Vào ngày 21, Đặng Chao đã chia sẻ một video về những bông hoa nhỏ của mình và chờ đợi như một khuôn mặt gấu trúc, và viết: “Thời thơ ấu của trẻ em thật đẹp, nhưng còn tôi.” Cư dân mạng nhận xét: “Bạn có một đứa trẻ thời thơ ấu tốt” và “tuổi già của bạn là hạnh phúc”.

Đặng Chao và Sun Yan luôn là một cặp vợ chồng được ca ngợi trong ngành giải trí. Sự tương tác giữa hai người luôn hài hước và thú vị. Năm 2005, hai người được hỗ trợ bởi bộ phim truyền hình “Hạnh phúc như hoa”, và bộ phim truyền hình bắt đầu yêu nhau sau thời kỳ tuyên truyền của phim truyền hình. Vào ngày 8 tháng 2 năm 2010 (sinh nhật của Đặng Chao), hai người đã đăng ký và kết hôn, và đám cưới được tổ chức vào ngày 7 tháng 6 năm 2011. Từ tháng 4 năm 2011 đến tháng 2 năm 2012, Đặng Chaoxing là 10 tháng. Trong giai đoạn này, tất cả các bộ phim đã được thúc đẩy để chăm sóc người vợ mang thai đầu tiên. Người chồng và vợ có một con trai và một cô con gái, con trai cả Đặng Hanzhi (Xiaimate, v.v., sinh ngày 12 tháng 11 năm 2011), cô con gái nhỏ Đặng Hanyi (Xiaomoming Xiaohua, sinh ngày 3 tháng 5 năm 2014).

Cả hai đứa trẻ hiện đang học tiểu học. Sun Yan thường chia sẻ cuộc sống hàng ngày của hai đứa trẻ trên các nền tảng xã hội. Có thể thấy rằng hai đứa trẻ rất tốt và hợp lý, và Đặng Chao phải đưa đồ chơi của trẻ đến phi hành đoàn. Gia đình rất hạnh phúc.

Trước đó, Sun Yan đã gửi ku sòng bạc 5566 để chia sẻ cuộc sống hàng ngày của cuộc sống. Xe đồ chơi và đặt chúng ở một nơi, bởi vì chúng không còn là đồ chơi, đó là thời gian hạnh phúc của bạn bên nhau. Bạn phải đặt chúng đi. “

Cư dân mạng đã ca ngợi chỉ số cảm xúc, “Câu này quá được chữa khỏi!” “Đợi quá nhiều về việc nói chuyện”.