Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh thứ mười một đã kết thúc thành công

1905 News Network News vào ngày 29 tháng 9, Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 11 đã đi đến một kết luận thành công. Buổi lễ kết thúc của Liên hoan phim phía Bắc năm nay và lễ trao giải tập trung chặt chẽ vào khái niệm “cộng đồng số phận của con người”, và mở rộng trải nghiệm “mây” về công nghệ và hình thức. Bộ nhớ huyền thoại khó quên cho phép hoàn toàn nhiệt tình vượt qua Những đám mây, và cũng chứng kiến ​​bộ phim thế giới kết nối chặt chẽ số phận của con người trong các màu da, quốc gia và khu vực khác nhau. Đồng thời, năm nay cũng là kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc. Vào đêm lễ kết thúc và lễ trao giải, buổi biểu diễn của bộ phim chủ đề chính và các nhà làm phim trẻ cũng dành sự tôn vinh cho điều này Quá trình lịch sử.

Công nghệ đám mây kết nối hình ảnh ảo cảm xúc của thế giới

Lễ kết thúc ngày hôm nay và lễ trao giải của Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 11 có thể được gọi là “The Wonderful One -Night” trong Lịch sử Liên hoan phim phía Bắc. Giải thưởng “, và đã tham gia vào buổi lễ kết thúc với buổi lễ kết thúc trên mạng qua đám mây Internet. Mặc dù vì dịch bệnh, những người sáng tạo chính của các phi hành đoàn ở nước ngoài không thể đến hiện trường để nhận giải thưởng trực tiếp, nhưng thông báo về niềm vui và cảm xúc vẫn được đồng bộ hóa -thông báo của tất cả các giải thưởng được chuyển cho mọi phi hành đoàn của các quốc gia khác nhau trong thời gian thực dưới dạng “đám mây”. Số phận cũng được kết nối chặt chẽ trên nền tảng Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh tại thời điểm này.

Các thành viên của Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh ngày 11 Hội đồng Jie Jie xuất hiện

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, ngành công nghiệp điện ảnh thế giới đã bị ảnh hưởng. Buổi lễ kết thúc và lễ trao giải của Liên hoan phim phía Bắc “Giải thưởng đám mây” không chỉ loại bỏ sự khác biệt về độ trễ của máy bay phản lực và vượt qua những trở ngại của khu vực, mà còn ngưng tụ cảm xúc và điểm mạnh của các nhà làm phim trong và ngoài nước. Kế hoạch này không chỉ thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc và thế giới, mà còn tích lũy sức mạnh cho các bộ phim của thế giới để ngưng tụ và đôi cánh với đôi cánh.

Đồng thời, để mang đến cho tất cả các nhà làm phim và người hâm mộ trải nghiệm cảm giác thị giác tốt nhất, Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 11 sẽ phát huy các hiệu ứng hình ảnh đến cực đoan và sử dụng công nghệ ảo để thêm Giải thưởng ảo “Temple of Heaven Award” để Hình ảnh. Tầm nhìn máy bay của lễ trao giải truyền thống đã trở nên đầy đủ và ba chiều.

Thời đại hoàng kim của thời kỳ hoàng kim được tái hợp để nhớ lại những năm của bộ phim Trung Quốc phát trực tuyến những năm vàng

Được điều khiển bởi hai Opera Bones Opera Opera Opera và Wu Gang, lễ trao giải đã diễn ra sôi nổi và di chuyển tại hiện trường của lễ trao giải. Chen Daoming, Gong Li, Ge You, Jiang Wen, Liu Xiao Khai và nhiều nhà làm phim thời kỳ hoàng kim khác đã tập trung lại, điều này cũng khiến khán giả trở thành hiện trường. Gong Li và Jiang Wen bước trước sân khấu và trao cho bộ phim hay nhất của “Giải thưởng Đền thờ”. Nhìn lại sự hợp tác giữa hai người trong bộ phim “Red Sorghum” 34 năm trước, một “bà” đã đặt ra đa số của người hâm mộ để giết. Ở nơi cảm xúc, họ nói, “Sau 34 năm, chúng ta sẽ đến đây để trao giải cho họ, xem điều đó!” Có thể thấy rằng “trại căn cứ” của Liên hoan phim phía Bắc với tư cách là một nhà làm phim Trung Quốc là ý nghĩa của Phim Trung Quốc.

