Được đạo diễn và viết bởi Gao Ke, bộ phim hài hài “Li Mao cho Hoàng tử của Edward” với sự tham gia Lưu ý, lần tiếp xúc đầu tiên của Mali Allen trong mối quan hệ cha và con gái trong phim, vì vị trí thấp, việc bắt giữ Chang Yuan, vì vị trí thấp của anh ta, không thể được cha của Yang nhận ra trong một thời gian dài Thời gian. Cô gái Ma Li muốn hòa giải từ giữa, nhưng vụ việc đã dẫn đến vụ việc đến một điểm không thể đảo ngược hơn. … Gia đình kho báu sống sẽ cười nhạo nhau, và sẽ mang lại cho chúng ta những điều vui vẻ hơn vào ngày 31 tháng 12.

Ma li Shen Tucao của cha Allen

Chang Yuan bị mắc kẹt trong mâu thuẫn của Weng Yu

Trong bản xem trước của “Aima! Is the Father and Con gái” được phát hành bởi bộ phim, mối quan hệ giữa các nhân vật của gia đình Yang là ban đầu. Nhóm “AIMA” đã chơi các cặp vợ chồng trong nhiều tác phẩm như “rắc rối của Charlotte” và “Shy Iron Fist”. Mối quan hệ này đã được nâng cấp. Để xoa dịu cảm xúc của Xianggong Li Mao, Yang Jiazhen do Ma Li đã nói chuyện với cha của Yang, “Biao, bộ não của anh ta không tốt”, và cha của Yang nghe rằng anh ta sắp bị tấn công, nhưng được Feng Qinchuan nói. ” Đúng vậy “, những mâu thuẫn gia đình cảm động, thật tức giận và hài hước. Li Maojin tội nghiệp rút lui và bị mắc kẹt trong gia đình trong gia đình. Liệu anh ta có thể xoay quanh gió sau khi gặp Hoàng tử hay không, nó cũng trở thành một điểm nổi bật chính của bộ phim.

Xem Sport 188bet Hài kịch Transshipment

Những điều tốt đẹp sẽ cười cho đến năm sau

Ngoài ra còn có một phiên bản “cười” của poster chủ đề với trailer nhân vật. Đoàn của gia đình Yang bao gồm Ma Li, Chang Yuan, Allen và Wang Chengsi bao quanh bức chân dung của Hoàng tử. Hoàng tử cười và mở ra, Li Mao “phá vỡ giai đoạn”, và hai vụ tai nạn của hai người khiến cuộc sống của mọi người thay đổi rất lớn. Gia đình cười và hài hước. Li Mao chào đón Hoàng tử và chào đón sự may mắn của năm mới. Bộ phim tập hợp các bộ phim hài siêu nhỏ.

Vào ngày 31 tháng 12, tôi đã thay đổi cuộc đời và thay đổi cách sống.