Vào ngày 11 tháng 2, bộ phim “Tôi thực sự muốn yêu bạn” “Tôi thực sự muốn yêu bạn” trong Circle of Friends được tổ chức tại Bắc Kinh. Đạo diễn Sun Lin vẫn xuất hiện với một nhóm các nhà sáng tạo chính như Zhou Still, Shi Baiyu, Qi Shenghan, Wei Yunxi và Peng Yang để liên lạc với khán giả.

Ảnh nhóm

Tôi thực sự muốn đến thế giới của bạn để yêu bạn “nói rằng một Yi (Zhou vẫn được trang trí), một trợ lý kiến ​​trúc sư trong nước và đường hầm ở Đức Gao (Shi Baiyu), bởi vì một sóng não bất ngờ được kết nối với Có được một kỹ năng thông cảm. Trong sự va chạm giữa “hiểu” và “tình yêu”, cả hai nhận ra rằng nhau là câu chuyện tình yêu ngọt ngào mà họ biết là nửa còn lại.

Sun Linte vềy tiền w88 không giải thích bối cảnh của sóng radio anh hùng trong vở kịch, “Tôi hy vọng sẽ để khán giả hiểu được cảm xúc thực sự bằng trực giác với một phương pháp tuyệt vời và siêu thực.” Bộ phim cuối cùng muốn Để thể hiện có, mặc dù không thể gặp gỡ, mọi người ở hai thế giới có thể biết nhau thông qua giao tiếp tâm linh.

Và Zhou vẫn chia sẻ quan điểm của mình về “tình yêu trống rỗng” này. Theo ý kiến ​​của cô, tình yêu thật ngọt ngào và xinh đẹp. Các sóng anyi và cao trong vở kịch là “cùng một tần số”. Họ là những người biết nhau nhất. Mọi người sẽ hiểu nhau. Những mối quan hệ tình yêu như vậy sẽ không mâu thuẫn, và hạnh phúc sẽ trỗi dậy.

Shi Baiyu, Zhou vẫn

“Tôi thực sự muốn đến thế giới của bạn để yêu bạn” là sự hợp tác đầu tiên giữa Zhou Still và Shi Baiyu. Hai người chơi một cặp kẻ thù chưa biết và hạnh phúc trong vở kịch. Nói chuyện với Air để hành động trên không. Zhou vẫn nói: “Để tưởng tượng bên kia sẽ làm gì, và sau đó thực hiện lại, nó có một cảm giác mạnh mẽ về niềm tin.” Shi Baiyu đã lấy một cảnh tắm làm ví dụ, than thở rằng thật khó để giống hệt như bên kia.

Trong quá trình tương tác với khán giả, Zhou Still và Shi Baiyu không chỉ bởi “văn hóa tắm” của Amway ở Đông Bắc, mà còn lấy một nhóm “bộ phim bom tấn tắm” để kiểm tra. Một số khán giả tại hiện trường nói rằng sau khi xem bộ phim này, tôi cảm thấy dũng cảm theo đuổi tình yêu. Zhou Baiyu giờ đã trở thành một đơn đặt hàng “Love Koi”, ghi lại một video cho các cô gái độc thân: “Cô ấy thực sự muốn đến thế giới của bạn yêu bạn”!

Ngoài ra, Zhang Mo, Han Yan, Wang Mu, Zhao Tianyu, Yin Ruoxin và nhiều người khác trong ngành biểu diễn nghệ thuật đã xuất hiện trên nền tảng phim. Đạo diễn Zhang Mo nói thẳng rằng cô đã không xem một bộ phim tình yêu trong nhiều năm, và vở kịch này đã khiến cô trở thành một định nghĩa mới về tình yêu. Đạo diễn Han Yan, người đã liên kết với Zhou vẫn còn trên “Sky of the Wind Dog” cũng xuất hiện trên cảnh để thể hiện tình yêu của mình với bộ phim này. sử dụng thực hành đặc biệt thông minh. “

Được biết, bộ phim sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 14 tháng 2, và sẽ bắt đầu vòng chiếu quốc gia thứ hai từ ngày 12 đến 13 tháng 2.