“Giai đoạn này, xin vui lòng trở lại”, “Tôi không thể ra ngoài mỗi ngày” … Mặc dù bữa tiệc đêm giao thừa của các nền tảng lớn đã trôi qua, các cuộc thảo luận tức thời cao trào và tuyệt vời tiếp tục lên men trên các nền tảng lớn và phương tiện truyền thông xã hội.

Điều khiến các cư dân mạng trẻ tuổi muốn dừng lại, đó có thể là Zhong Nanshan, Zhang Boyi, Zhang Dingyu và Chen Wei trên sân khấu đêm giao thừa của CCTV, “I và My thân thiện”, được hát bởi bốn “Thần tượng thời gian”; Ký ức về trí nhớ của năm, “Người bảo vệ”, “Làm việc chăm chỉ”, “Khám phá trách nhiệm”, “Trách nhiệm phát triển”, “Trách nhiệm phát triển”, “Trách nhiệm hạnh phúc”, “Trách nhiệm an toàn” “và” Hướng dẫn trồng trọt trẻ “đã chia sẻ một lò.

Chải màn hình, cha và anh trai tôi kubet trans trang chính vòng tròn, nhiều người trong số họ từ “bầu trời của những chú chó gió” “Bầu trời của con chó gió” có thể khiến mọi người trong một gia đình xuất phát từ những giọt nước mắt với các điểm opera, nhạc dân gian và các chương trình phong cách quốc gia khác nhau. Cho dù họ có được chia thành Qingya Bo punk hay điện tử Rock hay không, họ sẽ không cản trở các thế hệ của các thế hệ. Mọi người cho cùng một video “Ba công ty” hỗ trợ.

Bàn chải “N năm mới của các độ tuổi khác nhau dường như tương phản và đảo ngược. Trên thực tế, văn hóa thanh thiếu niên đa dạng đã tiến một bước sau” cùng một khung “. Ý nghĩa của “trở lại tuổi trẻ” rất phổ biến trong sự phá vỡ của cha mẹ họ vào thời điểm đó. Khi họ rất vui khi thấy hai thần tượng ảo hai chiều bước lên nhịp đập “nhảy vuông”, họ đã tìm thấy nhau Nghệ thuật để tìm thấy nhau và sử dụng cùng một trợ giúp. Các sở thích khác biệt dọc khác nhau đã được chia sẻ, điều này đã trở thành cách tối ưu để thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số trong kỷ nguyên của Internet trong thời đại giao tiếp trực tuyến.

Âm nhạc dân gian Trung Quốc và phim hoạt hình “Cat and Mouse” đã va chạm với những tia lửa tuyệt vời. . .

Đứng trên vở opera và nhạc dân gian “vị trí C”, hãy thử liên kết truyền thống, hiện tại và tương lai

Thống kê cho thấy hiệu suất của một vở opera và buổi biểu diễn khiêu vũ mới xuống của “Phẫu thuật” đêm giao thừa, được thiết lập mới vào đêm giao thừa, đã xuất hiện ở vị trí C “với khối lượng nhấp chuột là 1,48 triệu trong nhà ga . Những cảnh nổi tiếng của nhiều bộ phim truyền hình quý giá và các bộ phim truyền hình nhỏ từ Opera Trung Quốc được dẫn dắt bởi điệu nhảy của Qiu Jirong, người thừa kế của phe Qiu, và những giấc mơ thường được mở ra trước khán giả.

“Qinqiang Row Noodles”, “Người Shaanxi ngây ngất”, “Hà Bắc Xunzi trở về ruột” … “Chị” với vở opera Bắc Kinh “Trường hợp của Hoa Kỳ” Opera Trung Quốc và kịch địa phương.

“Theo như tôi biết, vẫn còn một vài khán giả trẻ chưa bao giờ xem buổi biểu diễn opera ngày hôm nay.” Fang Jiajun, một nhà phê bình văn học, nói rằng để làm cho “thế hệ internet” quan tâm đến opera, bạn phải sử dụng một cách mới theo một cách mới. “Trong quá khứ, chương trình opera xuất hiện trên màn hình dưới dạng một bữa tiệc thường là một màn trình diễn giống như màn trình diễn, điều này có thể dễ dàng gây ra sự mệt mỏi thẩm mỹ của khán giả. Phòng ánh sáng nổi khiến những người trẻ tuổi nghĩ nhầm về vở opera ‘. “Những ý tưởng mới được tạo ra trong tầm nhìn sân khấu và quan niệm nghệ thuật có khoảng cách tâm lý giữa nghệ thuật cổ đại và khán giả trẻ.

