Được đóng vai chính bởi Lei Jiayin, Li Xian, và Xin Yilei, với sự tham gia Được bao quanh bởi nhiều kho báu quý hiếm, trong căn phòng tối và tối, đôi mắt anh ta giống như một ngọn đuốc, và anh ta thề sẽ tìm ra phương pháp cuối cùng cho sự thật. Đây có phải là một cái bẫy của người hâm mộ, hay những rào cản đối với danh tiếng và ham muốn? Hành trình của đồ cổ, nhìn thấy trái tim của mọi người và một sự phá vỡ đảo ngược nặng nề sắp bắt đầu.

Những người bạn của kẻ thù của nhóm bắt giữ kho báu rất khó để phân biệt danh tính “Hunter · Prey” bí ẩn ẩn giấu cho thấy nhân loại phức tạp

Poster nhân vật được phát hành vài ngày trước, The Wishing (Lei Jiayin) đã được mặc một cách không bị hạn chế. Là hậu duệ của gia đình Xu, anh ta dường như là người săn tìm kho báu của Wu Zetian Mingtang, nhưng anh ta cũng là Bị khóa bởi các lực lượng phía sau -Se -scenes. Trở thành một “con mồi” trong nguy hiểm. Thuốc (Li Xian) đeo kính lụa vàng, mặc áo khoác và hình ảnh tinh hoa cổ văn học. Mất. Huang Yanyan (Xin Yanlei) có mái tóc ngắn sắc nét và đôi mắt sắc bén, và đôi mắt kiên quyết của cô cho thấy quyết tâm phát hiện ra sự thật. Fu Gui (Ge You) đội một chiếc mũ retro mặc áo khoác da. Có vẻ như anh ta có kinh nghiệm với ba “đồ cổ trong đồ cổ” của mong muốn, y học và Huang Yanyan. Nhưng giữ những manh mối không xác định.

Câu chuyện của bộ phim “Cục Trung tâm của chính quyền cổ” xoay quanh một người đứng đầu Phật Wu Zetian Tiandang Yu có giá trị. Các vị Phật đang chảy ra nước ngoài sắp trở về Trung Quốc. Các đồ cổ được đại diện bởi “hoa mận” và “triều đại cũ” đang chờ đợi cơ hội. Jianbao rất dễ học. Chủ đề của chủ đề poster “Hunter · Prey” đã tạo nên bản sắc thực sự của bốn người. Ai là “thiết lập” dưới “Cục Trung tâm”, ai là mặt nạ “thợ săn” và ai giống như một “con mồi” “trong văn phòng”?

Wulin cảm thấy pháo hoa sông Qi sông và hồ.

“Cục Trung ương của Chính quyền cổ” tập trung vào những năm 1990. Để trình bày những dòng sông và hồ cổ thực sự để khôi phục nền của thời đại, Giám đốc Guo Zijian tin rằng “võ thuật, pháo hoa, và sông và hồ”.> Thiếu một. “Điều ước” không sửa chữa biên giới trong phim đáp ứng “y học” trở về từ việc đi du học vì đầu của Đức Phật. Hai người họ đang cạnh tranh trong nhiều đồ cổ xác thực rất khó nhận ra. Các quy tắc của các dòng sông cổ và Hồ được phản ánh. Huang Yanyan không được bảo vệ và giúp mong muốn của anh ấy trên đường tìm kho báu cho sự thật. Vì lợi ích của lòng trung thành, gia đình Xu, Fu Gui, “bước vào trò chơi”, tất cả đều nói lên tình cảm và sự công bình của thế giới cổ. Lei Jiayin nói: “Tôi thích ‘pháo hoa’ giàu có trong mong muốn của tôi, và đóng vai chính trong vai trò này đã thực hiện ước mơ của tôi về những dòng sông và hồ nước.” Bút. Xin Yanlei bước lên đôi giày cao và được quay trực tiếp, diễn giải “Võ thuật” của Huang Yanyan một cách trọn vẹn nhất. Người hâm mộ hài tự nhiên của bạn đã cho thấy “Rivers and Lakes” vào những năm 1990, đưa các yếu tố hài hước vào kho báu căng thẳng.

Đạo diễn đã trình bày một bí mật của ngành công nghiệp trò chơi cổ đại trong nhiều năm thông qua cốt truyện kích thích và lồng vào nhau, tạo ra một dòng sông và hồ cổ với các cuộc đấu tranh, quy tắc và tình cảm. Đạo diễn Guo Zijian nói: “Pháo hoa, võ thuật và sông và hồ là ‘gốc’ của toàn bộ bộ phim. Với nó, bạn sẽ hiểu những dòng sông và hồ cổ thực sự.”

Bộ phim “Cục Trung tâm của Chính quyền Antique” sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 12. Nó sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 3 tháng 12. Pre -Sale hiện đã được khai trương.