Yan Rui (thứ hai từ trái sang) giải cứu cây hoạn quan

Zhang Heping (trái) và Ren Ming

Phong Phong Yuanzheng

濮 存

Sốc

Vào ngày 12 tháng 6 năm 2022, đó là kỷ niệm 70 năm thành lập Nhà hát Nghệ thuật Nhân dân Bắc Kinh. Năm kỷ niệm 70 năm của Học viện Xây dựng Nghệ thuật Bắc Kinh vào ban ngày, các nghệ sĩ đã chia sẻ cảm giác lớn của bộ phim hơn là bầu trời và Vào ban đêm, “buổi biểu diễn của quán trà cũng khác với quá khứ vì sự xuất hiện của ông già. Nghệ thuật 70 -y -y -old, giống như một tách trà mạnh, có một thời gian dài, khiến mọi người có những hậu quả vô tận.

buổi bieu diễn

Lễ kỷ niệm hội đồng “Tea House”: “Băng qua bộ phim”

Trên sân khấu, có nhân loại Bắc Kinh cũ, và đằng sau hậu trường, có một phần sau êm dịu của bát trà lớn này cuối cùng cũng đến được ngày này, “Nhà trà” của Học viện Nghệ thuật Renreni Bắc Kinh này đang diễn ra cùng ngày cho đến cùng ngày cho đến ngày Xem cùng một trực tuyến và ngoại tuyến. Hình thức của chương trình đã được ra mắt. Trước buổi biểu diễn, phi hành đoàn đã chia sẻ chiếc bánh của bệnh viện. Những ngày này, tôi đã nói quá nhiều “Chúc mừng sinh nhật”, vì vậy mọi người đã thêm một câu khác sau “Chúc mừng sinh nhật”, điều này đặc biệt vô tận!

“Tôi đã nói điều gì đó …” Tôi lại quay lại

Năm 1992, sau sự đồng ý của Lin Liankun, Yang Tiezhu, người vừa chuyển từ đội diễn viên sang giám sát sân khấu, đã vào đoàn làm phim “Tea House”, và may mắn tham gia vào thế hệ hát vàng. “Hiệu suất đó là sai. Sau khi anh ấy xuống, anh ấy nói rằng anh ấy phải viết một tấm séc. Tôi nói bạn không viết nó. Bạn là do lý do thể chất, nhưng bản thân anh ấy đặc biệt đau đớn.” Sau đó là giám sát sân khấu. Đó là 23 năm. Tôi đã theo dõi hơn 200 phi hành đoàn trong “Tea House”. Nhiều nhất, có năm người trong buổi biểu diễn. Anh ấy đã bỏ chạy “, anh vẫn còn đầy giận dữ. Bảy năm trước, Yang Tiezhu đã nghỉ hưu, và sau đó xem buổi biểu diễn của “Tea House” như một khán giả. Vào đêm kỷ niệm 70 năm, anh được mời trở lại phi hành đoàn.

Vào lúc 7 giờ tối, có một giọng nói dài trong phòng phát sóng: “Tôi nói một điều, hôm nay là một ngày tuyệt vời. Bây giờ tôi sẽ báo cáo thời gian, và nó sẽ được đóng cửa lúc 7:30 trong buổi tối. Trong vài phút. Trong vinh quang 70 năm, mỗi “nhà trà” đã làm công việc lao động nặng nề. Là một giám sát giai đoạn cũ, tôi cảm thấy sâu sắc những nỗ lực của mọi người. 70 năm đau khổ, 70 năm bão, ở đây. Giám sát sân khấu đã nghỉ hưu trong một vài năm, bày tỏ lòng kính trọng với mọi người. Xin hãy tiếp tục đóng góp cho nhà hát nhiều hơn. Cảm ơn bạn! Phi hành đoàn rất tuyệt, nghệ thuật là tuyệt vời, không có diễn viên giỏi, không có đoàn làm phim hay, Không nhất, không có nhiều nhất, không có nhiều nhất, không có nhiều nhất, không có nhiều nhất. Những người tốt. Giống như anh tôi thường nói với chúng tôi, một vở kịch phải có tiêu chuẩn và “Tea House” đã đạt đến tiêu chuẩn hàng đầu. Những từ của sự im lặng, các từ im lặng, chuẩn bị cho các bộ phận khác nhau trên sân khấu, kiểm tra công việc … “Tại thời điểm này, tiếng vỗ tay vang lên trong phòng thay đồ của nền. Anh ta không thể không nói, “Tôi nói điều gì đó, câu này rất thoải mái khi nghe nó.”

