Bộ phim hồi hộp trang phục “The Wind” Starring Song Qian nằm trong bản hit độc quyền của Iqiyi. Bộ phim kể về câu chuyện về một nhóm người từ các tầng lớp khác nhau liên quan đến vụ án bí mật Luoyang.

Shengshi nổi Tây Tạng

Trong âm mưu cập nhật hai ngày, sự phát triển của vụ án trong vụ án giống như một tàu lượn siêu tốc. Nó luôn chạm đến trái tim của khán giả. Với sự xuất hiện của con đường mùa xuân và mùa thu phía sau vụ án, Wu Siyue bắt đầu phát hiện thêm thông tin chính, nhưng anh cũng đặt mình vào một tình huống nguy hiểm. Đồng thời, mối quan hệ giữa Wu Siyue và Gao Bingzhuo dần dần nới lỏng. Si Yue đã chủ động tìm Gao Bingzhuo để hiểu quá khứ và suy nghĩ của mình. Sau khi biết rằng anh em của Gao Bingzhu đã bảo vệ Hoàng tử, họ đã bị bỏ rơi và hối hận. Trước những ngôi mộ của những người xấu, họ đã thề rằng “với những ký ức có công, theo đuổi tội lỗi”, và họ chắc chắn sẽ cho họ công lý. nỗi buồn và sự tức giận. Để giải thích cách giải thích tâm lý về trái tim của Wu Siyue, Song Qian đã đọc rất nhiều thông tin liên quan, được hiểu cẩn thận về nền tảng của thời gian trong vở kịch, và tìm ra loại đặc điểm tính cách nào nên được sử dụng như một người bảo vệ nội bộ. Mức độ và mâu thuẫn tâm lý phức tạp của mặt trăng được đưa ra.

Cangsheng Step Bài hát Qian hát bài hát chủ đề “Long Wind gửi”

Kể từ khi ra mắt “The Wind Raid Luoyang” ngày hôm qua, sức nóng ở Trạm Iqiyi đã vượt quá 9.000 trong một thời gian ngắn và sự nổi tiếng đã tiếp tục tăng lên. Vào sáng sớm sáng nay, nhạc phim gốc của “The Wind Raise Luoyang” đã được phát hành, và bài hát chủ đề “Long Wind gửi” Sung bởi bài hát Qian cũng thu hút sự chú ý rộng rãi. Toàn bộ bài hát có tính đến sự cân bằng giữa ý nghĩa của tính thẩm mỹ văn hóa và hiện đại truyền thống. Lời bài hát được viết trong cốt truyện. Bài hát Qian đã dẫn dắt khán giả đến bối cảnh tưởng tượng của thủ đô của thành phố Shendu.

Hiện tại, “The Wind Qi Luoyang” đang được phát sóng độc quyền tại Iqiyi, và nó được cập nhật mỗi tối lúc 20:00 từ Thứ Tư đến Thứ Bảy. Tôi mong muốn Song Qian mang đến sự thú vị tuyệt vời khác!

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)