“Big của đất nước, tiểu sử của nền văn minh sinh thái. Bản thiết kế bức tranh Trung Quốc xinh đẹp, Công viên quốc gia Trung Quốc!”

Vào ngày 12 tháng 10, vào ngày kỷ niệm đầu tiên của việc thành lập Công viên Quốc gia Trung Quốc, bài hát chủ đề của Công viên Quốc gia “The Precious You” được tạo ra bởi Cục Lâm nghiệp và Đồng cỏ Quốc gia (Cục Quản lý Công viên Quốc gia), Cơ quan Công viên Quốc gia (Công viên Quốc gia Cục Quản lý), Cơ quan Công viên Quốc gia (Cơ quan Quản lý Công viên Quốc gia), Cơ quan Công viên Quốc gia và Tencent, và QQ Music được phát hành chính thức. Ca sĩ trẻ Zhou Shen được mời làm “Đại sứ tuyên truyền của Công viên Quốc gia Trung Quốc” và hát Love. Bài hát chủ đề là cuộc thi sáng tạo âm nhạc “Voice Nature -China Park Park Special Prance” từ Cục Lâm nghiệp và Đồng cỏ Quốc gia và Văn phòng đồng cỏ. Công việc nổi bật và được chọn. Tại thời điểm kỷ niệm này, chúng ta hãy sử dụng ca hát để ghi lại các tính năng độc đáo và các loài quý hiếm của công viên quốc gia với các ca sĩ, để nhiều người chú ý đến vùng đất đẹp nhất 230.000 km2.

Lô đầu tiên gồm năm công viên quốc gia Trung Quốc lớn có diện tích bảo vệ 230.000 km2, chiếm gần 30%các loại bảo vệ chính quốc gia của động vật và thực vật hoang dã. Vào ngày kỷ niệm đầu tiên của việc thành lập Công viên Quốc gia, thông qua bài hát này “The Precious You” Bài hát chủ đề của Công viên Quốc gia Trung Quốc, “Núi tuyết”, “Grand Panda”, “Equise Gibbon”, “Jiuti” và các Các công viên quốc gia quý giá là các loài và phong cảnh tự nhiên được kết nối thành một cuộn tự nhiên thơ, “nó đã đạt được vẻ đẹp tuyệt vời và mặc quần áo trên núi.” Ca sĩ Zhou Shen hát trống rỗng, tráng lệ và tức giận, và thực hiện cách giải thích tình cảm về “năm nghìn năm tích lũy này, một vài thăng trầm của những cánh đồng biển và dâu”. Việc xây dựng Công viên Quốc gia là “Lớn của đất nước”. Ca sĩ và khán giả có thể trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt vời của những ngọn núi xanh và dãy núi xanh và thiên nhiên.

Năm 2021, Cục Lâm nghiệp và Đồng cỏ Nhà nước đã đạt được sự hợp tác với Tencent để cùng khám phá trải nghiệm “kết nối thực sự đầy đủ” của Công viên Quốc gia. Vào tháng 1 năm 2022, Cục Lâm nghiệp và Đồng cỏ Nhà nước và Tencent đã cùng ra mắt 1,25 tỷ Pixel VR hình ảnh toàn cảnh Công viên Quốc gia Trung Quốc. Đông Bắc Tiger Tiger Tiger Leopard Công chúng quốc gia tki kubet trên iPhone Động vật hoang dã hiếm trong vườn. Vào tháng 6 cùng năm, hai bên đã cùng ra mắt video đầu tiên của Công viên quốc gia Rừng nhiệt đới Hải Nam 4K HD, cho thấy hơn 30 loài quý hiếm cùng một lúc công viên quốc gia. Vào tháng 9, hai bên đã ra mắt nền tảng mặc quần áo chủ đề công khai tài liệu trực tuyến trong nước đầu tiên trong tài liệu Tencent.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang]