Vào ngày 24 tháng 7, Liu Ye, Yu Nan và Yu Rongguang đóng vai chính trong bộ phim “Vụ nổ” để mở buổi ra mắt của năm thành phố trên cả nước. Điểm dừng đầu tiên đến thành phố núi Các bộ phim bom tấn, gần với cảnh phá hủy thực sự khó khăn, cảnh của sự công bình và cái chết, và bối cảnh năng lực, và nhận được lời khen ngợi từ khán giả Trùng Khánh. Được biết, “Bàn tay nổ” sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 7 tại Iqiyi, Tencent Video và Youku.

Bộ phim “Vụ nổ” được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ Dream Dream và Ltd. và Liaining Yu Brothers Co., Ltd ..) Escape. Một năm sau, Kun Kang đã huy động vụ nổ kinh khủng ở biên giới. Lu Yang tha Kubet đã gặp nguy hiểm, và các kỹ thuật viên đối tác của anh ấy Xiao Ling (Yu Nan), người chơi bùng nổ trẻ tuổi Li Luo (Wang Tao) Một cuộc thi sống và chết.

Liu Ye, người đóng vai Wang Jicai, người đóng vai “Người mẫu của Thời báo” trong “Mô hình của Thời báo”, một lần nữa đóng vai chính trong một chiến binh máu sắt bảo vệ quê hương và mọi người. Hơn 60 pound chất nổ tại hiện trường. Đây cũng là vai trò của Yu Nan sau loạt “Wolf Warrior”.

Đạo diễn hành động phim “Tay nổ” Lindyan đã từng là một số bộ phim bom tấn quốc tế như “Matrix” và “Spider -man 2”. Trong đoạn giới thiệu phim trước đó, bối cảnh của Liu Ye, nơi dưới nước ở dưới nước.

Sau buổi chiếu, khán giả Trùng Khánh cũng dành cho bộ phim lời khen ngợi: “Câu chuyện rất nhanh”, “Toàn bộ quá trình rất cao để đổ mồ hôi với lòng bàn tay” và “Hoàng đế phim rất thú vị”. Trong phim, chẳng hạn như “Trong thế giới của bàn tay bùng nổ, chỉ có một cơ hội” và các dòng vàng khác, v.v., nó được khán giả đề cập nhiều lần sau buổi chiếu. Du Fuguo, một anh hùng sấm sét.

Nhà báo thượng nguồn Tang Hao