Vào ngày 19 tháng 11, với sự tham gia của bài hát Qian, General Li Liming và Wu Tianxu được sản xuất, và bộ phim tình yêu hiện đại “Mọi người biết tôi yêu bạn” do Dai Xiaoshe đạo diễn tổ chức một buổi lễ khởi nghiệp ở Tô Châu. Quần jean màu xuất hiện trên hiện trường, và nụ cười tươi sáng như mùa đông.

“Mọi người đều biết tôi yêu bạn” kể câu chuyện về những câu chuyện tình yêu đô thị đã được tái hợp trong một thời gian dài. Anh ta được chơi bởi Song Qian là một phụ nữ neo với giấc mơ của các phóng viên trong chiến trường. Cuộc sống hàng ngày và công việc thư lý w88 Anh ta Xiaoran hy vọng rằng anh ta có thể truyền lại cho nhiều người hơn qua giọng nói của mình, và trở thành một ngọn hải đăng sâu thẳm trên biển để hướng dẫn hướng của những người bối rối. Bài hát Qian và He Xioran rất phù hợp. Trong thực tế, Song Qian truyền tải sức mạnh của những giấc mơ nhân danh tình yêu. Trong mười hai năm đầu tiên của mình, cô luôn duy trì ý định ban đầu và không ngừng tiến về phía trước. của ánh nắng mặt trời lành mạnh và tích cực, mang lại tình yêu và hy vọng cho nhiều người hơn.

Tình yêu nảy mầm trong khoảng cách của thời gian, và khi anh còn trẻ, thật khó để đi qua những ngọn núi và sông. Nhìn về phía trước, anh ấy là người anh ấy, mong chờ sự ngạc nhiên của Song Qian một lần nữa.

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)