Sau tác phẩm cao cấp “Thời thơ ấu của miền Nam”, đạo diễn Yi Han một lần nữa đưa máy ảnh đến quê nhà của quê hương -Giangxi Yichun, Jiangxi, và gần đây đã ra mắt bộ phim “Mùa hè bất ngờ”. Bộ phim kể về “Huang Simao” hỗn hợp “, sống trong chất thải và có một đánh giá ấm áp như” Killing Killing “,” Tình yêu của con người “,” Soul Soul “và” More Souls “và những câu chuyện thân thiện khác.

Vào ngày 7 tháng 9, Yi Han, đạo diễn Yi Han và với sự tham gia Dành điều này cho đa số khán giả và bạn bè. “Bức thư đồng cảm” ở quê nhà của họ.

Bất ngờ, số phận được định sẵn

Cả bạn bè và bạn bè

Câu chuyện nền diễn ra trong “Mùa hè bất ngờ” ở Yichun, Jiangxi. Đạo diễn Yi Han, với sự tham gia của Chen Chuang, và các diễn viên nhỏ trong phim bối rối với nơi này. Theo ý kiến ​​của đạo diễn Yi Han, “bất ngờ” với Chen Chuang thực sự là “định mệnh đánh”. Theo phần giới thiệu của ông về “Tạp chí phim hôm nay”, họ là những người bạn cùng lớp của lớp Opera của Trường Nghệ thuật Yichun khi còn trẻ, và sau đó Chen Chuangcai có được Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, trong khi Yi Han học tại đạo diễn của Học viện kịch trung tâm với Sự giúp đỡ của Chen Chuang. “Thật ra, tôi là một ‘thủy sinh’ vào thời điểm đó, và anh ta cần anh ta để có được nó.”

Đó là cả một người bạn và một người bạn, và hai người cũng truyền tải sự ấm áp và lòng tốt của cuộc sống trong phim. Nói về cuộc sống được hiển thị bởi bộ phim, Yi Han đã chỉ ra “Tạp chí phim ngày hôm nay” rằng vận mệnh cá nhân của Huang Simao tập trung hơn vào sự sáng tạo. Trang Chủ. Vào thời điểm này, sự xuất hiện của ngoại hình dưới nước trái của trẻ em là Huang Simao, người bối rối về tương lai, cuộc sống và cuộc sống, liên tục tự khám phá và cả hai đang thay đổi nhau.

Mười năm làm bài tập về nhà

Bảng câu trả lời dài để trả lại cho quê hương của tôi

Trong “Mùa hè bất ngờ”, màn trình diễn bùng phát tình cảm của Chen Chuang là rất ấn tượng. Trở lại rồng bồch Kim Miễn Phí nhớ lại cảnh đó, Chen Chuang thẳng thừng nói với “Tạp chí phim hôm nay” rằng mẹ anh đã chết vào ngày hôm sau, và sau khi trở về từ đám tang, bộ phim của toàn bộ bộ phim đã đưa ra Nó với sự quay phim của toàn bộ bộ phim. Mất tích và nỗi buồn của mẹ. Nhớ lại những giọt nước mắt còn lại trong cảnh giết chóc, Chen Chuang nói thẳng rằng tất cả những trải nghiệm có chứa Huang Simao và nam diễn viên Chen Chuang, “thực sự không thể quên.” Guigui trong Gui Gui, như một bộ phim rất đặc biệt như “Mùa hè bất ngờ” , có một cảm xúc rất mạnh mẽ trong trái tim anh ấy. “Đó là tương đương với việc thực hiện bài học trong hơn mười năm trước. Đột nhiên nó được sử dụng ngày hôm nay. Nói chung, vai trò này thực sự được yêu thích, vì vậy tình yêu.”

Trẻ em, bao gồm cả thủy sinh trong phim, được đóng vai chính bởi những đứa trẻ bên trái. Ngay từ năm 2007, Yi Han đã quay một bộ phim “thời thơ ấu ở miền Nam” về chủ đề của những đứa trẻ bên trái. Nói về những lý do tập trung vào nhóm này, Yi Han thừa nhận rằng mỗi lần anh trở về quê nhà, những đứa trẻ xung quanh sẽ kích thích trái tim của họ. Là một người tạo phim, những gì họ có thể làm là hình thành câu chuyện của họ để hình thành kịch bản và phim Nước hoa Cho dù bạn không thể giáo dục như thế nào, bất kể bạn có thể khó đến đâu, bạn không thể chịu đựng được con. Ngày nay, cấu hình giáo dục ngày càng hiện đại của quê hương đã dần nhận ra những khẩu hiệu như vậy.

Như một câu trả lời cho quê hương của mình, bộ phim này khiến Yi Han cảm thấy hài lòng. “Đối với tôi, bộ phim này thực sự là một phản hồi từ vùng đất được vùng đất ở quê nhà. Tôi đã viết một lá thư dài. Có lẽ tôi sẽ tiếp tục viết bức thư này.”