Wang Yinjie

Thượng Hải thực sự là một sự tồn tại tuyệt vời! Thành phố này chắc chắn không được xây dựng bởi các câu chuyện kịch, nhưng nó gần như đã trở thành viên đá thử nghiệm của các đạo diễn Trung Quốc đương đại, và rất ít người vượt qua phong tục. Vào tháng 10, hai bộ phim Trung Quốc liên quan đến nó đã được đưa lên màn ảnh rộng bởi hai vòng tròn phim Trung Quốc. “Nhà hát Lanxin Grand” và “First Frank” đã khiến Thượng Hải và Zimin mang thai trở thành một chủ đề nóng bỏng.

Thật không may, mức độ thảo luận sôi nổi hoàn toàn giống như sự nổi tiếng của họ. Trong lĩnh vực xem phim của tôi, tôi là khán giả duy nhất. Đôi khi loại điều trị thuê tàu này là trang web của buổi lễ bạn nhận được một giải thưởng hương vị tốt. Đôi khi, nó chỉ là một cái hố cho bạn. Rõ ràng, kinh nghiệm xem tháng 10 thuộc về sau này.

“Nhà hát Lanxin Grand” và “First First Prach” là những vở kịch lớn với phụ nữ là nhân vật chính, và cả hai đều là bộ phim truyền hình tuổi. Nó đảm bảo một quan điểm nhất định về việc xem. Điều tương tự cũng đúng. Hai bộ phim truyền hình về cuộc sống của Thượng Hải vào đầu thế kỷ trước, kéo đi không gian của hoạt động nhân vật trong bầu không khí hoài cổ, cho họ một phong trào hành động. Nhưng điều thú vị là khi hai lõi tuyệt đối của hai phụ nữ, Gong Li chơi ge Weilong, do Yu Yan và Ma Sichun thủ vai, và họ đã ngã xuống với số phận của cốt truyện. Tình yêu không di chuyển. So với một số nhân vật nữ mà hai đạo diễn trước đây đã dành riêng cho khán giả, chẳng hạn như Yu Hong trong “Cung điện mùa hè” hoặc A’E trong “Phụ nữ, bốn mươi”, mặc dù có sự giúp đỡ của thời đại, có vẻ như nó đã Không thể thêm nhiều hơn vào các nhân vật vào các nhân vật. Quy mô phức tạp là để khán giả không thể chịu đựng được.

Điều gì gây ra sự mất mát này của xem phim? Lý do rằng một người là một điệp viên mồ côi đã giết kẻ thù một mình, và các bên khác đã đi giữa các lực lượng của tất cả các bên, và bên kia là thế giới đầu tiên được giải quyết. Thật trùng hợp, họ đầy kịch tính. Tự nhiên có thể nêm những câu chuyện huyền thoại và khác nhau nhất cho khán giả, và bắt đầu số phận của họ. Mặc dù điều này không đổi mới, nhưng nó là đủ để đảm bảo rằng khán giả phải “xem”. Đối với một bộ phim trong nước, chúng tôi đã không chuẩn bị quá nhiều. Chỉ là khi khán giả thấy rằng cái nêm được thiết kế vẫn là một câu chuyện như bị mắc kẹt trong các hố bùn. Mỗi lỗ chân lông được vẽ bằng một tư thế bi thảm, và cô vẫn không thể mở ra sự nổi bật của bi kịch. Sau đó, những người phụ nữ này được sắp xếp cẩn thận bởi đạo diễn đã trở thành một trang trí đau khổ và yêu thích thẩm mỹ, hoặc cùng một âm mưu bán đau khổ và tình yêu. Với phòng vé, họ không thể mang đến sự cảm thông. Cả hai bộ phim đều thất bại bất kể khía cạnh nào được đo lường.

“Nữ” của nữ anh hùng bị xóa sổ bởi câu chuyện anh hùng

Tất nhiên, có nhiều cách khác nhau để thất bại. “Nhà hát lớn Lanxin” bị buộc tội không thực hiện vở kịch. Nó đã kết hợp hai cuốn tiểu thuyết của Hongying và Yoko -lai Yiyi, và định hình một ngôi sao lớn trở về Thượng Hải để tìm sự thông minh vào ngày trước khi sự cố Trân Châu Cảng nổ ra. Ngôi sao lớn được người cha nuôi người Pháp nhận nuôi để nhận một điệp viên. Lần này, khi anh trở về Thượng Hải, anh nên đánh cắp thông tin chiến tranh quan trọng như người vợ chết của một sĩ quan tình báo Nhật Bản. Cô thực sự đã thành công, và sử dụng sự ngây thơ của mình để bối rối về sự sống và cái chết của người vợ đã chết.

