một cái bẫy, nhưng anh ta đã gạt bỏ sự tức giận và sự an toàn của sự an toàn cá nhân của anh ta.

Viễn cảnh của kẻ thù và chúng ta dần dần thực hiện hình ảnh của một tay bắn tỉa. Nhưng với câu chuyện về câu chuyện, khán giả dần nhận ra rằng nhân vật chính của câu chuyện không phải là “anh ta” do Zhang Yu thủ vai, cũng như là câu chuyện của câu chuyện, và tiếp tục viết phép màu “Gun God”. Khoang ở đó có một chuyển động để nhấn mạnh hào quang “siêu anh hùng” từ động lực đến vị trí, và ngay cả với chính con người của nó, và tin rằng sự phá hủy của một cơ thể của xác thịt là một chiến thắng. Trong quân đội tình nguyện, từ các chiến thuật chiến lược đến mỗi người lính ngắn, hướng đi cuối cùng là “chúng ta”. Đó là ý thức mạnh mẽ của niềm tin rằng thực thi không thể thực hiện được. Chỉ có chiến thắng cuối cùng của sự công bình và hy sinh, hy sinh và hy sinh, khó khăn và khó khăn để nắm bắt trận chiến của công lý.