Chuẩn bị cho Chen Bing, được sản xuất bởi Chen XI, Shi Yonghong, Zhang Wenping, và Xiao Yi, được sản xuất bởi Yu Hongbo, đạo diễn và nhà biên kịch của Lu Yitong, Zhao Wenzhuo, Wang Shengdi, Bộ phim hành động mạnh mẽ “” Hình xăm “hôm nay đã phát hành The Ultimate Poster and Trailer, và chính thức tiết lộ khúc dạo đầu cho Trận chiến Ngung ra Tiger, Hidden Dragon, và nhiều bức ảnh phim truyền hình bùng nổ đã bị lộ. Trong bản xem trước, bụng của Zhao Wenzhuo đã bị ảnh hưởng bởi kẻ thù. Để bắt giữ những kẻ phản bội thông đồng với người Nhật trong băng đảng để xóa bỏ những bất bình của mình, anh ta đã không ngần ngại đi sâu vào lỗ của con hổ để chống lại đối thủ. Trận chiến dần dần lo lắng … bộ phim sẽ có sẵn trên các rạp chiếu phim quốc gia vào ngày 14 tháng 1, vì vậy hãy theo dõi.

Zhao Wenzhuo bị choáng ngợp bởi những cái gai để phá vỡ các dòng sông và hồ.

“Từ thời cổ đại đến nay, chỉ có một anh hùng để tạo ra một anh hùng; nếu bạn đã làm điều đó, những gì bạn nói là các quy tắc.” Bầu không khí nguy hiểm giữa tiền tuyến của sự sống và cái chết. Achang (Zhao Wenzhuo) gặp phải một vụ giết người hỗn loạn: Achang, Yin Yang (Li Yincheng), và Wang Delong (Sang Ping), những người lớn lên trên đường phố và những con hẻm đang đối mặt với sự sụp đổ; người không tuân theo các quy tắc đang bị che giấu Trong thị trường để khuấy gió và mây, không chỉ cố tình cố gắng đứng trên cửa, mà cả người bất tài đã bí mật bước lên rồng bạch Kim hội bạn Đề trên tàu nổi loạn. Giữa những suy nghĩ, thị trấn đã thay đổi đáng kể. Có lẽ các quy tắc không thể bị thuyết phục, nhưng anh em có thể thuyết phục được trái tim.

Trong video, “Gan và gan tinh khiết mà bạn đã hết thời” thậm chí còn được dàn dựng nhiều hơn ở trung tâm của một thế hệ người võ thuật. Người xưa nói, “Yên Bạc tỏa sáng ở những con ngựa trắng và giống như một thiên thạch. Anh ta giết một người trong mười bước và không ở lại hàng ngàn dặm. Sông và hồ, và nhanh chóng trả thù. Zhao Wenzhuo đã dẫn đầu rất nhiều ngôi sao tái hợp màn hình sau ba năm. Cuộc phản công sẽ đi từ đâu? Cuối cùng, nó không chỉ đúng hay bị chôn vùi trong biển.

Trạng thái cảm xúc của Wang Shengdi đang gây sốc Xu Dongdong để thể hiện sức mạnh của phụ nữ

Từ clip của đoạn trailer cuối cùng, có thể thấy rằng Zhao Wenzhuo và Wang Shengdi đã chơi một cặp “cha và con gái” trong vở kịch. Mặc dù nó luôn gây rắc rối cho Achang, anh ta cũng che giấu sự chăm sóc của mình trong trái tim mình. Giữa sự ghét bỏ và kỳ vọng, Wang Shengdi trẻ tuổi đã chuyển đổi hai cảm xúc vừa phải, và Zhao Wenzhuo cho thấy một hình ảnh người cha mềm mại bên cạnh chiến đấu trên sông và hồ trong phim.

Trong poster cuối cùng của phơi sáng, mối quan hệ nhân vật cũng cho thấy sự tinh tế và phức tạp. Yingji do Xu Dongdong thủ vai trên bề mặt là Geisha theo dõi binh lính Nhật Bản. Trên thực tế, anh ta phải chịu gánh nặng của sự sỉ nhục để sống sót. Achang và Ying Ji trong poster dường như giống như người qua đường -By, nhưng dưới đôi mắt của Ying Ji, dường như có dòng chảy đen tối, và Yingji, người không sẵn lòng người khác, cũng chọn cách chiến đấu với cách riêng của mình Trong phim. Tinh hoa

Bộ phim “Hình xăm” là từ bộ phim Trung Quốc Shangyuan (Bắc Kinh) Công ty TNHH Đầu tư Truyền hình và Truyền hình Shanghai Huijin, Ltd. Ltd., Công ty truyền hình và truyền hình Bắc Kinh Dingzhen, Ltd., Công ty TNHH Văn hóa cao cấp Bắc Kinh đã quảng bá và phát hành, phát hành trên toàn quốc vào ngày 14 tháng 1.