Đây là một nữ anh hùng mà đạo diễn tập trung vào việc định hình. Cô ấy luôn hành động độc lập và biết cách sử dụng tốt mọi người. Vấn đề là nữ anh hùng quá nham hiểm để tạo ra tình cảm nham hiểm này. Nó không chỉ có được thông tin ảnh hưởng đến thế giới, mà còn che giấu nó. Anh ta rút lui để chơi một chương trình lớn cho tình yêu. Đối với người yêu của sự mê đắm, sẽ có một Cơ hội để thoát khỏi cơ hội để trốn thoát ra ngoài và rơi vào khẩu súng Nhật Bản với người yêu. Tình dục duy nhất trong toàn bộ bộ phim không phải là với đàn ông, mà cô ấy đã chọn một người hâm mộ nữ cho cô ấy. Sự chiếm đoạt của thế giới tại nền tảng lịch sử thời gian cho thấy không có vấn đề gì, nhưng “nữ” của nữ anh hùng đã bị xóa sổ bởi câu chuyện của anh hùng. Nếu cô thay thế cô bằng một điệp viên nam, người vợ đã chết của kẻ thù đã bị thay đổi thành Người anh em đã chết., Tạo cơ sở. Trong thế hệ khó khăn của thời kỳ khó khăn, người dân không thể không khó khăn trong trò chơi khó khăn và chơi với tình yêu, và được đưa vào một giả dược riêng của đạo diễn, an ủi sự cô đơn.

“Tinh hoa văn hóa và tâm lý của nạn nhân” lâu dài có thể đã khiến sức mạnh sáng tạo của giám đốc có một biến dạng nhất định, nhưng việc thiết lập “quê hương+tình yêu” chắc chắn là một vấn đề tốt. Văn hóa truyền thống đã hỗ trợ cho phụ nữ bản thân -Sacrifice, và cũng thu hoạch nhiều câu chuyện huyền thoại có thể được sử dụng để tham khảo. Ở Thượng Hải vào những năm 1930, tại thời điểm một ngôi sao nữ đã xác định được bản sắc của chính mình, tại thời điểm của một xã hội to lớn, chúng ta sẽ có thể nhìn thấy các dấu vết và quá trình của sự sụp đổ truyền thống, thay vì ở mọi nơi và Rằng họ đã và đã và đã và đã và đã và đã và đã ở với họ đã có. Lý tưởng của cô vẫn đến từ sự hài lòng mạnh mẽ của nhiều bản thân khác nhau. Điều này chỉ có thể nói là những hạn chế của hành động của đạo diễn. Thẩm mỹ bi thảm đã phát triển từ “Sông Tô Châu” và “Cung điện mùa hè” hoàn toàn là một loại tự ái, và sự tự ái cuối cùng đã xảy ra.

Cuộc chiến lớn của bản chất con người

Trở thành một người phụ nữ xinh đẹp yêu thích thế hệ quyền lực

“Ngang lò đầu tiên” thậm chí còn chế giễu hơn. Trong thời đại ý thức cao của phụ nữ, mọi người không dễ hiểu rằng một nữ sinh viên Thượng Hải bị giam giữ ở Hồng Kông vào những năm 1920 là không dễ dàng. Nhưng khó khăn này cũng là cơ hội của Đấng Tạo Hóa. Sự khác biệt là đủ để tạo ra hiệu ứng va chạm cao, và vụ đánh bom hàng ngày của lỗ đen trong hàng ngày hiện tại của chúng ta. Những người không thể ở đây trong cuộc sống hàng ngày tầm thường luôn được di chuyển (sốc) để chờ đợi một lý do để được di chuyển bằng cổ, có thể có sự chua chát của tội phạm một cách hợp pháp và an toàn. Câu chuyện này sâu sắc hơn, và có một trách nhiệm tiềm ẩn, nghĩa là giá của các cô gái vào thời điểm đó đã không làm rõ giá của các cô gái vào thời điểm đó vì sự tự chủ có thể của cô ấy. Phong trào thỏ MI, và loại chướng ngại vật nào đang phải đối mặt. Những trở ngại đó với sự hy sinh của người mẹ, hoặc với mong muốn yêu thương, theo thời gian trong lịch sử lâu dài của lịch sử của các cá nhân, cá nhân, cá nhân và các nhóm có giai điệu cao và thấp. Trong câu chuyện của Ge Weilong, nó không chỉ là một huyền thoại đẹp mang lại cho mình một cảm xúc, có một cuộc chiến lớn với giới hạn của con người. Khi phụ nữ di chuyển, họ không thể làm cho nhau cảm xúc, và thậm chí từ chối nó. Đây là một sự kiện tuyệt vời. Wei Long đặt ra tính toán của mình, kết hôn với chính mình và hoàn toàn tuân theo con đường giao tiếp cao độ cao. Nhưng điều thúc đẩy số phận của Weilong mang lại nỗi buồn thực sự không phải là tình yêu của cô mà không, mà là từ các yêu cầu của xã hội chính thống, khiến phụ nữ phải từ chối hoàn toàn Sự tự trị của bản thân thu hút rất nhiều chi tiết chậm chạp và mờ nhạt, chẳng hạn như khoảnh khắc khi Weilong bị cám dỗ: chàng trai trẻ đẹp trai vùi mặt trong vòng tay như một đứa trẻ.

