“Kết quả của trò chơi rất quan trọng, nhưng nó không phải là một bản án 100 % của con đường nghệ thuật. Tôi muốn sử dụng công việc để tạo ra âm thanh của các vũ công Trung Quốc và đạo diễn Trung Quốc trên sân khấu thế giới.” Vào ngày 2 tháng 7, ngày 36 Tại Hanover ở Đức ở Đức tại cuộc thi quốc tế Chochell, vũ công hiện đại và đạo diễn Chen Zihao đã giành vị trí thứ ba với mục nhập “cà vạt” (“bộ phận”). Anh ấy cũng là cầu thủ Trung Quốc duy nhất giành được thứ hạng trong cuộc thi này. Anh chàng Thành Đô 29 tuổi đã truyền đạt ý nghĩa nghệ thuật của vẻ đẹp phương Đông cho thế giới trên sân khấu quốc tế.

Gần đây, phóng viên bìa đã phỏng vấn Chen Zihao và lắng nghe câu chuyện đằng sau trò chơi. Vì lý do dịch bệnh, cuộc thi này đã tham gia vào các video trực tuyến. “Mặc dù không may không cảm nhận được bầu không khí của cuộc thi, tôi đã nói lên tiếng nói của các vũ công Trung Quốc trên sân khấu quốc tế, và tôi rất hài lòng.” Chen Zihao nói.

Vẻ đẹp Đông

Cải thiện các thẩm phán cạnh tranh quốc tế

Trong điệu nhảy, một sợi dây kết nối chặt chẽ hai vũ công với nhau, đó là một biểu tượng của sự trói buộc tâm linh, một kênh cho sự phụ thuộc lẫn nhau của cuộc sống, và một sự kiềm chế, chiến đấu và kéo dài liên tục. “Prop này là một sợi dây kéo dài màu trắng.” Trong tác phẩm này có tên là “Tie”, Chen Zihao vừa là một vũ đạo vừa là một vũ công. Không có lời tường thuật nào về toàn bộ điệu nhảy, chỉ thể hiện những gì vũ công chỉ muốn nói qua ngôn ngữ cơ thể, “Công việc của tác phẩm tích hợp bí ẩn ngầm của văn hóa Trung Quốc với các điệu nhảy hiện đại, truyền đạt sự theo đuổi và khám phá cuộc sống của con người.” Chen Zihao, có lẽ, có lẽ chính vẻ đẹp phương Đông độc đáo này đã di chuyển các thẩm phán cạnh tranh.

Trong trò chơi, điều khó khăn nhất là kiểm soát sợi dây đàn hồi. Bởi vì sợi dây đàn hồi dễ dàng bị ảnh hưởng bởi sức mạnh, nên lực đặc biệt quan trọng. “Nếu sức mạnh lớn, sợi dây sẽ được kéo dài và đầu được bảo hiểm ban đầu sẽ bị lộ, sẽ phá hủy hiệu ứng tổng thể của điệu nhảy.”

Do dịch bệnh, Chen Zihao và các đồng đội của anh ta đã không đến hiện trường. Do sự khác biệt về thời gian, vào đêm trò chơi, Chen Zihao và các đồng đội của anh vẫn không có kết quả nào cho đến hai giờ sáng, và chỉ đơn giản là ngủ thiếp đi. Sau khi anh thức dậy vào sáng hôm sau, khi anh thấy rằng điện thoại di động không được kết nối với cuộc gọi, điều này nhận ra rằng đó sẽ là kết quả của trò chơi. “Tôi đã ngạc nhiên và có được vị trí thứ ba.”

Trên sân khấu quốc tế

Đã được cắt một bạc và hai đồng

Nói về giải thưởng, Chen Zihao nói rằng đây là lời khen ngợi tốt nhất cho những nỗ lực và cho đi của chính anh ấy. bởi vì tôi đã gửi một vũ công Trung Quốc thông qua cuộc thi. Âm thanh của. “

Các phóng viên tin tức được biết rằng cuộc thi này có tổng cộng 300 tác phẩm từ 52 quốc gia và khu vực trên thế giới, và cuối cùng đã chọn 20 tác phẩm kết thúc giải thưởng. Theo báo cáo, các vũ công và đạo diễn tham gia này là lực lượng thanh niên đại diện nhất trong lĩnh vực khiêu vũ.

