Tuần trước, chương trình âm nhạc văn hóa quy mô lớn của CCTV “Cổ điển Yongzhuan” đã trở lại trong quý IV và “Kho báu quốc gia 3”, “New · Forbidden City 3” và chương trình mới “The Palace” và chương trình truyền hình văn hóa mới. phong cảnh.

“Cổ điển Yong Zhuan 4” tiếp tục hình thức và phong cách tổng thể của quý thứ ba, và diễn giải các văn bản cổ điển cổ xưa theo cách hát mới và thơ cổ. . Sau khi chương trình được ra mắt, các chủ đề như “Xiao Sa đọc Lonely của Yang Kaihui”, “một người lính muốn hát cho quê hương 79 năm trước” và các chủ đề phái sinh khác gây ra cuộc tranh luận nóng trên cư dân mạng.

Tập trung vào chủ đề đặc biệt là “bày tỏ lòng kính trọng cho các anh hùng”, “Cổ điển Yong Zhuan 4” cũng “hồi tưởng lại” cũng “truy tìm văn hóa ngàn người”. Khi Tu Honggang biểu diễn “The Great Wind Song”, anh đã hát hàng ngàn quân đội và ngựa với một lời bài hát ngắn ba, và cũng hát Linh hồn anh hùng của Liu Bang như một thế hệ của các vị vua; Tan Yonglin đã sử dụng phiên bản “Dingxi” của Quảng Đông ” Hãy tôn vinh người anh hùng văn hóa Su Dongpo sự sang trọng và táo bạo của “Không có gió và mưa và không có nắng”, được ca ngợi, “cả sự dịu dàng và bầu không khí tuyệt vời”; đến Chiến binh biên giới, cho các anh hùng của Anbang Dingguo, những anh hùng của bên lề ở đất nước Dingguo với sự tôn trọng cao cả.

So với mùa, “Yong Zhuan 4 cổ điển” có một cách giải thích sâu sắc và phong phú hơn về các văn bản cổ điển. Ngoài việc mượn sức mạnh của âm nhạc và thơ ca, nó cũng đã củng cố sự kết hợp của các bằng chứng vật chất lịch sử, các chuyến thăm hiện trường và nhảy múa. Cũng Cố gắng đi cùng khán giả để trở lại cảnh. Ví dụ, chương trình đã trình diễn đặc biệt bản thảo của nhà thơ chống lại Chen Hui “Hát cho quê hương”, và đọc bài báo “Me and the People” trong bộ sưu tập “Bài hát của tháng Mười” của Chen Hui. Ca sĩ cổ điển Yu Minming đã đề cập rằng có nhiều chi tiết về bản thảo. Chen Hui, người đang cầm súng, lựu đạn và thơ, đã để lại một “lời khen ngợi” cao cả với cuộc sống, và những từ này liên tục xem xét kỹ lưỡng, tự nhiên tiết lộ một cách tự nhiên là lòng yêu nước nóng bỏng của một chàng trai trẻ.

Cho dù đó là chủ đề hay biểu hiện, bốn mùa của “Yong Zhuan cổ điển” rõ ràng đang tìm kiếm những biểu hiện mới, đó cũng là khó khăn không thể tránh khỏi của các chương trình đa dạng văn hóa. “Kho báu quốc gia 3”, đã được ra mắt trước đó, đã mở rộng từ Bảo tàng Cung điện đến chín bảo tàng nổi tiếng trên khắp đất nước. Trong 3200 năm của Sanxingdui và trước tàn tích Yin trong 3300 năm Thành phố bị cấm dường như là “trẻ”. Đội hình diễn viên của mùa này cũng khá mắt. Với Shen Teng, Zhang Zifeng, Fu Dalong, v.v., trong khi thu hút sự chú ý của những người trẻ tuổi, những câu chuyện về kho báu quốc gia đã phát ra câu chuyện của những người trẻ tuổi.

Cũng trong chương trình phát sóng gần đây của “New Palace 3”, nó cũng tiếp tục khám phá trên con đường đào bới sự quyến rũ của thành phố bị cấm. Từ một thiết kế hơi xa lạ, nó đã trở thành một kế hoạch cho một số nhóm trong khuôn viên trường để cạnh tranh cho các giải pháp sản phẩm văn hóa và sáng tạo. Việc khai quật lịch sử của Thành phố Cấm cũng sâu sắc hơn, khiến những người trẻ tuổi có ý định đến gần blog văn học hơn rõ ràng. Đánh giá từ việc phát sóng hiện tại của một số blogger văn hóa, mặc dù xếp hạng đêm đầu tiên của “Kho báu quốc gia 3” đã được phát sóng, giai đoạn Pokern Online đã được phát liên tục 41,3 triệu đồng hồ khán giả. Dữ liệu của Sofer cho thấy “Kho báu quốc gia 3” rõ ràng thu hút nhiều người trẻ hơn và những người trẻ tuổi. Khán giả Volual trên trường đại học tăng 69%, khán giả 15 tuổi tăng nhiều nhất, cao tới 85%và khán giả 25-34 tuổi tăng 49%. Khán giả 35-44 tuổi cũng tăng 40%.

“Cổ điển Yong Zhuan 4” vừa được phát cho tập đầu tiên, và màn trình diễn tiếp theo đáng mong đợi. Một số bình luận đã bắt đầu lo lắng. Lo lắng về chương trình văn học được đại diện bởi “Kho báu 3 quốc gia”, nó đã đạt đến Người kế nhiệm “toàn diện N thế hệ”. Đối với các blogger văn hóa, có thể không có tìm kiếm và thảo luận nóng như chương trình giải trí, nhưng sự quyến rũ văn hóa im lặng của việc giữ ẩm đang thu hút nhiều khán giả trẻ hơn. Các chương trình văn hóa và văn hóa xâm nhập vào khán giả bằng lịch sử và văn hóa, và làm nổi bật giá trị trong sự tinh tế. Sự đổi mới của các chương trình Variety Wenbo không dễ dàng, và khán giả vẫn có sự kiên nhẫn để theo dõi nó từ từ. Quan sát của ngành có thể muốn mang lại sự khoan dung hơn. (Phóng viên Li Xia để)