Jiang Wen và Gong Li

Chen Daoming và GE Bạn đã trao giải thưởng “Đạo diễn xuất sắc nhất” theo cách hài hước và hài hước để trêu chọc nhau. Họ cũng đã chế giễu Gong Li tại chỗ là “người được vinh danh nhất tại chỗ”, bởi vì “ba người chồng” -Jiang Wen , Ge bạn, và Chen Daoting đã có mặt tại hiện trường. Tinh hoa Và Chen Kun và Liu Xiao Khiqing đã hiểu và cộng hưởng về sự nghiệp diễn xuất của hai thế hệ nhà làm phim là điểm khởi đầu, và trao giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Bài phát biểu luôn đốt cháy đam mê “không chỉ khiến khán giả thích và hoan nghênh, mà còn khiến các nhà làm phim cảm thấy xúc động và cảm động.

Chen Kun và Liu Xiao Khánh

Là bầu không khí của lễ trao giải hướng tới cao trào, các nhà làm phim Trung Quốc đến tận những ký ức kinh điển của các bộ phim Trung Quốc đến quốc tế thế giới cũng đã được trình bày trước màn ảnh. Những bức ảnh đã cung cấp các nhà làm phim trẻ một thời, được tổ chức các dòng sông và hồ với tuổi trẻ và máu, và cũng khiến khán giả trong khán giả nhớ đến những năm vàng của phim Trung Quốc. Sau khi thành lập nhóm Trung Quốc mới này, loạt các nhà làm phim đầu tiên trên sân khấu quốc tế đã sử dụng ngôn ngữ phim độc đáo, không chỉ viết sự thịnh vượng của các bộ phim Trung Quốc, cho thấy sự tự tin về văn hóa của các bộ phim Trung Quốc, mà còn nói với chúng tôi rằng Các nhà làm phim luôn ở bên thế giới với thế giới. Các nhà làm phim làm việc cùng nhau để đóng góp mới cho sự thịnh vượng và phát triển chung của các bộ phim thế giới.

Jiang Wen, Ge You, Chen Daoting

Cúp Mười “Giải thưởng Bàn thờ thế giới”, người đã thu hút sự chú ý của các nhà làm phim thế giới

Năm nay, mười lăm bộ phim của đơn vị cạnh tranh chính của Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh năm nay bao gồm Viêng Chăn, các loại hình đa dạng và quan điểm phong phú. Nó không chỉ bao gồm sự chân thành của người tiền nhiệm của hướng dẫn nổi tiếng, mà còn là tác phẩm sáng tạo của The Giám đốc mới. Giá trị cốt lõi của “Đền thiên đường” cũng tuân thủ giá trị cốt lõi của “sự thống nhất của trời và con người, Hoa Kỳ và Hoa Kỳ”, tuân thủ ý nghĩa đẹp của văn hóa truyền thống Trung Quốc, và ca ngợi những tác phẩm phim nổi bật này và các nhà làm phim xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới.

Vào đêm lễ kết thúc, những người vào chung kết của ba bộ phim trong nước “Giới thiệu về mẹ tôi”, “Nếu tôi sẽ rời bỏ bạn vào một ngày nào đó”, “trên bầu trời” và đại diện sáng tạo chính của phi hành đoàn của “Nhà hát Lanxin Grand” , tất cả đã đến hiện trường, vinh quang của mười giải thưởng của “Đền thiên đường” với các quốc gia trực tuyến trên khắp thế giới đã ra đời.

Jing Bairan và Zhang Songwen

Với Gong Li, Chủ tịch của Ban giám khảo Quốc tế về Đền thiên đường, Thẩm phán Chen Kun, Chen Zhengdao, Wuer Shan, Zhang Songwen, và Chen Daoming, Cao Yu, Duan Yihong, Ge You, Jiang Wen, Jing Bairan, Liu Xiaoq , Ma Yizheng, Wang Xuezheng, Yang Qianyi và các giải thưởng khai mạc khác, các vị khách đã lên sân khấu, và mười “Giải thưởng Temple” cũng mở ra cho họ. Kubet 99. Bộ phim trong nước “Trên bầu trời” đã trở thành người chiến thắng lớn nhất của Liên hoan phim phía Bắc trong năm nay

