Tin tức trực tuyến quốc tế: Khi tốc độ của cuộc sống ngày càng nhanh hơn, có lẽ chúng ta đã không dừng lại trong một thời gian dài, nhìn vào khung cảnh của quê hương và đến một bữa ăn nhẹ trên đường phố với bạn bè. Chương trình “Thành phố tuyệt vời” của Youku được ra mắt vào ngày 5 tháng 1, giai đoạn đầu tiên của Guiyang, “Tôi thực sự muốn đến Guiyang” và “Tôi muốn về nhà”, khán giả đã nói chuyện trong khi xem, “Zhou Shen hát huyền thoại Trong hang “” Tổng khối lượng đọc của các chủ đề liên quan vượt quá 100 triệu.

Số liệu của nhóm chương trình

“Thành phố tuyệt vời” là một nỗ lực mới sau khi Youku kết hợp hai hình thức của chương trình và phim tài liệu. Quan điểm và hình thức cho các góc độ và hình thức trong sáu thành phố trên cả nước, bằng cách khám phá cuộc sống hàng ngày và trải nghiệm sâu sắc về cuộc sống trong thành phố, họ cho thấy sự tuyệt vời của các thành phố khác nhau. Đạo diễn Xiao Han nói: “Chúng tôi đã quay các ngôi sao và quay nghiệp dư bình thường, nhưng trong phim, ngôi sao thực sự là một người nghiệp dư trải nghiệm nó một cách chăm chú. Bạn sẽ thấy niềm vui và rắc rối của anh ấy, và những người nghiệp dư đó lại sử dụng câu chuyện của họ. . “

Ghi lại màu sắc thực sự, trở lại thật và khám phá sự tuyệt vời là ba đặc điểm của “Thành phố tuyệt vời”. Trong chương Guiyang đã được phát sóng, điểm dừng chân đầu tiên của người Guiyang Zhou Shen trở về quê hương của anh là để thấy con khỉ núi thời thơ ấu của anh Tất cả các cách. Một ngôi sao và hai người nghiệp dư, mặc dù trải nghiệm cuộc sống của họ là khác nhau, tất cả họ đều lớn lên ở thành phố Guiyang.

Số liệu của nhóm chương trình

Zhou Shen và những người bạn ở trường trung học đã ăn thịt nướng và nhớ lại những điều thú vị của họ khi họ đi chơi. Phương pháp kỷ niệm đặc biệt của dì Bei cho mẹ của người chết, một loạt các loại thực phẩm súp chua được phát triển bởi Yili … 188bet di dong Các clip cuộc sống khác nhau của hàng ngàn gia đình dường như đầy pháo hoa. Họ có nhiều mối quan hệ tuyệt vời khác nhau với những người xung quanh và thành phố. Cư dân mạng đã nhiều lần sử dụng “nền tảng”, “nhìn tốt và thú vị”, “nhìn thấy cái bóng của cuộc sống của chính bạn” để thể hiện cảm xúc của họ, và họ đã nói rằng họ sẽ “hai bàn chải”.

Theo báo cáo, “Thành phố tuyệt vời” từ nghiên cứu đến sản xuất bắn súng, đến tổng số 20 tháng, gặp hàng trăm đối tượng bắn súng thú vị và giải thích các tính năng thú vị của mỗi thành phố với cuộc sống nóng bỏng của riêng tôi. Đạo diễn Xiao Han đã từng ra mắt bộ phim tài liệu “Tôi sửa chữa các di tích văn hóa ở thành phố bị cấm” vào năm 2016. Thông qua sự tập trung vào mối quan hệ giữa các di tích phục hồi và văn hóa, nó gợi lên sự nhấn mạnh vào việc bảo vệ văn hóa cổ đại và tinh thần của thợ thủ công, và trở thành vụ nổ của năm. Trong “Thành phố tuyệt vời”, đạo diễn một lần nữa ghi lại sự ấm áp và vẻ đẹp của thức ăn, vẻ đẹp, phương ngữ và tính cách trong thành phố, kêu gọi mọi người trở lại với sự thật và nghĩ về cuộc sống.

“Bộ phim tài liệu sắp bước vào hai thế giới. Một thế giới là bầu trời đầy sao nhìn vào đầu chúng ta, đại diện cho giấc mơ của con người; một thế giới là trái tim của mọi người Trung Quốc để tìm thấy giá trị của sự thật, lòng tốt và vẻ đẹp.” Đây là Zhang Wei, đạo diễn của Trung tâm phim tài liệu YOUKU, phát biểu tại Liên hoan phim tài liệu quốc tế Quảng Châu vào cuối năm ngoái. Đối mặt với xu hướng của khán giả nữ trẻ và ngày càng tăng, YOUKU nắm bắt chính xác tính cách và nhu cầu tâm linh đa dạng của những người trẻ tuổi đương đại, xuất khẩu nội dung nhân văn với phim tài liệu chất lượng cao, và sẽ tiếp tục ra mắt mùa thứ hai của “thời thơ ấu trong thị trấn”, “Tuổi thơ tuyệt vời tuyệt vời”, “sự tuyệt vời” trứng “và các tác phẩm khác, chú ý đến địa vị và giá trị của mỗi cá nhân trong thời đại lớn.