Tiêu đề gốc: Hãy để năng lượng tích cực khuấy động màn hình bên trong và bên ngoài màn hình (Dream Trung Quốc Trung Quốc)

Làm thế nào để làm cho các chương trình truyền hình trông đẹp và bền? Làm thế nào để làm cho nội dung màn hình thú vị và có ý nghĩa? Đây là một chủ đề mà mọi người truyền hình thường muốn trở thành người mới, và họ cũng cần phải kiên trì khám phá. Trong những năm gần đây, nhà ga Đài phát thanh và truyền hình trung tâm đã làm việc chăm chỉ trong việc phát sóng phim truyền hình. Dựa trên hiện tại, tập trung vào tương lai, chúng tôi cố gắng cung cấp nhiều kiệt tác hơn cho khán giả, để lại nhiều tác phẩm kinh điển hơn cho văn học và nghệ thuật, và Để lại chân dung tốt hơn cho thời đại.

Đào sâu thực hành cơ sở và kể câu chuyện của người Trung Quốc. Là một nghệ thuật kể chuyện, các tác phẩm truyền hình truyền hình đang theo đuổi những người tình cảm và giải trí theo cách tinh tế. Trong một khoảng thời gian, các bộ phim truyền hình như “Fally Hawthorn Tree”, “Niềm đam mê năm”, “Gu Wenchang”, “One Nuo”, “Hidden và Great”, “Đất nước đẹp nhất” và các bộ phim truyền hình khác rất giàu Sáng tạo nhân vật, xung đột kịch tính và thiết kế cốt truyện. Sự khéo léo, với giá trị chính là nguồn gốc, được thể hiện từng lớp trong cốt truyện của con người, các vấn đề và tính hợp lý. Điều này cho thấy đầy đủ rằng một bộ phim truyền hình hay đòi hỏi nền tảng chính xác của giá trị. Cảm xúc yêu nước, đấu tranh, v.v … có thể truyền cảm hứng cho khán giả để truyền cảm hứng cho khán giả để ngưng tụ năng lượng tích cực mạnh mẽ. Thể hiện vị trí nghệ thuật chính xác, mang theo đề xuất giá trị chính xác và dẫn dắt khán giả trong tất cả các khía cạnh của ý thức hệ, văn hóa và các khía cạnh khác nên là sự theo đuổi không ngừng của các bộ phim truyền hình và người dân truyền hình.

Nắm bắt nhịp đập của thời đại và đóng các điểm nóng xã hội. Đối với nền tảng, theo xu hướng phát triển của thời đại, phù hợp với thói quen thẩm mỹ của khán giả, chúng ta phải bắt đầu với nghệ thuật của chính bộ phim truyền hình, thay đổi bất cứ lúc nào và di chuyển do tình huống đáp ứng nhu cầu của Xã hội và hy vọng của mọi người về người dân. Hãy để mọi người thích nó. Bắt đầu từ các điểm nóng của Thời báo, “Đưa trên sân thượng”, “một ngôi nhà” và “Shichahai”, tập trung vào mối quan hệ chặt chẽ giữa con người và gia đình, con người và xã hội, con người và nơi làm việc và con người. Hãy để “cuộc sống chảy” và “pháo hoa” thâm nhập vào câu chuyện, loạt phim truyền hình có thể gần gũi hơn với thực tế, gần với cuộc sống và gần gũi hơn với quần chúng.

Mở rộng nội dung của nội dung và mở rộng chủ đề hiệu suất. Dưới tiền đề của việc theo dõi kubet khuyến mÃi , ngày càng nhiều phim truyền hình đáp ứng nhu cầu của thị trường đại chúng và sở thích của những người trẻ theo nhu cầu của thị trường đại chúng và giá trị chính của cái bàn. Vào tháng 7, “Rock Sugar Sydney Sydney”, dựa trên chủ đề của các môn thể thao băng và tuyết. và xếp hạng. “Hidden và Great” được công chiếu vào tháng 11 cho thấy quá trình tăng trưởng của các thành viên của Đảng Cộng sản. Lấy sự lựa chọn của những người trẻ tuổi như một manh mối, nó đã đưa các yếu tố mới vào việc tạo ra bộ phim chiến tranh gián điệp. Thực tiễn đã chứng minh rằng việc truyền năng lượng tích cực và nuôi dưỡng các giá trị đòi hỏi các khái niệm đổi mới liên tục, nội dung sáng tạo, phương pháp sáng tạo và biểu hiện sáng tạo. Nắm bắt tâm lý của khán giả và tìm ra biểu hiện thích hợp của biểu hiện để có được hiệu ứng nghệ thuật của “bất ngờ, hợp lý”.

Là một nền tảng phát sóng, nhà nước phát thanh và truyền hình trung tâm phấn đấu cố gắng đảm nhận nhiệm vụ ghi lại kỷ nguyên mới, viết một kỷ nguyên mới và hát một kỷ nguyên mới, phản ánh sâu sắc những thay đổi lịch sử của thời đại của chúng ta, và cho thấy sự phát triển và Tiến bộ của Trung Quốc đương đại và cuộc sống tuyệt vời của người Trung Quốc đương đại. Chà, hãy để năng lượng tích cực kích thích bên trong và bên ngoài màn hình, mô tả các bản đồ tâm linh của thời đại của chúng ta, là chân dung của thời đại, truyền lại cho thời đại, và là Mingde.