Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 8 tháng 12. Được đạo diễn bởi Zang Xichuan, nhà biên kịch xanh và trắng, bộ phim hồi hộp tình yêu lãng mạn “Garden Garden” với sự tham gia của Gong Jun và Qiao Xin hôm nay đã công bố ngày chấm điểm cố định. Nay vào ngày 13, ” Thứ hai thứ mười hai “được phát sóng đồng thời trên TV vệ tinh Hunan và TV Mango.

Gong Jun Stills

“Khu vườn ngủ” nói với cố vấn tâm lý chuyên nghiệp Lin Shen và blogger tình cảm tự -Media Xiao Xiao trong một chương trình tình yêu khác do các khái niệm khác nhau. Thật trùng hợp, hai người đã trở thành đối tác đi cạnh nhau và dần dần bước vào thế giới nội tâm của nhau trong “sự chữa lành cảm xúc”.

Trong số các áp phích chủ đề vườn được phát hành chính thức, một nhóm các nhân vật chính như Gong Jun, Qiao Xin, Jingchao, Sun Yan và Zhang Duo xuất hiện trên Biển hoa trong “Garden Garden”. Đoạn trailer nhân vật chính nói với khán giả về quá trình cảm xúc của hai nhân vật chính.

“Trái tim của một người là một khu vườn bí ẩn. Để thực sự hiểu nó và giải quyết các vấn đề của nó, bạn phải nhìn vào phía bên kia của nó.” Theo nhà làm phim, “Garden Garden” được mở rộng dưới dạng một câu chuyện đơn vị, tập trung Trên các mối quan hệ cảm xúc trẻ đương đại của con người đương đại và các vấn đề tâm lý cảm xúc.

Vở kịch sử dụng Lin Shen và Xiao Xiao để trả lời nhiều “trường hợp đình chỉ tình cảm” là điểm khởi đầu, và nói về các phương pháp mềm mại và tinh tế của những người trẻ tuổi trong đời sống tình cảm của những người trẻ tuổi trong xã hội hiện tại. Đối mặt với các vấn đề tình cảm.

【Chỉnh sửa: Liu Huân】