“Nếu điểm số là 10 điểm, bạn sẽ cho hiệu suất của mình bao nhiêu?” Mặc dù kết quả của trò chơi là hoàn hảo, câu trả lời của Chen Zihao là 9 điểm. Anh ấy nói rằng không có điểm số tuyệt đối để tạo ra, và mọi công việc đều có sự hối tiếc, nhưng cũng rất tiếc khi công việc khiêu vũ đã trở thành công việc duy nhất không thể sao chép. “Đó cũng là vì những điều hối tiếc này cho phép tôi để tiếp tục vượt qua bản thân. để tìm kiếm sự hoàn hảo. “

Đây không phải là lần đầu tiên Chen Zihao tham gia cuộc thi khiêu vũ quốc tế. Là một vũ công và đạo diễn, Chen Zihao đã tham gia ba cuộc thi khiêu vũ lớn quốc tế. Trong cuộc thi khiêu vũ quốc tế Seoul ở Hàn Quốc, anh đã đạt được vị trí thứ hai; trong cuộc thi múa ba lê và chiao quốc tế, anh đã giành được vị trí thứ ba. Cùng với cuộc thi này, Chen Zihao đã giành được một bạc và hai đồng trên sân khấu quốc tế.

Về nhà

Hiển thị bộ phim khiêu vũ hiện đại gốc

Nhìn lại quá khứ, Chen Zihao biết ơn mẹ mình để đưa anh lên đường nhảy.

Chen Zihao đến từ Chongzhou, Thành Đô. Năm 6 tuổi, mẹ anh đưa anh đi học nhảy. Lúc đầu, cô chỉ muốn biến anh thành một kỹ năng. Không quan tâm, Chen Zihao vẫn kiên trì. Vào thời điểm đó, anh không bao giờ nghĩ rằng điệu nhảy sẽ đi cùng anh suốt đời.

Chen Zihao, thời thơ ấu, ở trong phòng tập vào cuối tuần. Trong quá trình luyện tập, anh đã thành thạo các kỹ năng nhảy cơ bản. Ở tuổi 12, Chen Zihao theo học tại Học viện Khiêu vũ Tứ Xuyên (hiện là trường trung học phụ trợ liên kết với Trường Cao đẳng Nghệ thuật Nghệ thuật Tứ Xuyên) và bắt đầu được đào tạo chuyên nghiệp và quốc tế. Tại đây, anh ta bắt gặp giáo viên Yi Xin và Zhou XI, dẫn anh ta phát triển những hiểu biết về khiêu vũ, làm phong phú các kỹ năng nhảy và thúc đẩy nghiêm ngặt những thiếu sót của anh ta -những trải nghiệm này đều tìm thấy anh ta ở Bắc Kinh.

Trên thực tế, sự nghiệp khiêu vũ của Chen Zihao không phải là thuận buồm xuôi gió. Trong một thời gian, anh muốn từ bỏ điệu nhảy. Trong Học viện Khiêu vũ Tứ Xuyên, chiều cao của Chen Zihao là 178 cm. “Nó không cao lắm đối với các vũ công. Vũ công trưởng có ít nhất 183 cm. .

Tiểu bang này tiếp tục cho đến đêm trước kỳ thi tuyển sinh đại học. Cuối cùng, Chen Zihao đã nộp đơn vào Học viện Khiêu vũ Bắc Kinh và được nhận thành công vào bộ phận của Giám đốc Khiêu vũ, cho phép anh lấy lại sự tự tin và phát triển sâu sắc trong lĩnh vực khiêu vũ trong tương lai.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Chen Zihao gia nhập đoàn nhảy hiện đại Bắc Kinh và trở thành một vũ công chuyên nghiệp, người đã thể hiện mình trên sân khấu. Dưới sân khấu, anh cũng là một giám đốc khiêu vũ làm việc chăm chỉ để tạo ra tiếng nói của mình.”Các vũ công có thể để tôi cảm thấy phong cách tác phẩm khác nhau, và sau đó cảm thấy biểu hiện của cuộc sống khác nhau; đạo diễn có thể tạo ra thế giới mà tôi muốn thể hiện và thể hiện những gì tôi muốn hét lên.” Trong quan điểm của Chen Zihao, kỹ năng phong phú của các vũ công dạy anh cách anh kiểm soát hiệu ứng sân khấu khi vũ đạo, và suy nghĩ của đạo diễn đã cho anh linh hồn của vũ công, làm cho công việc trang trí nhiều hơn.Ngày nay, Chen Zihao là một vũ công tự do và đạo diễn tự do. Mặc dù danh tính của anh ấy đã thay đổi một chút, nhưng sự theo đuổi và tình yêu của anh ấy không bao giờ làm suy yếu một nửa điểm của anh ấy.Năm nay, bộ phim khiêu vũ hiện đại độc lập của Chen Zihao “29” sẽ được dàn dựng ở Bắc Kinh.Trong bước tiếp theo, anh sẽ trở về quê hương Thành Đô với công việc này.

Bìa phóng viên Qin Yi Luo Tianyi

Hình ảnh thực tập Chang Qixuan được cung cấp bởi người trả lời