Trên thực tế, tất cả mọi người trong phi hành đoàn “Nhà trà” đều biết rằng trong quá khứ, nếu Yang Tiezhu đến trong đài phát thanh “, tôi đã nói điều gì đó”, điều đó có nghĩa là ai đó đã phạm sai lầm, và ông Yang phải “đào tạo”. Nhưng bây giờ câu này có tác dụng đóng cửa mọi người. Mọi người đều lắng nghe câu này, không chỉ không chích, mà còn cảm thấy như “vượt qua” -làm cho hương vị cũ. Vào đêm lễ kỷ niệm sân, khi Yang Tiezhu ngồi lại trong đài phát thanh giám sát khiêu vũ trong suốt 7 năm, tay anh run rẩy. “Chủ tịch Đại học Tsinghua từng nói rằng không có trường đại học nào trong tòa nhà, phải có thạc sĩ, và nghệ thuật con người đều là bậc thầy và nhà hát. Túi mật nhỏ, sợ hãi, đối mặt với tất cả các nghệ sĩ vĩ đại, rất thận trọng, tôi sợ mắc sai lầm. “Những ngày dài. Sau đó, với màn trình diễn của” Butcher “, hơn 80 trò chơi, Yang Tiezhu đã đẩy ông Zheng Rong từ phòng thay đồ đến sân khấu mỗi ngày. Giống như anh ta có một tâm trí trong tâm trí.

Mười năm trước, “Pang Pang” cũng đã trở lại

Đêm trước buổi biểu diễn của “Nhà trà”, nam diễn viên Yan Rui đã nhận được tin rằng Yan Yansheng, người đóng vai hoạn quan của Pang Pang, không thể có mặt do sự phong tỏa của cộng đồng. Mặc dù anh ta đã biểu diễn hơn 100 10 năm qua, nhưng Yan Rui vẫn bắt đầu âm thầm nói trong đầu và muốn lên lịch. Khi anh đến nhà hát vào ngày hôm sau, anh và Yang Laxin, người đã có một trò chơi đối thủ với Eunuch Pang, lại bước đi trong nền. Sau khi kết thúc cảnh, Yan Rui sẽ phải chơi với Zhang Wankun, người đã chơi Wei fuxi, đến một -on -three cảnh. Từ.

Vào năm 2012, vì nghỉ hưu của Yan Yan, Yan Rui đã tiếp quản góc của The Eunuch Pang. Ông đã tham gia vào buổi biểu diễn kỷ niệm 60 năm lễ kỷ niệm, và đã được 10 năm. Trong 10 năm qua, với tư cách là một diễn viên trẻ, Yan Rui phải bắt kịp “Nhà trà” khi anh ta nhiều nhất -những vị khách trà, Pang Tai, Pang Pang, Cảnh sát tuần tra và Zou Fuguan của cách kể chuyện. Sau đó Kết thúc, về cơ bản anh ta thay quần áo. Theo ông, “trên thực tế, kể từ khi ông Tong Chao, nam diễn viên của Pang Pang đang vội vã đến hai người, và ông sẽ đóng vai Zou Fuyuan, người đang nói sau đó.”

