Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 19 tháng 10. Bộ phim bom tấn viễn tưởng của Hollywood “Sand Dunes”, sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 22 tháng 10, gần đây đã tổ chức buổi ra mắt tại Bắc Kinh.

Ảnh tĩnh

Tại buổi ra mắt, cô Liu Siru, Giám đốc điều hành của huyền thoại Films, rất quan tâm đến trải nghiệm xem của khán giả về lô khán giả đầu tiên. Cảm ơn bạn đã ủng hộ và tình yêu của bạn. Chỉ mới bắt đầu, và sẽ có những ngôi sao vô tận trong tương lai. “

Cao Baoping, Lu Yang, Hong Huang, Liu Yiwei, Yu Baimei, Zhao Yan, Zhao Tianyu, Zhang Di Sha, Lu Zhengyu, Song Yilin, Sun Ning, Li Xiaofeng và các nhà làm phim khác. Cao Baoping nói với cảm xúc: “Không giống như các bộ phim khoa học viễn tưởng Hollywood trước đây, sức mạnh cảm xúc dày hơn.” Lu Yang nói: “Việc sản xuất chắc chắn là điểm số đầy đủ. Phong cách thẩm mỹ của Villenniva rất mạnh mẽ và độc đáo. Hãy tưởng tượng.”

Chụp ảnh

“Suggan” được đạo diễn bởi Dennis Ex doanh thu.

Trong đoạn giới thiệu “Truyền thuyết sắp tới” mới bị phơi bày, hành tinh cồn cát bí ẩn nhất trong vũ trụ có đầy đủ các thử thách khủng hoảng và số phận chưa biết, gia đình EU di bảo vệ vinh quang, tài nguyên cướp bóc của gia đình Haknan, Freman bảo vệ quê hương của mình, ba lực lượng này , ba lực lượng này tập trung ở đây với các mục đích khác nhau, cuộc đối đầu tích cực ly kỳ đã nổ ra, và anh hùng trẻ tuổi Paul cũng mở ra số phận của số phận trong lễ rửa tội của cuộc chiến này.

Ảnh tĩnh

Toàn bộ dự án “Sand Dune” đã được thiết kế để xem trên màn hình lớn và màn hình IMAX từ ngày đầu tiên. Để trình bày các tính năng độc đáo của các hành tinh khác nhau, Valennewa đã đưa đội đến nhiều nơi trên thế giới. Không khó để tìm thấy từ thông báo “Huyền thoại đang đến” rằng sân băng tuyệt đẹp của Na Uy, lớp đá kỳ lạ của Jordan và sa mạc vô tận của Abu Dhabi khéo léo tạo thành một tập vẽ tranh khoa học viễn tưởng tuyệt đẹp.

Chăm sóc Newva đã cố gắng đưa khán giả từ sự giác ngộ của thiên nhiên, gió và cát để cảm nhận hiệu quả thế giới của cồn cát. Ông nói: “Chúng tôi muốn phản ánh ảnh hưởng của sa mạc đối với linh hồn của con người. Tôi nghĩ vì vô tận và Im lặng. Chiếc gương khổng lồ có thể phản ánh trạng thái thực sự của một người và đánh vào bản chất của trái tim. Tất cả thiết kế của bộ phim này đều dựa trên điều này. “

【Chỉnh sửa: Fangjialiang】