Vào ngày 16 tháng 11, nhà báo thượng nguồn đã được thông báo rằng bộ phim “khóa cửa” được sản xuất bởi Xiamen Hennye Films và được sản xuất bởi Tập đoàn phim Chong Khánh đã mở Pre -sale. Wire. “Khóa cửa ngày nay cũng đã phát hành bản xem trước cuối cùng, trình bày cuộc khủng hoảng an toàn và cuộc đấu tranh tương ứng đối với người phụ nữ đơn độc Fang Hui.

“Khóa cửa”, được sản xuất bởi 500 nhà sản xuất, đạo diễn Buick, Bai Baihe, Bai Ke và Fan Ye, đã thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi thông báo chính thức. Đặc biệt là trong tương lai gần, các vụ án hình sự chống lại phụ nữ thường xuyên xuất hiện, xuất hiện, và sự an toàn của phụ nữ đã dần trở thành một chủ đề nóng. Tinh hoa

Theo quan điểm trước của “khóa cửa” vào ngày 13, cốt truyện quá thực của bộ phim đã khiến nhiều cô gái cảm thấy như vậy. vì bản thân họ đã cộng hưởng với khán giả. Một số người xem nhận xét “cốt truyện là đúng, như thể chúng ta đã thoát khỏi kinh nghiệm của chính họ và” khóa cửa “biết rất rõ chúng ta.”

Áp phích cuối cùng của phơi sáng mới nhất diễn giải những cuộc khủng hoảng đáng kinh ngạc này dưới dạng hình ảnh. Trong bức tranh, đôi mắt của Fang Hui (Bai Baihe) cô đơn, và khuôn mặt của cô bất lực, và xung quanh cô, có nhiều bóng đen được bao quanh bởi nhiều bộ đồ và giày da. dễ vỡ. Cảnh này là mẫu mực của tình hình hiện tại của việc sống một mình.

Đoạn trailer cuối cùng cho thấy cơn ác mộng thực sự của Fang Hui mô phỏng nhiều hơn. Khi Fang Hui và Xiao Man (Wang Zixuan) nói về một trường hợp biến mất của phụ nữ, mối nguy hiểm lặng lẽ đến gần hai người. Bóng của Fang Hui trên đường về nhà, dấu vân tay hỗn loạn trên khóa cửa, giấy lăn với vết nước và khóa cửa liên tục xoay tất cả các tín hiệu bất thường; những người đàn ông tắm trong phòng tắm, bàn tay duỗi ra trên giường, đột nhiên xuất hiện dưới giường và “liên kết chuan của w88 nước nóng”, bình tĩnh và nêu trên giường, tìm kiếm mã bí mật để biến Fang Hui rơi vào tình huống tuyệt vọng hơn; tôi sẽ sợ về việc sử dụng bạo lực cho tôi. “Bạn sẽ sợ bạn chứ?” Nó cho thấy sức mạnh nữ tính đầy đủ, thêm những điểm nổi bật cho bộ phim.

Là bộ phim chủ đề đầu tiên thực sự phản ánh tình trạng hiện tại của phụ nữ sống một mình, “Khóa cửa” phát ra tiếng chuông báo thức để bảo vệ phụ nữ và kêu gọi xã hội tiếp tục chú ý đến các vấn đề an toàn của phụ nữ. Tổng số ” Muốn thấy “đã gần 250.000, và phòng vé trước đã vượt quá 3 triệu nhân dân tệ.

Nhà báo thượng nguồn Tang Hao