Bởi vì phiên bản kỷ niệm đã được tái hợp với thế hệ thứ hai của đội hình cổ điển, Yan Yan Sheng, người đã nghỉ hưu được 10 năm, đã trở lại với phi hành đoàn để đóng vai Pang Pang và Zou Fuyuan, trong khi Yan Rui đóng vai khách mời hát trong một cảnh . Một tình huống bất ngờ đã khiến hình ảnh sân khấu của Yan Rui được đặt trong “Tea House” cao 8K đầu tiên. Tôi tin rằng đêm qua, Yan Yan Sheng cũng chú ý đến màn trình diễn của thế hệ trẻ trong thời gian thực. Cụm từ hoạn quan của Pang Pang “Hãy thể hiện khả năng băng qua biển”, khá chua trong vở kịch, nhưng trong nghệ thuật nghệ thuật, các diễn viên là có thật trên biển và không nhấn nghệ thuật.

“Nhà trà” trong “Nhà trà” của bệnh viện dường như giống như bình thường, và nó chỉ có thể được những người trong vở kịch hiểu. Bàn luận

Theo đuổi sự tôn vinh vô tận cho kinh điển và đổi mới tích cực

Qua đêm, sân khấu của Nhà hát Caoyu đã được chuyển đổi từ bữa tiệc lễ kỷ niệm Celenial thành một hội nghị chuyên đề về lễ kỷ niệm. Vào sáng ngày 12 tháng 6, Hội nghị chuyên đề kỷ niệm 70 năm của Học viện Xây dựng Nghệ thuật và Bắc Kinh Bắc Kinh đã được tổ chức. đến kinh điển và theo đuổi đổi mới tích cực. Các vị khách ngồi trên sân khấu, với trí tưởng tượng tuyệt vời và những ký ức di chuyển.

Nghệ sĩ cũ: Tinh thần nghệ thuật của con người sẽ không bao giờ ra ngoài

Mười năm trước, vào ngày 12 tháng 6, kỷ niệm 60 năm của Học viện xây dựng nghệ thuật Bắc Kinh và nghệ thuật được tổ chức tại Đại sảnh của Nhân dân. Nghệ sĩ “Ngày thứ tư”, Zhu Lin, Zheng Rong, Lan Tianye , Hu Zongwen và các nghệ sĩ cao cấp khác, trang phục đã được tham dự, và 10 năm sau, hầu hết các thế hệ vàng trên sân khấu di sản của nhà hát là dành cho nhiều người. Pu Cunxin, người chủ nhà của hội nghị vào thời điểm đó, cũng đã nghỉ hưu. Vào ngày kỷ niệm 70 năm thành lập tòa án, Lu Zhong và Xi Cunxin đã gặp nhau trong nhà hát, và nước mắt ẩm ướt.

Tại hiện trường, Guo Qihong và Lu Zhong, đại diện của những người về hưu trên 80 tuổi, đã cấp thẻ tưởng niệm danh dự.

Nhà biên kịch huy chương vàng Guo Qihong đã sử dụng từ “lòng biết ơn” làm bài phát biểu của chính mình, từ sự khao khát của học sinh đến “Nhà hát nghệ thuật học giả” Sau khi vào nghệ thuật, Guo Qihong đã sử dụng “Li Bai”, “tâm sự” , “ go88live du fu” và “bộ phận kiện tụng” và các tác phẩm khác đã thực hành “sự kết thúc của một cuộc đời”.

Lu Zhong nói rằng ông đến nghệ thuật vào năm 1973. “Vào thời điểm đó, tôi sống ở tầng bốn của nhà hát thủ đô. Giống như tất cả các nghệ sĩ cũ, như các thành viên gia đình, sống cùng nhau, sống cùng nhau, ăn cùng nhau và nghiên cứu kịch bản cùng nhau. Dạy từ cơ thể của nghệ sĩ để dạy ngay từ đầu. Nghệ sĩ cũ đã dạy chúng ta trong tay. Vào thời điểm đó, một “cơn giông” được xếp hàng trong gần tám tháng. Cho đến ngày nay, tinh thần nghệ thuật của con người là vĩnh cửu. Hiệu suất là nghiên cứu của những người nghiên cứu con người và nhân văn. Bạn phải yêu nghệ thuật trong trái tim tôi, đừng yêu bản thân trong nghệ thuật. Một khi nghề nghiệp của nam diễn viên thu hút sự chú ý, tên và lợi nhuận sẽ xuất hiện cùng một lúc, nhưng làm thế nào để đối xử với nó, Nghệ sĩ cũ đã làm một ví dụ. Những gì để cạnh tranh cho chính mình. Một tinh thần con người như vậy sẽ không bao giờ ra ngoài. “