Tổng thống Gong Peng tiết lộ rằng ý định ban đầu của ông là thực hiện chương trình opera này là vì ông đã xem một video rất phổ biến “dần dần đúng” tại Station B. Nghệ thuật và ý nghĩa phân cấp. Tuy nhiên, ngoài các hình thức lạ mắt và độc đáo, còn có nhiều sự theo đuổi thẩm mỹ và theo đuổi tinh thần của opera, đó là giá trị cơ bản của thừa kế.

Qiu Jirong, người biểu diễn “Jinghong”, được sinh ra trong gia đình của Liyuan. Anh biết opera và bị ám ảnh bởi khiêu vũ. “Thật ra, khiêu vũ Trung Quốc và opera Trung Quốc có nguồn gốc sâu xa. Anh ấy sử dụng” những thứ của tổ tiên cũ “” trên điệu nhảy mà anh ấy hiểu, thúc đẩy một nhóm thanh niên chú ý và thích opera Trung Quốc. Đây là một điều tốt trong Bản thân nó. “Fang Jiajun nói” Mặc dù sự tích hợp chéo mà chúng ta thấy bây giờ tương đối hời hợt, đừng bắt cóc những người sáng tạo trẻ với truyền thống. Sự phát triển sáng tạo luôn khó khăn. Tôi tin rằng nó sẽ tốt hơn và tốt hơn. “

Buổi biểu diễn của âm nhạc dân gian Trung Quốc và Dàn nhạc Giao hưởng Hàng trăm người đã “cao năng lượng” vào đêm giao thừa trong hai năm liên tiếp. Lần này, những người biểu diễn Sheng Wu Tong và Zhao Zhao và Dàn nhạc giao hưởng hàng trăm người của anh tiếp tục “chiến đấu với âm nhạc”, và họ rất vui và không thể chấp nhận được khi sử dụng âm nhạc của tám tác phẩm kinh điển; bản chất Thực hành và đổi mới cùng nhau để các ảnh ghép trông hoàn toàn không liên quan để hình thành lợi ích và biểu hiện của chính họ. Đây thực sự là “rất B.”. “Trong những năm gần đây, Minle đã thành công vào lĩnh vực thời trang, nhưng sự phát triển của nó không có nghĩa là.” Giáo sư Tao Xin của Nhạc viện Thượng Hải nói với các phóng viên.

Sự trỗi dậy mới của âm nhạc dân gian đại diện cho sự tự tin của những người trẻ tuổi đối với văn hóa truyền thống. Nhưng đồng thời, cần phải thấy rằng cảnh nghệ thuật của nó không thể giới hạn trong các bài hát phong cách cổ xưa, phim trang phục và truyền hình, và quay phong cách cổ xưa. Tao Xin chỉ ra rằng trong hai hoặc ba thập kỷ phát triển qua, Minle luôn cố gắng tham gia các lĩnh vực khác nhau để cho thấy nhiều khả năng của nghệ thuật. “Nhưng có một phần của sự thỏa hiệp trong lĩnh vực thời trang. Làm thế nào để thể hiện âm nhạc dân gian trong thời trang và biến âm nhạc dân gian thực sự thành một phần của thời trang. Phần có giá trị nhất của nghệ thuật âm nhạc dân gian trong thời trang là chúng ta cần hướng dẫn và làm việc chăm chỉ tiếp theo. Hướng đi. “

Luo Tianyi và The Square Dance trên cùng một sân khấu, đằng sau “gia đình Huân” cũng là một phong cách thời trang chung

Tầm quan trọng của internet là “kết nối”, cho phép những người dường như không liên quan tiếp cận lẫn nhau để tôn trọng và hiểu nhau. Các “vòng tròn phá vỡ” khác nhau tại Đảng đêm giao thừa không chỉ trong thế hệ, mà còn loại bỏ các rào cản giữa ý nghĩa thông thường của “sự thanh lịch và thô tục”. Nếu đó là phản ứng tổng hợp, sau khi truyền tải và phản hồi thứ hai vào mạng, nó sẽ khiến mọi người xác nhận lại -Biển mạng rộng lớn, bạn và tôi không biết về nhau. Như các học giả nói, cuộc gặp gỡ trong sự cộng hưởng của Barrage và hoan nghênh thế giới tâm linh của người khác, đã trở thành vẻ ngoài thịnh vượng nhất của văn hóa internet trong thời đại mới. Mở danh sách tìm kiếm nóng cho đêm giao thừa, cư dân mạng sẽ khuyên bạn nên mở TV vệ tinh Jiangsu, bởi vì có 240 Dàn nhạc giao hưởng 240 hệ thống toàn diện trong bữa tiệc đêm giao thừa. Dàn nhạc khổng lồ này không chỉ đóng vai trò là “đầu ra âm nhạc” của bữa tiệc, mà còn là cốt lõi của hình ảnh. Các nhạc sĩ ngồi dọc theo các bước. Nhìn chung là một yếu tố trực quan chính mạnh mẽ. Một thiết kế “người là người đẹp nhảy” như vậy không chỉ khiến những người hâm mộ cổ điển đã quen với buổi hòa nhạc giao hưởng nghiêm túc, mà còn khiến những người hâm mộ âm nhạc nổi tiếng quen với buổi hòa nhạc bốn người. Nhờ bổ sung Dàn nhạc Giao hưởng, không gian pha trộn sáng tạo của âm nhạc đã trở nên lớn hơn. Người chơi piano Lang Lang đã bắt tay ra mắt trong nửa năm của 9 thành viên nhóm nữ. Âm nhạc với tính khí khác nhau kết nối các sở thích khán giả khác nhau. Người chơi đã chuyển sang hợp tác với Tan Weiwei, và âm nhạc cổ điển của Cổ điển và Minla cũng đã đưa ra một phong trào mới trong các bản nhạc cổ điển của bốn bộ phim truyền hình cổ điển của “The Dream of Red Mansions”, “Journey to the West”, “Water Water Lề “và” sự lãng mạn của ba vương quốc “.

