Acrobatics và phim truyền hình có thể kể một câu chuyện về một cá cược vn hoàn chỉnh không? Vào ngày 24 tháng 11, một bộ phim nhào lộn thực tế gốc lớn “Call 4921”, được sản xuất bởi Nhóm biểu diễn nghệ thuật Bắc Kinh và được biểu diễn bởi đoàn nhạc nhào lộn Trung Quốc, đã trả lời câu hỏi này. Bộ phim nhào lộn này, được huấn luyện bởi người biểu diễn Huang Hong, đã cho thấy đoạn văn bản chất trên sân tập với tính khí giai đoạn ấm áp và mát mẻ. Trong vở kịch, bối cảnh huấn luyện cảnh sát đặc biệt đã được hiển thị với những khó khăn khó khăn. Chương trình đã được diễn tập trong ba tháng, cũng đã chính thức tham gia Countdown Countdown.

“Cảnh sát đuổi theo” Flash dẫn đến các chủ đề cảnh sát đặc biệt

Trước buổi biểu diễn, một flash “vô song” đã khiến các vị khách tại hiện trường nghĩ rằng “cảnh sát cướp cảnh sát” thực sự đã được trải nghiệm. Hai diễn viên nhào lộn đã lật qua lan can của cánh cổng linh tinh và chiến đấu với hai diễn viên trong đồng phục cảnh sát. Các diễn viên đã đổ nát, và các đạo cụ đã đi đến Chase, và cuối cùng kết thúc với các hiệu ứng đặc biệt nổ tung thực tế. Khi mọi người không phản ứng với việc né tránh, một loạt các hoạt động đã kết thúc. Trải nghiệm nhập vai này đã khiến khách và phương tiện truyền thông mong chờ toàn bộ bức tranh.

Được biết, “Gọi 4921” là một nhóm nghệ thuật biểu diễn Bắc Kinh và đoàn nhào lộn Trung Quốc bắt đầu được lên kế hoạch từ năm 2019, và sẽ gặp khán giả vào cuối năm 2021.

Nói với cha và con trai cảnh sát “một hai linh hồn trung thành” với các kỹ năng khó khăn

Trong quá khứ, hầu hết các bộ phim nhào lộn chủ yếu là chủ đề câu chuyện thần thoại hoặc cổ tích, và “Gọi 4921” là một tác phẩm tập trung vào các chủ đề thực tế. Đây cũng là một khám phá về một bước đột phá trong đoàn nhào lộn của Trung Quốc hơn 70 năm. Bộ An ninh Công cộng được thành lập vào năm 1949. Ngày cảnh sát nhân dân Trung Quốc đầu tiên sinh năm 2021. Vở kịch đã đặt kết hợp kỹ thuật số 49 và 21 làm số báo động của nhân vật chính. Do bộ sưu tập chống khủng bố và cảnh sát đặc biệt trong văn phòng an ninh công cộng trong những ngày đầu của bộ phim, họ biết rằng hệ thống an ninh công cộng đã hy sinh số anh hùng sẽ được niêm phong mãi mãi, và đó phải là truyền thống của con cái trực tiếp của nó để trở thành một sĩ quan cảnh sát xuất sắc. Chi tiết này cũng được cấy ghép trong vở kịch.

Các tiết mục xung đột xung quanh âm mưu “lễ kỷ niệm” và “cảnh sát”, và mở ra trách nhiệm và tình cảm hàng ngày của cảnh sát nhân dân đối với khán giả để đưa ra lựa chọn tuyệt vời giữa “Tôi sẽ không có bản thân” giữa trách nhiệm và tình cảm hàng ngày của người dân; Câu chuyện cảm động của cảnh sát và con trai về “một hai linh hồn trung thành”.

Chọn 110 phiếu bầu cho mỗi trò chơi cho các thành viên gia đình của Sĩ quan Cảnh sát Tỷ lệ khủng bố truy cập

Kể từ năm 2019, Nhóm biểu diễn nghệ thuật Bắc Kinh và Đoàn nhào lộn Trung Quốc đã tổ chức đoàn làm phim để đến phòng chống khủng bố của Cục An ninh Công cộng thành phố Bắc Kinh và đội cảnh sát đặc biệt để thu thập hiện trường. Vở kịch tuân thủ khái niệm thực hiện khiêu vũ như một “người biểu diễn” trong thiết kế của Wumei, tạo ra một không gian sân khấu ba chiều và nhanh nhẹn, để các màn nhào lộn sẽ được trình bày trong thời gian và không gian năng động do Wumei tạo ra. Các đạo cụ ma thuật sáng tạo được phát triển bởi Wang Jianmin, kỹ sư trưởng của Trung Quốc linh tinh, cũng sẽ đóng góp một hiệu ứng hình ảnh mới trong chương trình của cốt truyện kịch.

Vở kịch sẽ ra mắt vào ngày 30 và 31 tháng 12 tại Nhà hát Bắc Kinh Twenty -7, và cũng sẽ được biểu diễn tại Nhà hát Poly trên Nhà hát Poly vào ngày 10 tháng 1 năm 2022 -Ngày cảnh sát nhân dân Trung Quốc thứ hai.

Ngoài ra, mỗi màn trình diễn cũng sẽ nhận 110 vé binbin cho các thành viên gia đình của Cảnh sát chống khủng bố, và sau đó sẽ bắt đầu chuyến tham quan quốc gia của Poly Courtyard. Văn bản/Phóng viên Guo Jia Photography/Phóng viên Wang Xiaoxi

[Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xiaorong]