Được đạo diễn bởi bộ phim và truyền hình của Penguin, cảnh tượng của Yao Dian, Dao Yaozhi, Nam diễn viên Zhang Lingxin, Gao Ren, Cai Yida, Li Hanlin và Jiang Anjing với sự tham gia của bộ phim truyền hình điều tra hình sự hồi hộp “Ngôn ngữ Bone 2” hiện đang được phát sóng trên video Tencent. Từ quan điểm của nhóm trường hợp đặc biệt, trong quá trình phân tích một loạt các trường hợp và manh mối, bác sĩ pháp y Xia Ying (Zhang Lingxin), Thuyền trưởng Shang Yan (Gao Ren), chuyên gia khoa học theo dõi Li Xuekai (Cai Yida), và Chuyên gia khoa học theo dõi (CAI YIDA), và chuyên gia khoa học theo dõi (CAI YIDA), JI YIDA, và Trace Science Expert Police Lin Feitong (Li Hanlin) và nhà phân tích thông tin Hu Qian (Jiang Anjing) hợp tác với nhau để đóng vai trò trong lĩnh vực chuyên nghiệp của họ trong lĩnh vực chuyên nghiệp của họ và khiến khán giả tìm thấy sự thật của Wuyun dưới những đám mây.

(Li Hanlin là Lin Fei)

Các trường hợp nghi ngờ cao năng lượng tiếp tục được xuất khẩu, và nhóm trường hợp đặc biệt năm người chính thức tập hợp

Lớp ban đầu của “Ngôn ngữ xương 2” trở lại và sự nghi ngờ cao tiếp tục xuất hiện. Nam diễn viên trẻ Li Hanlin đóng vai cảnh sát trong quận, Lin Feitong. Tại thời điểm này, năm nhóm trường hợp đặc biệt đã chính thức tập hợp và bắt tay vào một hành trình mới phá vỡ vụ án.

(Li Hanlin là Lin Fei)

Nếu hầu hết các vụ giết người trong phần đầu tiên của “ngôn ngữ xương” là tội ác IQ cao, thì “Ngôn ngữ xương 2” có xu hướng giết người đam mê trong cuộc sống thực, hãy chú ý nhiều hơn đến các nguyên nhân tâm lý của tội phạm và tập trung vào các điểm nóng xã hội .

(Li Hanlin là Lin Fei)

Trong các tập thứ năm và thứ sáu, Cai Tigerhao, người được Lin Fei coi là em trai của mình và rất quan tâm đến cuộc sống, đã chết rất nhiều thời gian. Tên của tên Cai Tigerhao đã bị giết. Các vấn đề xã hội đằng sau vụ án được cho là -gây ra, và giáo dục và luật pháp của pháp luật trong sự phát triển của thanh thiếu niên là rất cần thiết. Xét về cái chết của Lin Fei, cái chết của Cai Ti Tyl đã khiến anh ta đổ lỗi cho anh ta, nhưng cuộc sống của anh ta luôn mong chờ. Chúng tôi cũng mong chờ màn trình diễn tuyệt vời của Lin Fei với tư cách là một thành viên mới của nhóm trường hợp đặc biệt!

(Li Hanlin là Lin Fei)

Được biết, “ngôn ngữ xương 2” này sẽ tiếp tục cốt truyện nhỏ gọn của mùa đầu tiên, nói với bạn 19 trường hợp kỳ quái, khóa video Tencent và theo nhóm “Ngôn ngữ xương” để vẽ kén và mở sương mù!

Biên tập viên phụ trách: Jiang Zefei (EK010)