Bộ phim trong nước “Over the Sky” đã trở thành người chiến thắng lớn nhất của Liên hoan phim phía Bắc, giành được ba giải thưởng lớn bao gồm bộ phim hay nhất, diễn viên xuất sắc nhất và nhiếp ảnh hay nhất. Tác phẩm của cuộc chiến này mô tả câu chuyện về Hồng quân với “kết cấu mực”. Thông qua tính thẩm mỹ phim thơ của Trung Quốc, thế giới đã chứng kiến ​​tính khí văn hóa đã thừa hưởng hàng ngàn năm và nền văn minh phương Đông đang thay đổi với nhau. Tại hiện trường của lễ trao giải, đạo diễn Liu Zhihai và các nhân viên sáng tạo chính không thể che giấu sự phấn khích và niềm vui, ôm lấy nhau và nước mắt trong nước mắt, và cảm ơn Ủy ban tổ chức lễ hội Bắc Kinh và bồi thẩm đoàn quốc tế về Đền thiên đàng.

Ngoài ra, giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất là sự tham gia của bộ phim “Cô gái tuyết rơi” với sự tham gia của Noah Abuta. Nam diễn viên Iran Shahab Husseuni và nam diễn viên người Đan Mạch Nana Scarlap Walst lần lượt giành được màn trình diễn hay nhất trong “Giải thưởng Đền thờ” trong phim “Tình yêu tại thời điểm này” và “Oath”. Đồng thời, bộ phim “Tình yêu tại thời điểm này” cũng sẽ được đưa vào giải thưởng âm nhạc hay nhất. Tại lễ kết thúc, một số nhà làm phim quốc tế cũng đã xuất bản bài phát biểu trực tuyến và bày tỏ lòng biết ơn của họ với Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh.

Thế hệ mới của các nhà làm phim hát bộ phim vướng mắc tình yêu và lý tưởng

Cùng với Bí ẩn của Ten Temple of Heaven, thế hệ nhà làm phim mới trẻ tuổi cũng bước đến sân khấu từng người một để ghim cảm xúc và lý tưởng của họ cho bộ phim với những màn trình diễn tuyệt vời. Những nhà làm phim trẻ Trung Quốc này đã truyền lại tinh thần của tinh thần điện ảnh và đưa hy vọng mới cho tương lai của các bộ phim Trung Quốc.

Wu Tong

Nhạc sĩ A Yunga, Wu Tong, Chen Jun và Wang Shuai lần đầu tiên mở phong cách quốc gia và nghi lễ “Thiên đường”, cho thấy một nền văn hóa truyền thống Trung Quốc mạnh mẽ. Nhóm nhạc cụ cũng tích hợp nhiều loại nhạc cụ Trung Quốc và phương Tây bao gồm Sheng, Pipa, Erhu, Xiaoqin, Cello, v.v. vận mạng.

Li Zhiting, Guan Xiaotong

Li Zhiting, Guan Xiaotong và Xiao Shitou và Giải thích tình cảm của Trẻ em về “Thư tình cho các nhà làm phim”, bày tỏ lòng kính trọng đối với các nhà làm phim đã làm việc chăm chỉ và không bao giờ từ bỏ, và một lần nữa bày tỏ “Hãy đến với Bắc Kinh! Phim trong thế giới “Lời mời từ Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh đến các nhà làm phim toàn cầu.

Phim nhạc quảng bá người Zhou Shen

Những bộ phim hay còn lại cho chúng ta, không chỉ những người và những thứ trong câu chuyện, mà cả âm nhạc trong câu chuyện. Nhà quảng bá âm nhạc điện ảnh Zhou Shen đã hát bài hát chủ đề cùng tên của đạo diễn phim “On the Cliff” của Zhang Yimou cho cảm xúc của gia đình. Bản chất

Ca sĩ Yang Kun

Ca sĩ Yang Kun cũng đã biểu diễn bài hát chủ đề “The River of the Wasteen” với Dàn hợp xướng của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, truyền tải tinh thần của các chiến binh và vô tận, truyền đạt khao khát chiến thắng và lời kêu gọi hòa bình.