Zhang ốm yếu viết, “Đứa trẻ thích đứa trẻ đó thích phản hồi về tình dục gần gũi của Weilong.” “Nữ+Mẹ+Tuổi”, một bản thân không thể tránh khỏi xuất hiện trong tiểu thuyết của Zhang Ailing trong một hình dạng tàn nhẫn. Nấm … bầu trời, trái đất, khuôn mặt của cô gái, bất kỳ chiếc lá nào và bất kỳ sinh vật sống nào, được khuấy động bởi cỗ máy phá tường, Khuấy một dòng nước trái cây trên văn bản, chỉ để làm cho chúng ta cảm thấy như -mặc dù câu chuyện là lạ, mặc dù câu chuyện thật kỳ lạ nhưng nó là bất thường, nhưng chúng ta đã chứng kiến.

Thật đáng tiếc khi không có khả năng quay bộ phim cho nước trái cây. Nó không cho phép bầu trời và thực vật và chó tham gia vào bộ phim truyền hình lố bịch này như những chi tiết. Những hạn chế của bà Liang, những hạn chế về Qiao Qiao, những hạn chế của các thuộc địa trước đó của Hồng Kông … Tình yêu, tình yêu, tình yêu, là sứ mệnh phía trước của đạo diễn được trao cho vai trò của Weilong. Câu chuyện kể về háng.

Trọng tâm của chương trình của Zhang Ailing là lựa chọn cá nhân. Trong quá trình này, có một bản đồ và quan sát về hệ sinh thái xã hội vào thời điểm đó. Chúng tôi đã thấy một niềm đam mê mà một người phụ nữ phải ngã xuống. Lấy thực tế của sự sụp đổ. Sự tàn ác ở đây. Trọng tâm của Xu Anhua và nhà biên kịch là tinh thần hy sinh cho tình yêu của phụ nữ, và không kể đến Weilong. Ngay cả những dòng sông và hồ cũ như bà Liang trong phim cũng giống như trước mặt những chàng trai trẻ. Điều này cho thấy ngày càng có nhiều cách yêu cầu bản thân cho phụ nữ Trung Quốc, cho dù vào thời điểm đó, hoặc nhà biên kịch và đạo diễn tại thời điểm này.

Hy sinh huyền thoại của những người phụ nữ được trưng dụng

Phụ nữ trong quá khứ được coi là nơi thánh, và các giám đốc đã hy sinh tính thẩm mỹ cá nhân của họ rằng họ đã mất đi những mất mát của họ với những huyền thoại hy sinh của họ. Ngay cả khi bạn kéo lên sự công bình của đất nước và những người khổng lồ và nỗi nhớ vô tận, họ không thể thay thế ánh sáng do tự mình của phụ nữ Trung Quốc hiện đại mang đến. Ánh sáng đã chiếu vào những ngày đầu của sự ra đời của các bộ phim Trung Quốc. Vào năm 1931, “Lịch sử của màn hình”, Xuan Jinglin đóng vai một ngôi sao nữ bước vào ngành công nghiệp điện ảnh từ sân pháo hoa. Sau khi Red, cô ấy là một bà nội trợ, nhưng chẳng mấy chốc giấc mơ đã bị bỏ rơi. Vì vậy, tôi đã trở lại với sự can đảm để tìm kiếm sự độc lập kinh tế. “Bạn đi theo con đường của bạn, tôi đi theo con đường của tôi, không có người đàn ông nào không chết đói.” Người phụ nữ cuối cùng đã quyết định. “Mùa xuân của thị trấn” vào năm 1948 thậm chí còn “vô đạo đức” để cho người phụ nữ trẻ kết hôn Mùa xuân chuyển đến phòng của người yêu cũ vào ban đêm. Những người phụ nữ trong các bộ phim đầu tiên của Trung Quốc đã gạt bỏ huyền thoại về sự hy sinh, gạt bỏ các nhiệm vụ hy sinh của các ý tưởng gia trưởng sâu sắc, và cắt nó với số phận của phụ nữ Trung Quốc như một nạn nhân thuần túy.

Các giám đốc đang bận rộn sử dụng Thánh địa làm việc sử dụng riêng của họ, điều này tình cờ bắt kịp đối tượng của kỷ nguyên internet di động. Ngoài việc cung cấp cơ hội để tạo ra hàng rào, tôi còn biết những gì họ có thể được sử dụng. Phụ nữ sống trong bầu không khí ngoại hình trong các bộ phim của họ, biến mất trong những bộ phim có tên trong tên của họ, biến mất trong lịch sử …