Pha mép liên tục của truyền hình vệ tinh phương Đông cho thấy Bright Bright “Bài hát của chúng tôi” sẽ được phát sóng lúc 21:00 hôm nay. Chủ đề của tập phim này tiếp tục vào tuần trước, “Có một bài hát sẽ làm tôi nhớ đến tôi”, “râu sữa”, “Yu ni đi bộ trên toàn thế giới”, “kết hợp thể hình”, “Zhou Yi sẽ làm việc” thay phiên nhau Giai đoạn để tiến hành các cuộc thảo luận âm nhạc, bốn nhóm ca sĩ đã đóng góp cho khán giả với rất nhiều sự phấn khích với các bài hát của họ, điều đáng mong đợi.

Dai Peini Liu Yuning hát hoài cổ Hồng Kông Phong cách Lin Zixiang Cải tiến chuyển thể của Hu Xia vào bài hát

Trong vòng ca hát đầu tiên, “Yu Ni đã đến thế giới” Mang “Tình yêu đầu tiên” của Lin Zhimei. Bài hát này là một tập phim “God of Food” của Zhou Xingchi, khiến vô số người hâm mộ cảm thấy phấn khích. Liu Yuning cũng không ngoại lệ Mỗi lần anh tiết lộ rằng mỗi lần anh nghe thấy “tình yêu đầu tiên”, anh lại cảm thấy về tình yêu. Liu Yuning và Dai Peini vẫn giữ được phong cách cổ điển gốc của Hồng Kông. Họ đặc biệt mời Zhou Bichang sử dụng tường thuật của Quảng Đông để dẫn dắt sân khấu. Anh ấy cũng thêm một hành động nhảy vui tươi và sống động. Bài hát tình yêu ngọt ngào đã say sưa. Sữa Beard “cũng đã mang đến một bài hát tiếng Quảng Đông -bài hát” Genghis Khan “của Quảng Đông, tên của ban nhạc Đức” Dschinghis Khan “vào năm 1979. Mở đầu cho âm nhạc là” Hoo ha “, rất giống với Hu Xia’s Tên. Bí mật này Lin Zixiang này đã quyết định tặng cho đối tác một “món quà” trên sân khấu chính thức. Sau một vài “Hoo Ha”, anh bất ngờ thay thế nó bằng “Hu Xia”, điều này đã làm bất ngờ cho bên kia và đánh lửa thành công trong bầu không khí ấm áp của Thính giả.

Nhóm “tác phẩm của Zhou Yi” đã hát “nỗi ám ảnh” của Zhou Yi. Zhou Bi nghĩ về Ge Dawei, nhà viết lời của “Phobia”. của âm nhạc. Cả hai nằm giữa những đám mây xinh đẹp và sương mù, truyền tải sức mạnh ấm áp bằng tiếng hát và gặp phải con đường “người phải” mà không sợ khó khăn. Nhóm “Thể hình” cuối cùng đã mang đến bài hát thứ bảy “Dust” trong album “Dust” của Xue Zhiqian. Nói về lý do chọn các bài hát, Xue Zhiqian thừa nhận rằng đây là một tác phẩm khó khăn trong sự nghiệp âm nhạc. Khó lên mạng. Anh và Hamna Lisa đã nói về sự ngọt ngào và cay đắng của tình yêu trong tư thế phía sau trong bối cảnh tuyết với lưng của họ, và để cho liu yuning gọi “chuyển sang khóc”.

“Yu Ni to the World” diễn giải một phiên bản mới của “How” Lin Zixiang Hu Xia Sing Love Songs lần đầu tiên

Trong vòng hát thứ hai, “Yu Ni đã đến thế giới” đã chọn một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Dai Penny “How”. Dai Penny muốn tạo một phiên bản mới để hiển thị công việc này cho thấy một diện mạo mới. Anh ấy đã cố tình sắp xếp Liu Yu soi Cauk 24/7 ning đóng một vai trò quan trọng. Cả hai đang ở các cảnh thời gian và không gian khác nhau, và họ sử dụng không khí để đoán tâm trí của nhau, và hát “sự miễn cưỡng” sau khi đàn ông và phụ nữ chia tay. “Râu sữa” tiếp tục mang đến “lựa chọn” kinh điển của Lin Zix Lần này, Lin Zixiang lần đầu tiên hát những bài hát với nam ca sĩ. Anh ấy cũng mang lại ý nghĩa rộng lớn hơn cho “tình yêu” thể hiện trong bài hát này. Anh ấy nói thẳng rằng Hu Xia giống như con trai anh ấy, và sự chăm sóc của thế hệ trẻ của anh ấy tràn ra lời nói của mình. “Râu sữa” nhớ lại tâm trạng khi chọn nhau lúc đầu, hát với giọng nói nhẹ nhàng và chắc chắn “, ngay cả khi bạn trở về quá khứ, đây vẫn là quyết định duy nhất của tôi. Tôi đã chọn bạn, bạn đã chọn tôi, đây là lựa chọn của chúng tôi “”. Bài hát không chỉ đại diện cho sự lựa chọn và quyết tâm lẫn nhau của đối tác, mà còn trên giai đoạn “các bài hát của chúng tôi”. Nó cũng có nghĩa là “sự lựa chọn” của ca sĩ và khán giả.

Giai đoạn cuối cùng cho phép mối liên kết mơ ước của sự kết hợp “màu sắc quốc gia Tianxiang” đến cuối cùng. Bài hát khăng khăng về những người thường ngụy trang xung quanh chúng ta trong cuộc sống và “di chuyển” rạp chiếu phim trên sân khấu trong bối cảnh khiêu vũ. Dai Peini và Liu Yuning đã chơi khán giả. Zhou Bichang và Shan Yichun ở những kiểu người khác nhau, hát trong cuộc sống với nhịp điệu cực đoan, và sử dụng bài hát để đánh thức thế giới để đánh thức thế giới và đừng quên mất trái tim ban đầu của họ trong bản mở rộng quá mức.

Cổng của buổi lễ âm nhạc cuối cùng sắp mở. Mỗi nhóm khách đi ra ngoài, và sử dụng sân khấu cuối cùng để sống theo mong đợi của khán giả. Thú vị hơn, xin vui lòng khóa truyền hình phương Đông “Bài hát của chúng tôi” tối nay!

【Chỉnh sửa: Zhu Yanjing】