Vào ngày 29 tháng 8, bộ phim hài tình yêu chính thống Hồng Kông “Tôi vẫn nghĩ rằng bạn nên” tổ chức hoạt động xem phim chủ đề của “Tình yêu”. Các nhà sản xuất Jiang Zhiqiang và đạo diễn Chen Yongzhang và với sự tham gia của Huang Zihua, Đặng Lixin, Zhang Jicong, Wang Yanzhi, Lin Mingzhi xuất hiện tại địa điểm sự kiện và tương tác với nhóm phim ở Đại lục trong một kết nối video. Bộ phim sẽ bắt đầu một quy mô lớn hơn từ 47 thành phố bao gồm ngày 3-4 tháng 9 (đó là thứ bảy và chủ nhật) ở tất cả các thành phố ở tỉnh Quảng Đông app ku sòng bạc , Bắc Kinh, Thượng Hải, Thành Đô, Vũ Hán và 47 thành phố khác . Hai vòng.

Kết nối sáng tạo chính là nói về sự khen ngợi của khán giả sáng tạo và khen ngợi chất lượng

Các nhà sáng tạo và diễn viên chính rất nóng bỏng và ấm áp tại sự kiện tại sự kiện. Khi các thành viên gia đình sống cùng nhau trong phim rất quen thuộc và tốt bụng, mặc dù bầu không khí tương tác vẫn hoạt động và nhiệt tình mặc dù họ gặp màn hình trên màn hình. Đạo diễn Chen Yongzheng đã chia sẻ tâm trí sáng tạo của mình tại hiện trường và đề cập cụ thể rằng việc chọn bàn ăn làm người vận chuyển quan trọng trong phim, bởi vì anh cảm thấy rằng “mối quan hệ giữa các bữa ăn tương tự như mọi người và những người đã học được về cảm giác đó “, vì vậy tôi muốn sử dụng” Ăn và nấu ăn để thể hiện tình yêu và tình cảm. ” Nhà sản xuất Jiang Zhiqiang cũng đã nói về anh ta khi anh ta nhìn thấy kịch bản, “một bất ngờ lớn, rất thách thức và có thể kết thúc một câu chuyện ở một vài nơi.” Lúc đó, anh ta quyết định quay câu chuyện này.

Mặc dù nó đã bị giết trong một thời gian dài, các diễn viên vẫn cảm thấy rất nhiều khi họ nói về các nhân vật. Khi bộ phim đóng vai chính đầu tiên được phát hành tại Đại lục, Huang Zihua đã làm hết sức mình để phân tích trái tim của nhân vật. Theo ý kiến ​​của anh ấy, “anh chàng lớn” rất khác với vai trò trước đây của anh ấy. “Khán giả nhìn thấy những giọt nước mắt trong vở kịch của tôi có thể là 1/3-1/4 ít hơn khi tôi thực sự quay phim. “Nhiều đánh giá xem phim sẽ đề cập rằng họ đã thấy Huang Zihua khác nhau. Trong phim, người anh em thứ hai của Zhang Jicong muốn trốn thoát khỏi nhà vì nhiều lý do, và anh ta miễn cưỡng về mặt cảm xúc với anh trai. Vì sự mâu thuẫn giữa nhân vật, Zhang Jicong đã khéo léo trích dẫn dòng “Big Guy” “khi bạn Bị phá vỡ hoặc “Khi bạn sắp thua, bạn sẽ biết điều này quan trọng như thế nào.” Wang Yanzhi, người nổi tiếng với công chúng là một ca sĩ, đóng vai chính trong một cô gái cũ chưa lập gia đình với “kỹ năng nấu ăn tuyệt vời”. Đặng Lixin thừa nhận rằng cô hiếm khi quay phim hài. Khi cô nhận được kịch bản, cô rất căng thẳng, nhưng “kịch bản rất hay, các diễn viên đối thủ là những diễn viên hài giỏi”, “Toàn bộ quá trình quay rất hạnh phúc.” Lin Mingzheng, người nhiệt tình về việc được rất nhiều khán giả thú nhận, cũng đã cố gắng thể hiện tình yêu của mình cho vai trò của vai trò của vai trò.

