Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 20 tháng 12 rằng vào ngày 20 tháng 12, Zhang Meng đã xin lỗi Liu Yuxin trên Weibo một lần nữa, gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi. Sau đó, Liu Yuxin đã đăng một bộ ảnh gần đây trên Weibo và đăng một câu trả lời nghi ngờ để xin lỗi, nói rằng: “Bây giờ tôi đã nuôi hoa, chim và chó.

Trong “Tôi là một diễn viên” phát sóng vào ngày 19 tháng 12, Zhang Meng đã biểu diễn trên sân khấu. Một số cư dân mạng một lần nữa đề cập rằng Zhang Meng có liên quan đến Liu Yuxin và những điều cũ của bạn trai, gây tranh cãi.

Vào ngày 20, Zhang Mengfen đã xin lỗi Liu Yuxin một lần nữa, nói rằng anh cảm ơn bên kia vì sự hào phóng và khoan dung của năm. Cô đã trả giá cho trẻ và trẻ. “Cô cũng nhắc nhở tất cả các cô gái không bị ngã vào Tình yêu, đừng sợ hãi, “Kết thúc của tôi ở đây để xem ai đã được bầu trời tha thứ.”

Vào tháng 5 năm 2018, Zhang Meng đã có một lời xin lỗi trên nền tảng xã hội, trong khi Liu Yuxin trả lời một cách hào phóng rằng quá cảnh đã được di dời, và nhiều điều đã được giải tỏa: “Chấp nhận lời xin lỗi của bạn, tôi cũng tin rằng bạn cũng đã bị tổn thương! Mặc dù bạn có thể ‘Làm những người bạn tốt, anh ấy sẵn sàng cố gắng trở thành một người bạn, tôi hy vọng những quá khứ này sẽ kết thúc! “

Được báo cáo rằng vào năm 2015, Zhang Meng đã tiếp xúc với cuộc hôn nhân của Liu Yuxin khiến bên kia bị trầm cảm. Lúc đầu, cô cũng đăng những bức ảnh về đôi mắt của mình và bị cư dân mạng mắng. Sau đó, cô xin lỗi và nói rằng cô không biết gì , nhưng cô đã bị nhiều cư dân mạng “gọi là” chính “.

Vào ngày 19 tháng 3 năm nay, Kim Ensheng đã chính thức công bố mối quan hệ với Zhang Meng: “Tôi muốn đi bộ với bạn vào một ngày nắng, hỗ trợ chiếc ô của bạn cho bạn” và trả lời tin tức về tiểu sử mạng, nói rằng anh ấy đã Một mối quan hệ với bà Wu “Cảm xúc là những vấn đề riêng tư, và có quyền lựa chọn.” Zhang Meng trả lời ngọt ngào: “Bạn là người đàn ông của tôi và hoàng tử nhỏ của tôi. Cuối cùng tôi cũng không thể mở nắp chai.”

Sau đó, một số cư dân mạng Chen Mu Mu đã phá vỡ tin tức rằng họ có mối quan hệ trước Xiao Wu, và nó đang mắng Zhang Meng là ba. Điều đáng xấu hổ hơn nữa là sau khi Zhang Meng Jin en Sheng tuyên bố mối quan hệ, Yu Zhengfa đã nói về một nữ diễn viên “Jasmine” mà anh quen thuộc, nói về tin đồn về “Jasmine” với “Jasmine” và tiết lộ rằng “Jasmine” Vô tình vô tình vô tình bất ngờ trong cuộc tìm kiếm nóng bỏng, và thông báo cho bạn trai của Yu Zheng, cô sẽ bị phơi bày vì bạn trai của cô đã ly dị khi biết cô. Cô không muốn được gọi là Xiao San nữa. Yu Zheng khuyên cô nên giữ im lặng, nhưng cô “thuyết phục lắng nghe cái chết, thực sự ngu ngốc và ngốc nghếch”. Cư dân mạng suy đoán rằng những manh mối mà họ được tiết lộ dường như chỉ ra Zhang Meng, người vừa tuyên bố mối quan hệ của họ.

Đầu của Zhang Meng nói về phẫu thuật thẩm mỹ (Nguồn: Netease Entertainment)

Trong chương trình phát sóng gần đây của “Diễn viên 3”, Zhang Meng cũng đã trả lời phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu tiên trên sân khấu. Anh ấy đã khóc rằng sự hối tiếc cuối cùng của anh ấy là phẫu thuật thẩm mỹ, nói rằng anh ấy đã thuyết phục mình vào thời điểm đó. Cô đã khóc và nói: “Hậu quả của việc này là chôn cất toàn bộ nghệ thuật biểu diễn của tôi. Có hai lý do cho phẫu thuật thẩm mỹ, một là Dragon Kubetó Uy Tíns Khnng Tôi cảm thấy như một cô gái xấu xí; Lần thứ hai cô ấy là mỹ phẩm, bạn trai của tôi nói rằng tôi xấu xí. “Khi cô ấy nói về vấn đề này, Yu Zheng cũng đã can thiệp vào các chi tiết, nói rằng cô ấy muốn tìm cô ấy để làm một chương trình và đi Đối với cô trong bữa tiệc sinh nhật, cô đã sợ hãi khi nhìn thấy mũi cao chót vót.

Sau đó, cô ấy đã nói về vấn đề này một lần nữa, nói rằng: “Bây giờ tôi là khuôn mặt này, và tôi sẽ không thay đổi nó nữa. Trong tương lai, tôi chỉ có thể già đi trên khuôn mặt này …” “Trong quá khứ, Zhang Meng đã chết … nhưng tương lai là thương hiệu mới, vì tôi đã phải trả giá vì sự thiếu hiểu biết trẻ tuổi của tôi. “Cuối cùng, tôi đã nói rằng tôi sẽ chinh phục mọi người bằng kỹ năng diễn xuất và khuyên mọi người đừng đi phẫu thuật thẩm mỹ.” Zhang Meng tương lai, người đã mất đi vẻ đẹp, chắc chắn sẽ chinh phục mọi người có kỹ năng diễn xuất. “” Tôi muốn nói với bạn, đừng đi phẫu thuật thẩm mỹ! “