Vào ngày đầu tiên của năm mới, người phục vụ triệu tập! Vào ngày 28 tháng 12, nó đã được chuyển thể từ trò chơi “Yin Yang Shi Shi”. Nó được sản xuất bởi Chen Guofu và Zhang Jialu, do Li Weiran đạo diễn. Lệnh phát hành bản xem trước của “Đảng Life and Death và Cộng sản”, và được phát hành Áp phích của “Call of the World”. Thế giới giả tưởng tráng lệ và tráng lệ đột nhiên bắt đầu, và một trận chiến thế giới thế giới đã bắt đầu. Chen Kun và Zhou Xun, người đã tuyên bố đã “chết cùng nhau và không bao giờ phản bội”. Người hầu của các vị thần khiến mọi người tưởng tượng hành trình tưởng tượng chưa biết này.

Bấm để có thêm thông tin

Cảm xúc cảm xúc của Chen Kun Zhou Xun “Tình yêu và giết nhau” Thanh cũng là một bí ẩn

“Qingming, bạn là một con quỷ” kèm theo một cuộc đối thoại xấu xa và kỳ lạ, bản xem trước của “Sự sống và cái chết và Đảng Cộng sản” Xem trước câu chuyện của bản sắc một nửa của Qingming (Chen Kun). Trong bản xem trước, vẻ ngoài tuyệt đẹp của Chen Kunling đã tiết lộ sự xảo quyệt và ngang bướng của Qingming, và kiểu tóc trắng thậm chí còn vinh quang hơn. Qingming dường như bị quỷ dữ tra tấn. Hãy thoát khỏi số phận và giữ trái tim.

Đoạn trailer thú vị nhất là mối quan hệ khó hiểu giữa Qingming và Bai Yi (Zhou Xun). Cụm từ “Đừng đến mà không có bất kỳ lỗi nào” ngụ ý rằng Qingming và Bai Yan có rất nhiều tình yêu. Hai người đã kết thúc lời thề không biết tại sao họ lại quay mắt lại để trả thù, để lại sự hồi hộp lớn nhất trong trailer. “Người anh hùng Save The Beauty” của Qingming đã cứu được Bai Yan bị thương “tình yêu và giết chết nhau”, gây ra sự đảo ngược cao trào. Lần này, bộ phim truyền hình của đối thủ giữa Chen Kun và Zhou Xun vẫn còn đầy tia lửa và những điểm nổi bật. Cả hai đều ở trong nền tảng tuyệt đẹp hoặc trên nền tảng cao của Red Tower. Cho dù họ có thể nhận được vẻ đẹp của ngày xưa, sự sống và cái chết, không bao giờ phản bội hay đến người lạ và chờ đợi bộ phim được phát hành, hãy để khán giả khám phá câu trả lời trong người.

Chen Weiting Black Robe’s Double -sided Song hình tuyệt đẹp cho đội hàng đầu để giúp tạo ra một kỳ quan thị giác

Đáng ngạc nhiên, góc của Ci Mu do Chen Weiting thủ vai lần đầu tiên được phơi bày, và có vẻ ngoài tuyệt đẹp với một cái nhìn đôi: mặc một chiếc áo khoác trắng, anh ấy là một bậc thầy nhẹ nhàng và khiêm tốn, và anh ấy được tin tưởng và tin tưởng Trong âm dương và Yang. Cuộc đối đầu của Zhengxie, động lực không giống nhau, một trận chiến chết là không thể tránh khỏi, khuôn mặt tỷ lệ kèo Bóng Đá nhà Cái bị xâm chiếm bởi cô gái tuyết (Wang Zixuan) và những con quái vật khác. Bướm Demon (Wang Yueyi), và lời thề của “chiến đấu cho cuộc sống”, như các vị thần như bệnh tật, và ma và đỏ, và chủ sở hữu của cùng một cuộc sống, vụ giết người cùng một Bên cạnh nhau. Quá tôn kính.

Trong poster đội hình đầy đủ của “Call of World Summon” được phát hành với trailer, màn hình tuyệt đẹp là tầm nhìn chính và tính khí tưởng tượng tuyệt vời được thể hiện. Đội hình Super Luxury “Summon” một nhóm người hầu, dẫn khán giả vào một bữa tiệc giả tưởng của thế giới loài người và điệu nhảy miền quỷ. Bộ phim “The Order of the God” được chuyển thể từ trò chơi “Yin Yang Shi”. Những cảnh tuyệt vời, hình dạng nhân vật tinh tế, chi tiết tinh vi và hình ảnh kết cấu đã được ca ngợi. Trong đoạn trailer này, các phép thuật của “ba ngàn thiên đường và đất” và “trở lại để làm rõ” các trận đánh ly kỳ thậm chí còn rực rỡ hơn. Dưới sự hộ tống của Chen Guofu, Zhang Jialu và những người khác, bữa tiệc giả tưởng và tuyệt đẹp này cũng sẽ mở ra một vòng bùng nổ giả tưởng mới.

Bộ phim “Lệnh bán hàng” được sản xuất bởi Gongfu Films (Ningbo) Co., Ltd., Beijing Netease Film Culture Co. Chen Kun, Zhou Xun, Chen Weites, Qu Chuchu với sự tham gia của Xiao, Wang Likun, Shen Yue, Wang Zixuan và Wang Yueyi sẽ được phát hành chính thức trên toàn quốc vào ngày đầu tiên của ngày đầu năm mới vào năm 2021.

Nó được chính thức phát hành trên toàn quốc, vì vậy hãy theo dõi.