Gần đây, các chương trình đa dạng âm nhạc đã được gắn, “ban nhạc flash”, “Thủ đô của Philharmonic”, “Mở ra hoa mùa xuân” . Nhưng từ hiệu ứng của chương trình phát sóng, phản ứng là tầm thường. Tại sao có một chương trình đa dạng rằng Star Blessing rất khó ra mắt? Một số người thậm chí còn xấu hổ bởi cư dân mạng, và họ không thể không đặt câu hỏi: Làm thế nào mà âm nhạc có thể thể hiện không hát?

Một chương trình âm nhạc chỉ tập trung vào một phong cách hoặc phân loại chủ đề trong lĩnh vực âm nhạc theo chiều dọc. Nó có thể tự nhiên truyền phân loại thích hợp cho công chúng. Các tính năng cốt lõi, sau đó mở rộng nó một cách vừa phải. Tuy nhiên, các chương trình đa dạng gần đây dường như khiến mọi người hối hận.

Đối với “ban nhạc flash”, nhiều khán giả đã đi kèm với tâm lý xem ban nhạc và thấy rằng chương trình không được đổi tên thành “The Flash Lord”. Pháo binh già Rock Zhang Chu, nhạc sĩ Yang Kun, Xiao Jingteng, và Zhang Bichen thực sự là những ca sĩ mạnh mẽ và hấp dẫn, nhưng vì chương trình muốn chú ý đến ban nhạc, tại sao logic câu chuyện và ngôn ngữ hình ảnh của bức tranh vẫn làm nổi bật Ca sĩ? “Soul nhóm” của ban nhạc tương đối vắng mặt, khiến chương trình thiếu một chút hương vị và rơi vào tập hợp các ngôi sao truyền thống thô tục.

“Thủ đô của Philharmonic” tuyên bố sử dụng dòng này để lái xe ngoại tuyến và thúc đẩy việc nâng cấp ngành công nghiệp âm nhạc, nhưng sau khi phát sóng đầu tiên, một số khán giả đã đặt câu hỏi và yêu cầu Zhang Yuqi phục vụ như một thành viên của nhóm Philharmonic, đó là Vai trò quan trọng của thẩm phán. Cái gì? Có thể hiểu rằng cho phép các diễn viên phim và truyền hình có lưu lượng truy cập từ khán giả, nhưng khi cô nhận xét về một nhóm diễn viên, điểm chú ý không phải là âm nhạc hay biểu diễn, mà là “tại sao các chủ sở hữu nam và nữ không hôn nhau Kết thúc “, đã khiến nhiều cư dân mạng hét lên. Callwards!

“Thủ đô của Philharmonic” cũng là một chương trình cạnh tranh, và các ngôi sao rõ ràng là mục đích quan trọng nhất. Chương trình đã thể hiện nhiều khán giả và những biểu cảm ngạc nhiên, và mô tả các diễn viên đóng vai “hạt”, nhưng hiệu ứng của nhóm chương trình muốn tạo ra quá phơi bày, và dường như nó thậm chí còn giết chết nó.

Thị trường âm nhạc vẫn đang bắt đầu, và mọi người hy vọng rằng nó đang ngày càng trở nên thịnh vượng, nhưng sau khi bộ phim âm nhạc nóng bỏng, xu hướng của “vòng tròn gạo” là tương đối rõ ràng. Lý do là miễn là cốt truyện hoàn tất, logic là tự liên tục, và ca hát và nhảy múa là vững chắc, nhiều diễn viên không phải là một ngôi sao theo nghĩa truyền thống, và họ vẫn có thể được hoan nghênh. Nhưng thị trường âm nhạc hiện tại Chase Stars, và một số bộ phim truyền hình mới thậm chí còn được thiết kế riêng cho những người nổi tiếng. Một số chuyển động tuyệt vời và những dòng quyến rũ thậm chí còn được tùy chỉnh cho người hâm mộ. Miễn là các ngôi sao giơ tay, nhà hát hét lên.

Trên thực tế, tiền lệ cho sự thành công của các chương trình tạp chí âm nhạc không phải là không có. Vào thời điểm đó, “mùa hè của ban nhạc” đã trở nên phổ biến. Bữa tiệc chương trình đã bù đắp cho kiến ​​thức và văn hóa của ban nhạc khi chuẩn bị, và nội dung của chương trình là đúng, để chương trình có thể đứng trong ngành công nghiệp và bên ngoài ngành công nghiệp. Vì nhiều loại cho thấy họ muốn thúc đẩy sự phát triển của ngành, họ nên có tầm nhìn dài hạn thay vì go88 chơi ngay để câu cá, hoặc sự nhiệt tình của người hâm mộ người tiêu dùng. (Han Xuan)