Bộ phim xem khán giả tiếp tục cười và hoan nghênh. Các nhà phê bình phim đã có mặt sau khi Ying Shi khen ngợi bộ phim. Cảm giác lớn nhất của nhà phê bình phim Chen Jinzhuang là “Đây là bộ phim hạnh phúc nhất trong rạp chiếu phim năm nay”, đồng thời, có sức mạnh của “suy nghĩ lại về tình cảm gia đình”. Bộ phim Winte nói rằng “Tôi đã không thấy một bộ phim hài nhẹ theo phong cách Hồng Kông thuần túy như vậy trong một thời gian dài”, và kêu gọi thị trường có nhiều loại phim như vậy trên thị trường. Sự hài hước thuần túy là “hương vị” của bộ phim này, “không phải là người vui nhộn thuần túy, nhưng kể một câu chuyện gia đình.” Tại hiện trường, cũng có những đồng nghiệp điện ảnh và truyền hình để xem bộ phim. Diễn viên A Hao nói, “Toàn bộ cảnh quay cho tôi một cảm giác rất đáng ngạc nhiên. Tất cả các diễn viên đã chơi một màn trình diễn rất căng thẳng trong cùng một không gian.” Trong phản hồi của khán giả, có những khán giả quen thuộc với đạo diễn quen thuộc với đạo diễn và vẫn còn rơi nước mắt sau khi xem nó. Nhiều người hâm mộ khó tính của Huang Zihua đã ca ngợi các kỹ năng và tài năng của Huang Zihua.

Trong vòng đầu tiên, danh tiếng của miệng là một lịch trình hai bánh.

Trước đó, bộ phim “Vẫn tôi vẫn nghĩ bạn là người giỏi nhất” đã giành được tình yêu của nhiều người hâm mộ trong buổi chiếu đặc biệt của đơn vị “Sức mạnh Trung Quốc” của Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh. Vòng chiếu đầu tiên vừa kết thúc là tỷ lệ đôi và truyền miệng. Khán giả đã xem bộ phim trước nói rằng “vượt ra ngoài những bất ngờ dự kiến”, không chỉ “kịch bản là vững chắc và thông minh, rất căng thẳng”, mà còn Ngoài ra “Đó là một cổng chân thực dài.” Tình yêu tình yêu hài kịch “, bầu không khí xem phim” Cười lớn hơn, toàn bộ rạp chiếu phim cười lại và quay lại. ” Trong số đó, những trò đùa của Quảng Đông độc đáo của bộ phim là trái tim của nhiều khán giả. Cuối cùng, họ phải đến phiên bản Quảng Đông một cách tự nhiên. Là một diễn viên hài ở khu vực Vịnh Greater, lần đầu tiên của Huang Zihua đóng vai chính trong truyền miệng của bộ phim được trưng bày lần đầu tiên. Nó được gọi là “tác phẩm ánh sáng cao nhất của sự nghiệp phim” bởi khán giả. Sparks cũng được mọi người ca ngợi.

Hiện tại, bộ phim đã thông báo rằng vòng chiếu thứ hai sẽ được mở vào ngày 3 và 4. thêm các rạp chiếu phim, nhiều thành phố hơn và một phạm vi điểm lớn hơn -cho sự bất ngờ của bộ phim hài tình yêu kiểu Hồng Kông gốc. “Thích hợp cho người thân và bạn bè để xem và chia sẻ niềm vui cùng nhau, đó là một kiệt tác đáng xem trong lễ hội giữa năm.” Bộ phim “Tôi vẫn nghĩ bạn là người giỏi nhất” sẽ được chiếu trước vào thứ bảy này và “Mở bữa ăn.”

Bộ phim “Tôi vẫn nghĩ bạn hay nhất” được sản xuất bởi Jiang Zhiqiang, đạo diễn Chen Yongzheng, với sự tham gia Thật bất ngờ, nhưng thấy rằng cô ấy đã ổn định với người anh em thứ hai. Trở thành một cặp vợ chồng, tôi phải đưa ra lựa chọn trong gia đình và tình yêu. Bộ phim sẽ được phát hành trên toàn quốc vào lễ hội giữa tháng năm vào ngày 9 tháng 9.