Vào tối ngày 28, chủ đề#Zhang Ting#xuất hiện trên Weibo Hot Search. Được biết, Lin Ruiyang Zhang Ting Cặp đôi Thượng Hải Darway Trading Co., Ltd. (sau đây gọi là “Thượng Hải Darway”) đã được điều tra vì nghi ngờ MLM.

Về vấn đề này, TST ting Secret đã trả lời về chính thức Weibo vào sáng sớm ngày 29 rằng Thượng Hải Darway là một công ty kinh doanh hợp pháp. Kể từ khi thành lập, nó luôn tuân theo hướng dẫn của chính phủ, tuân thủ các hoạt động pháp lý và bị đánh thuế theo Luật pháp hiện tại, hoạt động của công ty là bình thường và công ty sẽ tích cực hợp tác với các bộ phận liên quan.

Ảnh chụp màn hình: Weibo

Zhongxin Jingwei nhận thấy rằng vào ngày 24 tháng 12, tài khoản công khai của WeChat của “Đội phòng thủ chống thông qua Li Xu” tuyên bố rằng họ đã nhận được câu trả lời từ thư xác minh từ Cục Giám sát và Quản trị Thị trường của Quận Yuhua, Thành phố Shijiazhuang. Theo một báo cáo, theo các báo cáo của quần chúng, vào ngày 5 tháng 6 năm 2021, Cục đã tiến hành một cuộc điều tra về các kế hoạch kim tự tháp bị nghi ngờ của Thượng Hải Darway và báo cáo nó với cấp trên từng bước. Văn phòng giám sát và quản lý thị trường của quận Yuhua, thành phố Shijiazhuang đã trả lại vì Thượng Hải Darway đã sử dụng các tổ chức tài chính để chuyển hoặc che giấu các quỹ MLM tiếp tục điều tra.

Nguồn hình ảnh: “LI XU Đội thiếu hụt phòng thủ”

“Đội ngũ quốc phòng Li Xu chống cầu” nói rằng theo nhân viên có liên quan của Cục Quản lý và Giám sát Thị trường của Quận Yuhua, Thành phố Shijiazhuang, các quỹ đóng băng của thời gian này cao tới 600 triệu nhân dân tệ (ở hai Công ty chính 300 triệu nhân dân tệ và một đại lý, và một đại lý, một đại lý nhất định, và một đại lý, một đại lý nhất định, và một đại lý, một đại lý nhất định, và một đại lý, một đại lý nhất định, và một đại lý, một đại lý nhất định, và một đại lý, một đại lý nhất định, và một đại lý, một đại lý nhất định, và một tác nhân, một đại lý nhất định, và một đại lý, một đại lý, một đại lý, và một đại lý, và một đại lý, và một đại lý, và một đại lý, một đại lý, một đại lý, một đại lý, một đại lý, một đại lý, một đại lý, một đại lý, một đại lý, một đại lý, và một đại lý, và một đại lý, và một đại lý. Thuyền trưởng đóng băng 300 triệu nhân dân tệ).

Tài khoản công khai của WeChat về “Li Xu’s Anti -pass to Thiếu bảo vệ” nghiên cứu và tổ chức hỗ trợ chống rửa mặt.

Dữ liệu từ ứng dụng Tianyancha cho thấy thủ đô đã đăng ký của Thượng Hải Darway là 231,8 triệu nhân dân tệ, và đại diện pháp lý là Lin Jirong (nghĩa là Lin Ruiyang). Trang web bí mật của TST TST cho thấy TST Ting Secret là một thương hiệu của Thượng Hải Darway. Năm 2013, Lin Ruiyang và Zhang Ting thành lập dự Đoán xổ số rồng Bạch Kim ., Và chủ yếu bán bán hàng sản phẩm thông qua ứng dụng bí mật bí mật thông qua ứng dụng bí mật bí mật thông qua ứng dụng bí mật bí mật của trung tâm trực tuyến và O2O của các cửa hàng vật lý ngoại tuyến.