Bộ phim hành động quân sự chống khủng bố hàng hải đầu tiên của Trung Quốc “Khủng hoảng biển sâu”, được sản xuất bởi Huang Jianxin và đạo diễn Shen Dong, đã phát hành poster mới nhất. Bộ phim có sự tham gia của Yan Yikuan, Qu Jingjj, Wu Haozhen, Ai Xiaoqi, Li YouBin, và bạn Yongzhi bởi các diễn viên quyền lực. Một hành động chống khủng bố liên quan đến an ninh quốc gia và vinh quang quân sự sắp bắt đầu.

Cốt truyện của bộ phim “Khủng hoảng biển sâu” gây sốc: Những đầu đạn hạt nhân còn lại ở Biển sâu trong nhiều thập kỷ rơi vào tay những kẻ khủng bố quốc tế. Nhân dịp này, những người lính mang trách nhiệm nặng nề, và biển và không khí cùng nhau chiến đấu để ngăn chặn tất cả kẻ thù vi phạm và bảo vệ sự an toàn của hàng chục triệu người. Ca ngợi máu, anh hùng xuất hiện!

Để hợp tác với việc bắn súng siêu khó khăn của “cuộc khủng hoảng biển sâu”, tất cả các diễn viên không sợ khó khăn và đã dành một công việc chân thành cùng nhau. Nam diễn viên Yan Yikuan đã thay đổi hình ảnh đẹp trai của quá khứ và định hình một vai trò người lính xác thịt. Qu jingjing, một người đẹp khó khăn, đã hoàn thành phong trào khó khăn, và đã đóng góp một màn trình diễn tuyệt vời trong các cảnh hành động như đuổi theo xe, chiến tranh súng, nổ tung, dưới nước. Ngoài ra, các diễn viên trẻ Wu Haozhang và Ai Xiaoqi đóng vai chính trong sức mạnh của các diễn viên trẻ, và Li YouBin và bạn Yongzhi tham gia bộ phim truyền hình cũ, và tạo ra hình ảnh của Iron Bones cho bộ phim.

Trong những năm gần đây, các câu hỏi hành động quân sự Đại Lý 188bet W88SOIKEO Phim vật chất đã nhiều lần phổ biến với khán giả. Việc thu hoạch gấp đôi danh tiếng của phòng vé Trung Quốc. “Khủng hoảng biển sâu”, với tư cách là bộ phim chống khủng bố đầu tiên của Trung Quốc ở Trung Quốc, đã đưa chủ đề khan hiếm của “chống khủng bố hàng hải” lên màn ảnh rộng, truyền máu của những người lính Trung Quốc để đánh bại mọi kẻ thù, chinh phục mọi khó khăn, và cho thấy những người lính Trung Quốc đang chiến đấu. Hình ảnh của một anh hùng vô song.

Bộ phim đằng sau bộ phim rất mạnh. Bộ phim được hướng dẫn bởi Huang Jianxin, đạo diễn Shen Dong, Nhà biên kịch Duan Lianmin, Giải thưởng Phim Hồng Kông Hướng dẫn hành động hay nhất Đạo diễn thu âm hay nhất Một nhà sản xuất âm nhạc “Wandering Earth” bộ phim A Yan và các nhà sáng tạo chính khác đã tạo ra nó, và cố gắng mang lại trải nghiệm xem phim tối thượng cho khán giả về vấn đề, tầm nhìn, hành động, âm nhạc, v.v. Và tốt hơn là tích hợp hữu cơ chủ đề giai điệu chính với các loại thương mại.

Bộ phim “Khủng hoảng biển sâu”, phá vỡ sóng! Tiếng vỗ tay cho binh lính Trung Quốc!

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]