Những phước lành được ghi lại bởi hai nghệ sĩ cũ Zheng Rong và Lu Qi có một kết luận cao. Cho dù thông qua video hay cảnh, nghệ sĩ cũ bày tỏ cảm giác chung: nghệ thuật con người là một gia đình lớn.

Zhang Heping: Không hối tiếc và không nói nên lời

Zhang Heping, trưởng khoa thứ ba trong lịch sử nghệ thuật của con người, đã mặc một chiếc áo đỏ. Ông coi ngày này là một ngày trọng đại trong cuộc sống. Mang một cuốn sách nhỏ mà ông gọi là “Treasure heiri”. Tương tự đáng ngạc nhiên với 8 năm trước: 8 năm trước: 8 năm trước: 8 năm trước:

“Hôm nay là nút trong cuộc sống của tôi, và nó cũng là một nút trong lịch sử nghệ thuật của con người. Node là lễ hội. Cảm ơn vì số phận và sự sắp xếp của tổ chức. Tôi có cơ hội đến tác phẩm nghệ thuật của Bắc Kinh. Với một cơ hội để thực hiện một giấc mơ. Lịch sử của 62 năm của nhân loại không có kịch, nhưng việc mở đầu không mở. vượt quá thời hạn của văn phòng … Tôi đã luôn luôn nhìn lại trong sáu năm rưỡi. Vâng, vì những điều hối tiếc đó không nên, tôi phải xin lỗi tất cả những điều không nên thực hiện. Tôi luôn luôn Muốn theo đuổi sự hoàn hảo, nhưng hoàn hảo không tồn tại. Tôi không thể quên từng chút hài hòa và hài hòa. Khói, chẳng hạn như khói không tốt như khói, không có sự bất bình hay hối hận. “

XI CUNXIN: Chúng tôi không phải là ông chủ, không phải là người đầu tiên trên thế giới

“Xiao Yan” trong mắt thế hệ cũ hiện đã 70 tuổi. Tại bức màn của buổi dạ tiệc vào ngày hôm trước, Xi Cunxin, Yang Lixin và Xia Liyan đã bắt tay lên sân khấu. Vào lúc đó, anh đột nhiên nhận ra rằng mình là một diễn viên đã nghỉ hưu.