Các danh sách xem thời gian thực và vòng tròn của bạn bè trong vòng tròn của bạn bè cũng sẽ cho phép mọi người ở mọi lứa tuổi đưa đón trên các nền tảng David và video David TV khác nhau. Trong truyền hình vệ tinh của Zhejiang, các bài hát vàng của bộ phim và truyền hình như “Deep Rain in love” và “Rain inch” là giới hạn thời thơ ấu của các bài viết sau -80 và post -90. TV vệ tinh Hunan đã tạo ra một làn sóng “Killing Killing”, “A Fire in Winter” và “Gió dân tộc rực rỡ nhất” phản ánh thời trang xu hướng của các thời đại khác nhau, và mỗi khung hình giống như cuộc sống. Chen Xiaochun và Zhou Yan đã đến giai đoạn của Oriental TV.

Tại Station B, bạn cũng có thể thấy một cảnh như vậy: Luo Tianyi, một thần tượng ảo với hình dạng hình chữ nhật, quay lại và đưa vào thế giới khiêu vũ vuông. “Hóa ra tôi là một con bướm say xỉn, làm thế nào tôi có thể bay ra, thế giới của hoa …” Trong khi không thích điệu nhảy của điệu nhảy vuông, tôi không thể không bị “tẩy não” bởi “Bướm say rượu”. giới trẻ. Khi “bài hát chiến tranh” cùng nhau, các bà mẹ nhảy múa trên quảng trường đã đổ lên sân khấu của Huang Ling, và bầu không khí của khán giả là cao trào.

Qua đêm, “Bướm say rượu” dường như là một bài hát nổi tiếng và được bao phủ vô số. Giai điệu của các cô và các bà mẹ cũng đã tạo ra các nhóm thần tượng như nhóm tuổi teen, Hard Sugar Girl 303 “trên đỉnh” và những người trẻ tuổi cũng đổ vào các khu vực bình luận của nền tảng âm nhạc lớn để “Punch Card” và để lại một thông điệp ” Rút ngắn với mẹ tôi và mẹ tôi khoảng cách “. Thậm chí, một số người đã khám phá nền tảng video ngắn dọc theo bài hát, đã tìm thấy một vài video khiêu vũ “Magic”, đã học trong khi xem và nhảy cùng nhau. Từ “Little Apple”, “Fire Red Saigon”, “M ojito” đến các bài hát nước ngoài “Trouble M Aker” và “Jiangnan Style”, “Square Dance” đã đặt ra các lễ hội hạnh phúc ở nhiều độ tuổi khác nhau. Và cư dân mạng trẻ không còn cô đơn nữa. Sau các chủ đề như “Gap kỹ thuật số” và ủng hộ “Lão hóa” và các chủ đề khác đã nhiều lần trên Internet, họ yêu thích “lướt sóng” trực tuyến. Để hiểu, đánh giá cao và chăm sóc cho người lớn tuổi theo cách khác. Cuộc gặp gỡ giữa Luo Tianyi và điệu nhảy vuông chỉ là một mô hình thu nhỏ của những thay đổi xã hội trong thời gian gần đây.

Đây cũng có thể là một giá trị lớn của bữa tiệc đêm giao thừa: những món ăn tinh thần đi kèm với các cá nhân khác nhau trong quá khứ, vì trung tâm của sân khấu, có cơ hội vượt qua “phòng kén thông tin”, và sau đó trở thành Một loại đất âm nhạc “chia sẻ”. Và loại tinh thần chia sẻ và tư thế phá vỡ này là phản hồi phổ biến nhất được đưa ra bởi văn hóa thanh niên sau khi liên tục tích hợp với thời gian của thời đại. (Phóng viên Wang Yan Tong Weijing)