Bộ phim truyền hình kinh doanh vũ trụ thời đại mới đầu tiên của Trung Quốc “Ask the Sky” (trước đây gọi là “The Great Country Flying”) chính thức được hứa hẹn các tập tin, và sẽ tham gia vào hồ sơ vàng của CCTV từ ngày 17 tháng 12. Bản xem trước năm phút đầu tiên được công bố bởi bức tranh cho thấy bức tranh thực sự của ngành công nghiệp hàng không vũ trụ Trung Quốc từ gói màu xanh của con đường đến rừng núi đến gió và mưa.

Vở kịch kéo dài từ những năm 1990 đến 2020, gần 30 năm trước và sau, vượt qua ba giai đoạn hàng không vũ trụ đương đại, hiện đại và tương lai. Trong số đó, với sự tham gia của Ling Xiaosu, anh yu Khánh, Geng le, Wu Jian, Li Guangfu, Hou Changrong, Wang Jianxin, Shi Ke, Xu Baihui, Bloomberg, Lin Yuan, Liu Enshang, Wu Jiani Xương xuất hiện trong tất cả. Các nhà khoa học không gian mới và cũ đã phá vỡ nhiều khó khăn và vượt qua mọi khó khăn, cho thấy công việc khó khăn của ngành hàng không vũ trụ của Trung Quốc từ yếu đến mạnh, đến bây giờ cạnh tranh trong cùng giai đoạn với các quốc gia tiên tiến của thế giới.

Những con sóng rất tuyệt vời thành hiện thực

Đoạn trailer đầu tiên được phát hành bởi “Ask the Sky” cho thấy phần đầu của tảng băng trong một số sự kiện lớn trong lịch sử hàng không vũ trụ của Trung Quốc. Đây là một bức tranh cảm động về sự phát triển hàng không vũ trụ Trung Quốc tráng lệ, có thể thấy rằng mọi người đều lo lắng và đẫm máu. Trên đường đi, những người hàng không vũ trụ Trung Quốc đã đi qua nhiều đêm tối. Vào năm 1996, tên lửa ba dài ba đầu tiên đã phát động một vụ nổ; trong các cuộc đàm phán quốc tế về tài nguyên kênh vệ tinh, họ gần như mất đi các vệ tinh điều hướng của mình để làm mọi thứ có thể để áp dụng … Với những nỗ lực của các thế hệ phi hành gia, hàng không vũ trụ Trung Quốc đã liên tục tạo ra các phép lạ thế giới và đã đạt được những thành tựu đáng kể trong các khu vực của tên lửa mới, hệ thống định vị vệ tinh, phát hiện không gian mặt trăng và không gian sâu và hàng không vũ trụ thương mại.

Với các áp phích đội hình đầy đủ được phát hành bởi trailer, Rockets Rose trống và hình ảnh nhân vật sống động đã nhảy lên tờ giấy. Ba thế hệ người hàng không vũ trụ Trung Quốc được đại diện bởi đất nước đã ủng hộ sự phát triển mạnh mẽ của ngành hàng không vũ trụ quốc gia trong 30 năm. Tám nhân vật của “bầu trời thẳng đứng và ngang, chín ngày của tháng” cho thấy cảm giác anh hùng của các phi hành gia, và đó cũng là tinh thần của không gian báo cáo cho đất nước.方啸天 凌潇) ()) 、 、 、 、 、 彭博饰) 等 等 , , , , , , , , , Dưới sự lãnh đạo của các thế hệ chuyên gia nghiên cứu khoa học cũ như Geng Jun (Wang Jianxin), Zhong Xu (Shi Ke), đã phá vỡ những trở ngại, định hình lại sự tự tin của mọi người hàng không vũ trụ, viết sứ mệnh và lựa chọn các phi hành gia Trung Quốc và mang không gian Trung Quốc Những giấc mơ. Theo dõi thực tế.

Li Bing và Ma Ma tạo ra chương sử thi của những người hàng không vũ trụ Trung Quốc

Đằng sau ngành hàng không vũ trụ Trung Quốc là công việc hàng ngày và đêm của hàng triệu phi hành gia. Toàn bộ quá trình chụp “Ask Sky” là một quá trình cảm nhận sự nghiệp hàng không vũ trụ và tinh thần hàng không vũ trụ. Để thực sự thể hiện tinh thần của người dân hàng không vũ trụ “Đặc biệt chăm chỉ, chiến đấu đặc biệt, khả năng tấn công đặc biệt và cống hiến Kubet Kubet 86 “, hơn 600 người kéo dài hơn một nửa số chục Trung Quốc hàng chục trong số hàng ngàn km tại chỗ. Từ trung tâm phóng vệ tinh Gansu Jiuquan cực kỳ lạnh ở âm 30 độ, việc chuyển giao biểu ngữ bên trong Mông Cổ Ejina đến Trung tâm phóng vệ tinh Sichuan Xichang, chuyển đến Trung tâm phóng vệ tinh Hải Nam, đến Ningbo và Hengdian, Hengdian, Chiết Giang, và cuối cùng trở lại thành phố hàng không vũ trụ Bắc Kinh. Vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành các nhiệm vụ bắn súng khó khăn.

Trong bản xem trước năm phút của việc tiếp xúc, với việc hiển thị nhiều cảnh như Gobi, sa mạc, rừng phổ biến, đại dương và thành phố hàng không vũ trụ, cũng như các tình huống chuyển đổi khác nhau như thất bại, tranh chấp, đàm phán, nguy hiểm, hy sinh, v.v. . Dần dần tiết lộ. Để giải quyết vấn đề, các đối tác chiến đấu bên cạnh sẽ bùng nổ các tranh chấp khốc liệt; để giành chiến thắng, chúng ta phải nhắc nhở và hợp tác với nhau trên bảng đàm phán quốc tế. Trên con đường để tiến về phía trước, có cả sự va chạm dữ dội giữa lý tưởng và thực tế, cũng như các trò chơi công lý và không công bằng. Ba thế hệ diễn viên của các diễn viên cũ và trung niên giải thích câu chuyện về bức chân dung nhóm mới, mô tả một “cuốn sách Renji hàng không vũ trụ Trung Quốc” ấm áp và truyền cảm hứng.

“Hỏi bầu trời” của Văn phòng Kỹ thuật Hàng không vũ trụ có người lái Trung Quốc, Văn phòng Quản lý Hệ thống Điều hướng Vệ tinh Trung Quốc, Trung tâm Kỹ thuật Hàng không vũ trụ và Khám phá Không gian vũ trụ của Cơ quan Hàng không vũ trụ quốc gia, Cục Quản lý Hàng không vũ trụ quốc gia Đảng Cộng sản Trung Quốc Văn phòng là đơn vị hướng dẫn. Công ty TNHH Phim và Truyền hình Hangzhou, Công ty TNHH Truyền hình Hengdian Công ty TNHH Du lịch, Công ty TNHH Du lịch, Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Chiết Giang Qinghui, Công ty TNHH Zhejiang Jiahe Film Co., Ltd.