Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Fuzhou, ngày 17 tháng 12 (phóng viên Xing Xiao’an) Một số dự án như Thư viện sao lưu kỹ thuật số của Kiến trúc phim Trung Quốc và cơ sở sửa chữa hình ảnh quốc gia sẽ chính thức vào Khu công nghiệp Fujian (Anni) kỹ thuật số.

“Hội nghị năm 2020 phim thẩm mỹ của bộ phim Trung Quốc và lễ ký kết của Trung tâm tài nguyên kỹ thuật số Loni của kho lưu trữ phim Trung Quốc” được tổ chức tại Hạt Anni, tỉnh Fujian từ ngày 14 đến 16. Sun Xianghui, Giám đốc Bảo tàng Kiến trúc Phim Trung Quốc, đã giới thiệu rằng đây là thư viện dự phòng thứ hai sau khi thành lập một thư viện vật liệu ở Lintong, Xi’an, Shaanxi, 50 năm trước, và cũng đánh dấu sự chuyển đổi kỹ thuật số của The Lưu trữ phim Trung Quốc. Bước quan trọng.

Sun Xianghui nói rằng Thư viện sao lưu kỹ thuật số của Lưu trữ Phim Trung Quốc sẽ xây dựng Trung tâm Bộ sưu tập Lưu trữ Kỹ thuật số đám mây bằng cách thiết lập một hệ thống lưu trữ lạnh và lưu trữ nóng để phục vụ bộ sưu tập và bảo quản tài liệu phim; phân phối.

Cơ sở sửa chữa hình ảnh quốc gia phục vụ số hóa và phục hồi kỹ thuật số của các bộ phim kinh điển trong và ngoài nước. Nó sẽ được trang bị các thiết bị như máy trạm xử lý hình ảnh siêu Hệ thống phần mềm, và thiết lập một nhóm các bộ phận phục hồi và các bộ phận tham chiếu màu để thực hiện công việc sửa chữa.

Khu công nghiệp Digital Fujian (ANXI) đã xây dựng một trung tâm lưu trữ dữ liệu T4 bao gồm Tây Nam Fujian. Là một tài liệu lưu trữ phim quốc gia, tài liệu lưu trữ phim Trung Quốc có đủ tài nguyên nghiên cứu phim và tài nguyên nghiên cứu nghệ thuật phim. Nó có thể được hỗ trợ bởi bet69 kèn nHà cái của khu công nghiệp. và các đơn vị doanh nghiệp hạ nguồn và các tổ chức học thuật.

Kiến trúc phim Trung Quốc là tài liệu lưu trữ và lưu trữ phim quốc gia duy nhất ở Trung Quốc. Có 42.000 bộ phim Trung Quốc và nước ngoài trong mỗi thời kỳ của bảo tàng, được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu phim Bắc Kinh và cơ sở dữ liệu phim XI’AN tương ứng. Điều này được hiểu rằng, ngoài việc thành lập thư viện sao lưu kỹ thuật số và cơ sở phục hồi hình ảnh quốc gia, Dự án Trung tâm Tài nguyên Kỹ thuật số Loni của Trung Quốc Lưu trữ Phim cũng sẽ thành lập cơ sở sản xuất phương tiện truyền thông tài chính, trại đào tạo bộ nhớ video, rạp chiếu phim nghệ thuật, vân vân.