Từ quan điểm của Xun Cunxin, nghệ thuật nghệ thuật có ba kho báu và ba số phận. “Yibao là nhà hát. Vào thời điểm đó, việc xây dựng nhà hát thủ đô đã được sử dụng để xây dựng hội trường, và nó đã được đề xuất rằng nó phải được bao phủ bằng một phòng khách. Cho đến bây giờ, nhà hát này là nhà hát kịch hay nhất. Ở đó phải là cơ sở sân khấu tốt nhất. Người ta nói rằng văn phòng của văn phòng Zhou đã được báo cáo qua đêm vào thời điểm đó, với hy vọng có một sự chuyển nhượng, nhưng những máy giai đoạn này cần được nhập khẩu vào thời điểm đó. xây dựng. Vào thời điểm đó, nó có cảm giác như bánh kem. Năm ngoái, Nhà hát Cao Yu đã mở, và Wangfujing, người là vàng, đã có một nhà hát như vậy. Đây là một nơi mơ ước. Turn. phải tiếp tục thể hiện khán giả. Điều này đáng để gọi Bắc Kinh. Kho báu thứ ba là tài năng. Tài năng không chỉ là một diễn viên. Các hệ thống sản xuất phải tập hợp tài năng. Ngày nay nhà hát vẫn có một lực lượng sạc như vậy. Nó có mối quan hệ trực tiếp Với Dean Zhang Heping. Ở giai đoạn đó, đó là thời kỳ cao điểm sáng tạo khó quên của tôi. “Đó là sự lãnh đạo của đảng và chính phủ, tình yêu của khán giả và sự hỗ trợ của toàn xã hội. “Nhà hát này đã từng rất tốt, và nó không thể chậm chạp, và Phoenix sẽ đến để trồng cây Sycamore. Nhưng không có khán giả nào mà chúng ta không thể sống sót, và đó là vì khán giả mà những người trong chúng ta trên Sân khấu biết cách tự đánh dấu, để chúng ta yêu thích khuôn mặt và khuôn mặt của mình. Tình yêu của toàn xã hội bao gồm những người bạn của con người, phương tiện truyền thông chuyên gia và ngay cả những người không chỉ “tốt” để nhìn thấy mục tiêu. Chúng ta phải Kiểm tra bản thân, chúng tôi không phải là ông chủ, không phải là người đầu tiên trên thế giới. Ngằm ngang và thế giới so sánh. Đây là một quá trình học tập mà tôi đã thực hiện trong mười năm qua. “

Feng Yuanzheng: Sân khấu nghệ thuật rộng hơn những người trẻ tuổi nghĩ

Phó trưởng khoa Feng Yuanzheng, với tư cách là người lãnh đạo lớp học sinh thứ 85, nói rằng ông và thế hệ diễn viên của mình lớn lên dưới nơi trú ẩn và sự khoan dung của nhà hát. “Từ những người bạn đồng hành của nhà hát đến người qua đường, đến người lãnh đạo, tất cả các cách, danh tính đang thay đổi, và con đường đang thay đổi. Phong cách, gia đình cây gia đình, gia đình gia đình điều kiện quốc gia. Năng suất lớn nhất của nghệ thuật con người là tài năng. Nhà hát luôn chú ý đến việc xây dựng tài năng, biểu diễn lớp học sinh viên, kế hoạch đào tạo diễn viên trẻ, v.v. Với cải cách hiệu suất và các thể chế khác. Giao điểm của lịch sử và tương lai, và cử chỉ chuyển sang 10 năm tới. Vào thời điểm này, tôi muốn nói với những người trẻ tuổi rằng giai đoạn nghệ thuật của con người rộng hơn bạn nghĩ. “

Yu Zhen: Và kết thúc khó quên của Lan Tianye

Yu Zhen, người tham gia nghệ thuật năm 2001, đã làm việc tại nhà hát này được 21 năm. Cụm từ của Lan Tianye “Đừng gọi tôi là Master Taidou, được gọi là diễn viên là người được tôi khen ngợi”, có tác động sâu sắc đến anh ấy. Nhận ra hình ảnh nhân vật mà chúng ta đã tạo ra, chứ không phải chính nam diễn viên. Nam diễn viên cũng là người bình thường, màn trình diễn chỉ là nghề nghiệp của chúng ta và những người nổi tiếng có được người hâm mộ với sự quyến rũ cá nhân. Việc theo đuổi, nam diễn viên là hai hành vi hoàn toàn khác nhau. “

Vào ngày kỷ niệm 68 năm thành lập tòa án, Yu Zhen đã may mắn thực hiện hành động thứ ba của “Tea House” với Lan Tianye và Xi Cunxin. Nhưng anh ấy đã nắm lấy tay tôi trên sân khấu và nói: Theo lệnh của vai trò , Tôi đã không thể quên vào thời điểm đó. Vào lúc đó, tôi biết rõ rằng Wang Lifa đang ở trên bức màn, không phải tôi Yu Zhen. “

Nhóm tài liệu/phóng viên này Guo Jia

Nhiếp ảnh/Phóng viên Wang Xiaoxi

Phối hợp/Manchu