Giám đốc của Chen Sicheng, nhà biên kịch, với sự tham gia của Huang Bo và Rong Zishan, với sự tham gia của Mozart, với sự tham gia của Huang Bo và Rong Zishan, đang được phát hành trong The Heat, và danh tiếng của anh được ca ngợi. Sau khi bộ phim được phát hành, nó đã gây ra sự nhiệt tình của trẻ em. Tiếng cười trong nhà hát là từng người một. Mỗi đứa trẻ luôn có hai hoặc thậm chí 4 người lớn phía sau anh ta. Khán giả trưởng thành, đặc biệt là cha mẹ, đã bị xúc động bởi cốt lõi của gia đình được thảo luận trong phim, và họ nói rằng bộ phim đã thiết lập một cây cầu giao tiếp, tự kéo mình đến gần cha mẹ hoặc con cái bên ngoài bộ phim. Bộ phim hôm nay đã phát hành bài hát tuyên truyền “Người bảo vệ ngôi sao” “Trẻ em trên bầu trời đầy sao”, được tạo ra và hát bởi Jin Qiqi. MV xoay quanh một số cặp gia đình trong phim, và một số mối quan hệ phụ huynh điển hình ngưng tụ mẫu mực của các gia đình truyền thống Trung Quốc. Bộ phim là một bộ phim hiếm hoi dành cho trẻ em trong những năm gần đây. Đứng ở vị trí của đứa trẻ, thảo luận về những giấc mơ, sự phát triển và gia đình. Trong bài hát tuyên truyền, Jin Qiqi đầy hát, hát “sự kiềm chế” tình yêu giữa cha mẹ và con cái.

Phim cười liên tục được quay cho trẻ em

Bốn cặp bản đồ của gia đình Trung Quốc bản đồ của phụ huynh

Sau khi bộ phim được phát hành, nó được trẻ em yêu thích rộng rãi. Nhiều phụ huynh nói rằng “đã không đưa con cái xem một bộ phim hạnh phúc như vậy trong một thời gian dài.” Ngôi sao “Mozart”, người không hiểu tình cảm của con người “Mozart” đã hỏi Ren Xiaotian (Rongzi Sushan) “Người Trái đất thực sự kỳ lạ, rất ghét bố tôi, tại sao không để anh ta biến mất?” Ren Xiaotian không ngần ngại trả lời ” Bởi vì anh ấy là vì anh ấy là bố tôi. ” MV khởi động trong câu hỏi này. Ren Dawang (Huang Bo) rất mạnh mẽ và hống hách, bỏ qua giấc mơ khám phá vũ trụ của Xiaotian, khăng khăng đòi anh ta chơi piano và khoảng cách giữa cha và con trai không thể bị phá vỡ. Ma Yuan (Fang Zhou) bắt nạt anh ta vì Ren Xiaotian đã đề cập đến người ngoài hành tinh, nhưng thực tế, điều này chỉ là vì mẹ anh ta (hát ping) tình cờ nói sau khi mẹ anh ta chết, khiến anh ta tin rằng mẹ anh ta đã đi đến hành tinh ngoài hành tinh, và gần như Có bất kỳ cách nào. Deat. Cha anh nhận thấy rằng anh thiếu sự chú ý đến Ma Yuan. “Đứa trẻ xấu” trong trường chỉ là một đứa con trai đơn giản nhớ mẹ anh. Thời kỳ kịch này kêu gọi mọi người rơi nước mắt. Khi người cha và con trai cứng rắn đang ôm nhau, nhiều khán giả đã rơi nước mắt ở khóe mắt. Đinh Jieling (trang trí ngọt ngào của Yang Yang Thinhabet Kubet ))) rất cô đơn vì người cha (Huang Jue) thường xuyên di chuyển di chuyển không ổn định, nhưng người cha bận rộn với sự nghiệp của mình chỉ nói rằng cô ấy hiểu nhiều hơn, Nhưng từ từ tôi đã không xem xét cảm xúc của trẻ. Và Xue Xihao (Wang Yiming) bị buộc phải học bởi mẹ (người hâm mộ), và thậm chí tên được lấy từ “học hỏi tốt”. Gia đình “, khiến anh ta làm cho anh ta. Tôi cảm thấy căng thẳng.

Sự lo lắng của bốn gia đình là khác nhau, nhưng tất cả họ đều để khán giả tìm thấy cái bóng của riêng họ. Một số người nhận xét: “Huang Bo đã chơi cha tôi, thậm chí cùng một dòng.” Một số người than thở, “Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi giống hệt như Đinh Jieling. Tôi đã thay đổi ba lần ở trường tiểu học và không có bạn bè.” Những ký ức thời thơ ấu của một đoạn văn cũng yêu cầu bộ phim hỏi cha mẹ ngày hôm nay. Đôi khi liệu “điều tốt” trong miệng của cha mẹ có thực sự “tốt cho bạn” hay không, bạn nên đứng nhiều hơn từ lập trường của đứa trẻ để suy nghĩ về vấn đề này.

Sự ấm áp chữa lành dành riêng cho người lớn

Jin Qiqi hát sự ấm áp và tình yêu không sợ hãi của tình cảm

Khi tạo ra bài hát “The Children of the Starry Sky”, Jin Qiqi cảm thấy chân dung của “mối quan hệ giữa các thế hệ” giữa bộ phim và con trai, và hát những người bảo vệ của cha mẹ và những kỳ vọng của đứa trẻ một cách trìu mến: “Đứa trẻ của ngôi sao sao Starry Sky, bạn, bạn yên tâm để theo đuổi, sử dụng sự bảo vệ vụng về của tôi để đi cùng bạn một lúc … “Hãy để mọi người cảm thấy nhiệt độ của tình cảm trong ca hát và với tình yêu không sợ hãi, để theo đuổi những giấc mơ tôi yêu.

Vào cuối bộ phim, khoảng cách gia đình của Ren Xiaotian và Ren Dawang đã được đưa đến thành công. Sau khi xem phim, Jin Qiqi nói rằng thông qua bộ phim này, cô đã quan tâm hơn đến cha mẹ mình: “Mọi người đều có thể đạt được sự hòa giải với cha mẹ thông qua bộ phim này. Tôi tin rằng sẽ có sự cộng hưởng giữa các thế hệ.” Trong thông điệp sau khi cư dân mạng xem bộ phim, một số người than thở khi cha mẹ của họ, “Trẻ em rất hạnh phúc và người lớn cũng có thể truyền cảm hứng từ bộ phim”; một số trẻ em cũng thừa nhận rằng bộ phim khiến anh ta hiểu được cha mẹ. Không có đúng hay sai , nhưng không có thay đổi suy nghĩ. ” Một số nhà phê bình phim nói: “Mozart, như một điểm thu hút bên ngoài bộ phim, và giải quyết ma sát giữa các thế hệ ẩn giấu giữa cha và con trai, không chỉ trẻ con vô tội, mà còn đủ để cho phép người lớn được chữa lành.” Hai thế hệ hòa giải nhau và có được Sức mạnh của sự hiểu biết và chữa bệnh.