Tin tức trực tuyến quốc tế: Gần đây, trong khu vực dịch vụ tốc độ cao của Baoshan Daijiangba, cà phê 60 -year, Zhang và Yun, miễn phí để gửi video cà phê cho cà phê miễn phí, khiến cư dân mạng xem. Zhang Heyun nói rằng hạt cà phê trong gia đình đã được treo thành quả trong năm nay. Để cảm ơn tất cả mọi người vì tình yêu của họ đối với cà phê ở quê nhà, họ đã quyết định giao chúng miễn phí trong các khu vực dịch vụ cao cấp, để khách du lịch đến từ Trên toàn thế giới có thể nếm thử cà phê Vân Nam. Trong video, Zhang Heyun đã đặt hạt cà phê của riêng mình trên quảng trường trong khu vực dịch vụ Luanjiangba. The Cardboard đã viết “Đậu cà phê Baoshan, khách du lịch miễn phí”, thu hút nhiều nhóm du lịch và khách du lịch nước ngoài dừng lại.

Zhang Heyun sẽ gửi cà phê cà phê miễn phí trong khu vực dịch vụ để thu hút khách du lịch theo dõi biểu đồ nhóm chương trình

Zhang Heyun nói, điều này Hỗ trợ cho cà phê ở quê nhà của họ, tôi quyết định đưa nó cho khách du lịch miễn phí. “Tengchong quá xa, vì vậy nó được chọn trong khu vực dịch vụ tốc độ cao.

Cà phê có lịch sử trồng ở Vân Nam trong hơn 100 năm và sản lượng của nó chiếm 99%của đất nước. Do điều kiện khí hậu địa lý độc đáo, chất lượng cà phê Vân Nam không tệ hơn một số loại cà phê hàng đầu trên thế giới, nhưng do ảnh hưởng và sự phổ biến của thương hiệu. Chợ. Zhang Heyun được trồng 40 năm cà phê, và anh ta thường có tiền để trồng từng mẫu cà phê.

Trong những năm gần đây, cà phê Vân Nam đã bắt đầu chuyển đổi thành bán lẻ thương mại điện tử để xây dựng một thương hiệu để giúp nông dân cà phê tăng thu nhập. Yang Zhu, một doanh nhân đã pha cà phê 7 năm ở Baoshan, Vân Nam, cũng hợp tác với những người nông dân trồng cà phê địa phương để đạt được việc trồng tiêu chuẩn. KG, giờ là hạt cà phê tiêu chuẩn có thể bán với giá khoảng 40 nhân dân tệ mỗi kg. “

Các thương nhân thường xuyên kiểm tra nhóm chương trình chất lượng của hạt cà phê trong nông dân trồng cà phê

Ngoài việc chuyển đổi các kênh bán hàng, các công trình văn hóa cũng đã mang lại rất nhiều nâng cấp thương hiệu cho Cà phê Vân Nam. Năm nay, với chương trình phát sóng của bộ phim “Go Home” và chương trình tạp kỹ “Anchor Bar Farmgle”, nhiều người đã học về Cà phê Vân Nam. Một số cư dân mạng than thở, “Sau khi uống cà phê trong nhiều năm, tôi không biết rằng Vân Nam có cà phê ngon.”

Zhang Heyun cũng rất phấn khích sau khi ghi âm “Anchor Bar Farmgle”. Anh không chỉ có thể giao tiếp với các ngôi sao diễn viên như Cai Shaofen và Chen Farong, mà còn làm tăng sự phổ biến của cà phê Vân Nam trong một bước. Sau khi chương trình được phát sóng, chủ cửa hàng cà phê Yang Zhu cũng nhận ra tác động của chương trình và các ngôi sao đối với ngành công nghiệp cà phê địa phương. “Trong quá trình thu âm của chương trình, hơn 100.000 người đã xem phòng phát sóng trực tiếp trong một giờ. Nhiều khách hàng nói trong cửa hàng của tôi và mua nó sau khi xem chương trình.”

Trong buổi phát sóng trực tiếp của “Neo Bar Farma”, các vị khách đã nếm thử bảng xếp hạng của Nhóm Chương trình Cà phê Vân Nam.

Điều này được hiểu rằng sau khi chương trình tạp kỹ “Cuộc đấu tranh iChiers” Chương nông nghiệp Vân Nam đã được phát sóng, khối lượng tìm kiếm dòng cà phê của Vân Nam tăng 242,6% -một năm và doanh số tăng 566,5%.